cách hướng dẫn mua game overwatch siêu rẻ

Hướng dẫn mua game Overwatch với giá siêu rẻ

Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng với góc nhìn thứ nhất, đa người chơi. Là một game chơi phá kỉ lục những game có người chơi thử lớn nhất trên ton cầu. Với sức HOT lan tỏa trên diện rộng của tựa game này. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới vấn đề hướng dẫn mua game Overwatch với giá cực kì siêu rẻ. Tại sao lại là mua game Overwatch siêu rẻ? Không khuyến mại, giảm giá thì lấy đâu ra siêu rẻ? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách mua game Overwatch giá rẻ

Nghe có vẻ thật mơ hồ vì đây không đơn thuần như mua một con cá hay món đồ vật. Nhưng đó là sự thật. Vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mua game Overwatch vừa siêu rẻ vừa đơn giản tới cho các bạn.

Bước 1: Cick vào link liên kết này để đến địa chỉ mua game.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn game có tiêu đề Overwatch Battle.net Key GLOBAL. Nhớ là phải Battle.net Key GLOBAL thì mới chơi được ở Việt Nam nha. Còn bạn nào muốn mua bản Legendary Edition thì chọn tương ứng nha.

Chỉ hướng dẫn mua game overwatch đơn giản
Tựa game có lượt người chơi thử nghiệm cao nhất

Bước 3: Sau khi xem xét lại thông tin game có được kích hoạt ở Việt Nam hay không. Người bán có đánh giá trên 95% và bán trên 1000 sản phẩm hay chưa. Thì nhấn vào nút Buy Now.

Bước 4: Tick vào ô I have Read and accept… và nhấn Go to payment. Nhớ xem xét lại ô Email, đúng để còn gửi Key về kích hoạt.

Bước 5: Tiếp theo là phương thức thanh toán. Các bạn  có thể chọn thanh toán VTC Pay hỗ trợ cho Việt Nam.

Hãy đảm bảo là làm theo các bước hướng dẫn mua game Overwatch để việc thực hiện giao dịch được diễn ra suôn sẻ và không có trở ngại gì.

Kích hoạt Game Overwatch

Sau khi thực hiện các thao tác hướng dẫn mua game Overwatch. Các bạn mua Overwatch được rồi thì thực hiện kích hoạt game.

Bước 1: Sau khi thanh toán thành công anh em vào Email để nhận Key. Nội dung như bên dưới. Nhấn Get Your Key. Và sau đó nó sẽ chuyển đến 1 trang. Xác nhận không phải robot thì Key sẽ được trả về.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản Battle.net (Có thể đăng nhập ở trên Website hoặc tải Client của nó để đăng nhập). Hướng dẫn này mình đăng nhập trên Wedsite.

mẹo hướng dẫn mua game overwatch đơn giản
Kích hoạt game đơn giản

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy ô nhập REDEEM A CODE. Nhập key nhận được ở Gmail khi nãy và nhấn Redeem Code. Sẽ có thông báo thành công hiện ra.

Bước 4: Tải battle.net về PC qua liên kết tại đây. Sau khi cài đặt xong thì đăng nhập bằng tài khoản đã tạo ở trên.

Bước 5: Ở phần Games, mọi người sẽ thấy Overwatch. Nhấn Install và chờ đợi.

Sau khi hoàn tất các hướng dẫn mua game Overwatch và kích hoạt  game là bạn có thể tham gia chiến được rồi.

Thông tin bên lề về Overwatch

Phần này chắc chắn sẽ có khá nhiều thông tin mà các game thủ online đã biết. Nhưng chúng tôi vẫn nhắc lại. Để những bạn mới chơi khi mới tiếp xúc có thể biết được vài thông tin cơ bản.

Game Overwatch là tựa game được phát triển bởi Blizzard Entertainment. Nó thuộc thể loại bắn súng với chế độ đa người chơi. Đối với những người mới chơi thì cách chơi Overwatch có vẻ hơi khó làm quen hơn các tựa game bắn súng khác bởi lẽ Overwatch là tựa game kết hợp giữa cách chơi game bắn súng và kĩ năng, chiến thuật của các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2. Lần đầu tiên bạn gặp một cách chơi Overwatch khác lạ với mỗi tướng có vai trò khác nhau trong trận chiến lẫn kỹ năng riêng biệt để phát huy khả năng của họ.

cách hướng dẫn mua game overwatch giá rẻ
Game bắn súng thu hút đông đảo người chơi

Để bỏ ra một số tiền lớn mua tựa game này về chơi là điều rất khó khăn đối với nhiều người chơi Việt Nam. Cho nên, nếu muốn mua Overwatch hãy đến G2A. “Phiên chợ” này sẽ giúp các bạn mua được Overwatch với giá siêu rẻ. Đặc biệt rất uy tín.

Với hướng dẫn mua game Overwatch ở trên các bạn sẵn sàng cho việc sở hữu tựa game này chưa? Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy tham gia luyện tập chăm chỉ để có những giây phút trải nghiệm game thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *