Hack Rules Of Survival PC

Cập nhật các bản Hack Rules Of Survival PC mới nhất hiện nay

Bạn chơi Rules of Survival? Bạn cứ mãi chơi mà vẫn chưa trở thành người giỏi nhất. Phải chăng bạn đang đi tìm kiếm những mẹo hay ho hay những bản game lậu để chơi dễ dàng hơn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những bản Hack Rules Of Survival PC mới nhất. Bên cạnh đó là cách tải và cách Hack Rules Survival PC hay nhất. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Hack Rules Of Survival PC là gì?

Rules Of Survival PC – ROS là game sinh tồn dành cho cả điện thoại và máy tính. Trò chơi này có một lượng người chơi vô cùng đông đảo trên khắp thế giới. Riêng tại Việt Nam, số lượng game thủ tăng lên chóng mặt từ khi ra đời những bản Hack. Khi sử dụng bản Hack Rules Of Survival PC trong quá trình chơi, bạn sẽ lên Top 1 một cách dễ dàng.

Cũng giống như các thể loại game sinh tồn khác. Rules Of Survival vẫn không tránh khỏi sự xâm nhập của hệ thống Hack game. Hack ROS PC hỗ trợ những người không có thời gian để rèn luyện kỹ năng tiến lên vượt bậc.

Hack Rules Of Survival trên PC 
Hack Rules Of Survival PC mới nhất

Hiện nay, các bản Hack Rules Of Survival PC mọc lên như nấm. Vì vậy, để sử dụng tối đa hiệu quả của các bản Hack, bạn nên tìm hiểu và chọn lọc thích hợp. Dựa vào các phần mềm Hack game, bạn sẽ sớm trở thành một cao thủ bắn súng chuyên nghiệm.

Các bản Hack Rules Of Survival PC mới nhất

Chúng ta có thể kể đến các bản Hack Rules Of Survival PC như: Citpekalongan, Memory Hack, PvROS, PvHack, Rules of CBD Hack. Mỗi bản Hack ROS PC này đều mang những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng chúng có cùng những chức năng như: bắn Xuyên tường, Wallhack, Aimbot, Tele Kill, Color , ẩn cỏ , leo tường,… Nhưng ở trong bài viết này tôi sẽ nói đến 2 loại Hack Rules Of Survival PC được sử dụng nhiều nhất. Cụ thể như sau:

Citpekalongan

Trong số những bản Hack Rules Of Survival PC, Citpekalongan có lẽ được xem là bản hack “trẻ trâu” nhất. Tại sao chúng tôi lại gọi nó là “trẻ trâu”? Bởi vì bản hack này tích hợp những chức năng vô cùng đơn giản và thông dụng mà bất kỳ ai cũng có thể cài đặt hay sử dụng được. Theo thống kê, đây là bản Hack có lượng tải về nhiều nhất.

Hack Rules Of Survival PC
Cách Hack Rules Of Survival PC

Bạn có thể tham khảo chức năng hay cách Hack Rules Of Survival tại đây.

Memory cheat Ros PC

Memory cheat ROS PC là cách Hack Rules Of Survival PC đầy đủ chức năng. Và chắc chắn rằng, đây sẽ là bản Hack hoàn hảo cho các game thủ khi muốn nâng cao xác suất chiến thắng của mình. Ưu điểm lớn nhất của Memory cheat ROS PC đó chính là việc chạy mượt trên mọi thiết bị. Cùng với đó là việc chống khóa Acc gần như tuyệt đối.

Hack Rules Of Survival PC
Hack Rules Of Survival PC mới nhất với phần mềm Memory

Cách tải Hack Rules Of Survival PC

Thực chất, cách Hack Rules Of Survival trên PC được thực hiện dựa trên khoảng trống trong trò chơi. Nó kết nối trực tiếp tới máy chủ trò chơi và thực hiện thay đổi trong cơ sở dữ liệu để thay đổi thông số nhân vật của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tải bản Hack Memory. Bạn chỉ cần thao tác tương tự cho các bản Hack khác. Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn tải Hack Rules Of Survival PC như sau:

Bước 1: Nhấn tải Memory Hack Rules Of Survival PC tại đây.
Bước 2: Tiến hành vào Game và giải nén file bằng cách chọn Extract Here.
Bước 3: Mở bản Hack Rules Of Survival PC và đợi ít phút để load xong.
Bước 4: Click vào mục Browse Games rồi chọn game Rules of survival. Chọn phiên bản Hack Xmaze rồi Click Load.
Bước 5: Dùng Google Chrome truy cập vào memoryhackers.net và đăng nhập. (Đăng nhập với tài khoản: Taive.Top; Pass: 123456a). Sau đó, bạn có thể đăng kí tài khoản mới.
Hack Rules Of Survival trên PC
Hướng dẫn Hack Rules Of Survival 
Bước 6: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy dòng chữ Status: Verified là đã kích hoạt thành công nhé.
Hack Rules Of Survival PC
Hướng dẫn tải Hack Rules Of Survival
Bước 7: Quay lại bước 4: Click vào mục Browse Games rồi chọn game Rules of survival. Chọn phiên bản hack Xmaze rồi Click Load.
Bước 8: Mở Game và thưởng thức nhé.

Hướng dẫn Hack Rules Of Survival PC

Nói một cách khách quan, từng bản Hack Rules Of Survival PC đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Ở mỗi bản Hack sẽ có cách sử dụng và mức độ khó dễ cũng tương đối khác nhau. Cơ bản, việc hướng dẫn Hack Rules Of Survival đều dựa trên cách cài đặt ở trên. Sau đó bạn chỉ cần vào game và trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn phải nắm rõ chức năng của bản hack được thể hiện qua những phím tắt sau đây:

 • Phím -F1; -F6 để đổi màu nhân vật
 • -F7 được dùng để Reset màu
 • Page up: Ẩn cỏ và Page Down để tắt ẩn cỏ
 • F10: nhảy dù nhanh
 • Insert: bay lên nóc nhà mà không cần dùng tới công cụ hỗ trợ
 • Delete: tắt chế độ bay lên nóc nhà
 • Ctrl: nhảy cao
 • End: tắt nhảy cao
 • F8: bật/tắt Wall
 • F11/F12: Bật/tắt chế độ chạy nhanh của nhân vật
 • F9: Bật/tắt bắn tỉa
 • Shift phải: tắt nước
 • Shift trái để sử dụng chế độ tự động ngắm bắn
Hack Rules Of Survival PC
Hướng dẫn cách sử dụng các bản Hack ROS PC

Như vậy, chúng tôi đã cập nhật đầy đủ những bản Hack Rules Of Survival PC mới nhất hiện nay. Đặc biệt, với cách Hack Rules Of Survival PC không bị band này, các bạn sẽ có những trải nghiệm game mượt mà. Bạn chỉ cần áp dụng cách tải và cài đặt theo hương dẫn ở trên là có thể sở hữu ngay những bản Hack cực đỉnh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *