Huong dan cach fix loi Rules of Survival PC hieu qua nhat

Phương án fix các lỗi Rules of Survival PC cực đơn giản

Sự ra mắt của Rules of Survival bắn súng đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thế giới. Tuy nhiên với nền đồ họa khủng và gameplays phong phú nên tựa game thường xảy ra tình trạng lỗi. Điều này ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của người chơi. Vậy có cách nào để khắc phục lỗi Rules of Survival PC hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn game thủ một số cách fix lỗi Rules of Survival PC đơn giản nhất.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được Rules of Survival

Rules Of Survival là game online bắn súng sinh tồn hấp dẫn và được nhiều game thủ yêu thích. Mặc dù được thường xuyên nâng cấp nhưng người chơi vẫn gặp sự cố khi khởi động game. Một số lỗi game thủ thường hay gặp như lỗi văng game Rules of Survival PC, lỗi không vào được game Rules of Survival… Vậy nguyên nhân nào dẫn đến các vấn đề lỗi như trên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thứ nhất, có thể do bạn đang chơi phiên bản game quá cũ, chưa được cập nhật những tính năng mới cho game thủ. Việc lựa chọn tải và chơi phiên bản cũ chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi update Rules of Survival.

Huong dan sua loi Rules of Survival PC de dang
Các nguyên nhân dẫn đến lỗi Rules of Survival PC

Thứ hai, PC của bạn không hỗ trợ game Rules Of Survival và không có thêm các phần mềm hỗ trợ. Rules of Survival là một game có dung lượng tương đối nặng so với các game trên thị trường. Do đó, để tránh gặp các lỗi Rules Of Survival PC, bạn cần đảm bảo chiếc thiết bị có cấu hình đủ mạnh. Hãy nâng cấp hoặc cài đặt các phần mềm hỗ trợ cho máy.

Bên cạnh đó, tựa game Rules Of Survival sẽ không chơi được trên hệ điều hành Window XP. Các máy tính phiên bản Windows 32 bit cũng có thể gặp lỗi không mở được Rules of Survival PC.

Với các nguyên nhân lỗi xuất phát từ việc update hoặc thiết bị của bạn quá tải thì việc khắc phục cũng khá đơn giản. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp sửa lỗi game Rules of Survival.

Cach khac phuc loi game Rules of Survival
Hướng dẫn sửa lỗi game Rules of Survival

Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi Rules of Survival PC

Là một tựa game online, vì vậy trong quá trình người chơi trải nghiệm sẽ thường gặp phải một số lỗi Rules of Survival PC. Từ các nguyên nhân lỗi như trên, chúng tôi đưa ra 3 gợi ý giúp sửa lỗi Rules of Survival.

Cách 1: Tải bản Rules of Survival mới nhất

Hầu hết, lỗi không vào được Rules of Survival thường là bị treo logo hay là đóng ứng dụng. Một trong những cách sửa lỗi Rules of Survival PC hiệu quả đó là bạn hãy tải một bản mới về máy của mình. Hiện tại Rules of Survival đã ra mắt bản quốc tế với giao diện dễ cài đặt. Kèm theo đó tựa game cũng được cập nhật thêm một số tính năng mới. Vì vậy nếu xảy ra lỗi đăng nhập Rules of Survival hãy gỡ cài đặt bản cũ, rồi tải lại bản mới Rules of Survival.

Cach sua loi Rules of Survival PC hieu qua nhat
Cập nhật bản Rules of Survival mới nhất

Cách 2: Cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ khác trên PC

Nếu PC của bạn không có cấu hình mạnh thì bạn nên cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ. Nó sẽ góp phần giúp bạn khắc phục các lỗi network error Rules Of Survival PC.

  • Cài đặt DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tương thích với Direct X, tùy vào cấu hình máy.
  • Cài đặt các phần mềm Microsoft Visual C++ với các phiên bản 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.
  • Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP bạn có thể download phần mềm Microsoft .NET Framework với phiên bản 3.5 trở lên.
  • Nếu như PC của bạn có VGA bạn có thể cài đặt thêm phần mềm Nvidia PhysX. Hoặc update driver với phiên bản mới nhất cho VGA.
Huong dan cach fix loi Rules Of Survival PC
Kiểm tra xem cài đủ phần mềm hỗ trợ chưa?

Cách 3: Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC

Khi gặp lỗi đăng nhập Rules of Survival PC, ngoài 2 cách trên bạn có thể thử cách thứ 3 này.

  • Bước 1: Check xem máy bạn có cài đặt các phần mềm bảo vệ máy tính hay không. Nếu có thì hãy tắt chúng đi.
  • Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng của game trên màn hình và chọn “Run as Administrator”.
Cach fix loi khong vao duoc game rules of survival
Thay đổi thiết lập trên Windows

Rules of Survival là một tựa game có dung lượng khá nặng. Do đó để có thể chơi game mượt thì bạn cần đảm bảo các yếu tố về mặt cấu hình của game. Như vậy thì ít gặp phải hiện tượng giật, lag khi chơi.

Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các lỗi Rules of Survival PC thường xuyên xảy ra khi đăng nhập vào game. Bên cạnh đó là những cách fix lỗi Rules of Survival PC hiệu quả nhất. Nếu gặp phải các vấn đề như trên thì bạn hãy áp dụng thử nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *