Súng được trang bị phụ kiện đầy đủ và độ chính xác cao

Top 5 khẩu súng mạnh nhất trong PUBG mobile không thể bỏ qua

Khi chơi PUBG mobile bạn thường sử dụng loại vũ khí nào? Bạn đã từng sử dụng những vũ khí được cho là mạnh chất chưa. Mỗi loại súng sử dụng trong game đều mang sức mạnh riêng đồng thời cũng đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp những game thủ PUBG mobile biết và hiểu rõ hơn về những khẩu súng mạnh nhất trong pubg mobile.

Game PUBG mobile là gì?

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Là một trò chơi điện tử trực tuyến được phát hành và phát triển bởi một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole. Trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Thiết kế đồ họa của game đẹp, hình ảnh sống động cùng hệ thống vũ khí đa dạng mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và cảm giác “bắn sướng tay” cho các game thủ.

Top 5 súng mạnh nhất trong PUBG mobile

AKM

Nếu đã chơi PUBG mobile thì không thể nào lại chưa biết tới loại súng này. Súng AKM có độ sát thương lớn, tốc độ nhả đạn cao. Độ giật của nó luôn được tất cả các game thủ nhắc tới khi bàn luận về AKM. Loại súng này cũng có thể tăng thêm sức mạnh khi được trang bị băng đạn, scope, và đầu nòng. Nên nó được xem là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong PUBG mobile. Bên cạnh những ưu điểm thì loại súng này cũng có một nhược điểm đó là khi bắn ở một khoảng cách xa cùng với độ giật của súng khiến cho tốc độ hồi âm bị lâu hơn bình thường. Khi đó việc trang bị cho mình thêm một khẩu súng mới là điều mà các game thủ cần phải làm.

Độ sát thương của AKM lớn , tốc độ nhả đạn cao

Độ sát thương của AKM lớn , tốc độ nhả đạn cao

M16A4

Được đánh giá là khẩu súng trường mạnh, đáng sợ và được sử dụng phổ biến trong game. Mang đến cho người chơi nhiều thú vị bởi nó vừa mang hình mẫu trong game vừa là khẩu súng M16A2 ngoài đời. M16A4 được trang bị phụ kiện đơn giản như scope, băng đạn, và nòng súng. Ưu điểm của loại súng này là có độ giật thấp, tính sát thương cũng khá cao và đặc biệt thích hợp cho bắn xa. Một điểm yếu của khẩu súng này là nó không có phụ kiện cầm tay và cũng không làm giảm độ giật của súng. Tuy vậy nó vẫn được xem là một khẩu súng mạnh nhất trong pubg mobile.

Là khẩu súng trường mạnh và đáng sợ

Là khẩu súng trường mạnh và đáng sợ

AWM

Là súng mạnh nhất trong pubg mobile tính đến hiện tại, thuộc loại bắn tỉa và có tính sát thương rất cao. Ở khoảng cách 500m chỉ với duy nhất một viên đạn, nó có thể hạ gục được đối thủ ngay cả khi trang bị mũ 3. Nó rất hiếm vì người chơi chỉ có thể tìm thấy loại súng này khi mà nó rơi ra một cách ngẫu nhiên từ những thùng hỗ trợ.

AWM thuộc loại bắn tỉa và có tính sát thương cao

AWM thuộc loại bắn tỉa và có tính sát thương cao

SKS

Là loại súng có tính sát thương khá, tầm bắn xa và độ chính xác cao. Tốc độ bắn và lượng sát thương của nó gây ra cũng đủ để làm đối thủ hạ gục một cách nhanh chóng. Vì thế và nó được xem là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong PUBG mobile. Tuy nhiên khác với những loại súng đã nói trên, SKS được trang bị các loại phụ kiện đầy đủ. Nhiều ưu điểm là thế nhưng không phải loại súng này không có nhược điểm. Ở một tầm bắn xa thì việc dùng SKS cũng không mấy hiệu quả bởi băng đạn của khẩu súng này rất ít chỉ có 10 viên. Và để đạt được độ chính xác nhất định yêu cầu là người chơi phải đứng yên chứ không được di chuyển trong lúc bắn.

Súng được trang bị phụ kiện đầy đủ và độ chính xác cao

Súng được trang bị phụ kiện đầy đủ và độ chính xác cao

Tommy Gun

Là một loại súng cũng đã quá quen thuộc với các game thủ khi chơi PUBG mobile. Thuộc vào hàng những khẩu súng mạnh nhất trong PUBG mobile. Mức sát thương của loại súng này xếp vào loại khá và nó có thể chứa được một lượng đạn cũng khá lớn. Nó có trọng lượng nhẹ cùng tốc độ bắn khá cao đặc biệt là không bị giật. Mặc dù có tốc độ bắn không được nhanh song nó vẫn có một sự ổn định nhất định. Tommy Gun cũng không được trang bị phụ kiện ống ngắm vì thế mà độ chính xác của nó không được cao.

   Một trong những khẩu súng mạnh nhất pubg mobile

Một trong những khẩu súng mạnh nhất pubg mobile

Trên đây là những thông tin về top 5 khẩu súng mạnh nhất trong PUBG mobile mà bất kì một game thủ nào cũng không thể bỏ lỡ khi chơi PUBG mobile. Các bạn đã chọn được loại súng thích hợp cho mình khi chơi pubg mobile chưa nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *