Khám phá kỹ năng ẩn trong Free Fire nhân vật hot nhất hiện nay

Garena Free Fire là một trong những game di động Battle Royale nổi tiếng nhất. Điều đặc biệt của Free Fire so với mặt bằng chung các thể loại game Battle này có lẽ chính là sự đầu tư về nhân vật. Các nhân vật trong game luôn có những nét riêng thu hút người chơi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu và làm rõ cho các game thủ những điều đặc biệt đó của trong các Free Fire nhân vật nhé.

Giới thiệu các nhân vật nam trong Free Fire

Những nhân vật trong Free Fire rất đa dạng và ngày càng được chăm chút nâng cấp rất nhiều. Đặc biệt là các nhân vật nam. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các game thủ tên và kỹ năng đặc biệt của các nhân vật nam trong Free Fire nhé.

Nhân vật Hayato:  Xuyên giáp

Kĩ năng:  Khi HP tối đa giảm đi 10% tăng 7,5% xuyên giáp. Khi nâng cấp lên level 8 xuyên giáp tăng tối đa 10%

Nhân vật Rafael: Tàng hình

Free Fire nhan vat rafael
Rafael là sát thủ vô thanh tàng hình nhanh chóng trong Free Fire nhân vật hot nhất

Kỹ năng: Biến mất khỏi bản đồ trong khoảng thời gian 8 giây, hồi chiêu 90s. Khi nâng cấp lên level 8 hồi chiều giảm tối đa còn 40s.

Nhân vật Antonio: Ông trùm xã hội đen

Kỹ năng: Nhận được thêm 10 HP lúc khởi đầu, khi nâng cấp lên level 8 tăng thêm tối đa 35 HP.

Nhân vật Miguel: Kẻ cuồng sát

Kỹ năng:  Nhận 30 EP mỗi lần hạ kẻ địch, khi nâng cấp lên level 8 tối đa nhận 80 EP.

Nhân vật Andrew: Siêu áo giáp

Kỹ năng: Giảm sát thương lên giáp 2% , khi nâng cấp lên level 8 giảm sát thương tối đa lên tới 12%.

Nhân vật Kla: Muay Thai

Free Fire nhan vat Kla
Free Fire nhân vật Kla bất bại với môn võ Muay Thái ra đòn đẹp nhanh đẹp mắt

Kỹ năng: Tăng sát thương tay lên 100%, khi nâng cấp lên level 8 sát thương tay lên tới 400%.

Nhân vật Maxim: Cứu thương

Kỷ năng: Giảm thời gian dùng Túi cứu thương và nấm 2%. Khi nâng cấp lên level 8 giảm thời gian dùng túi cứu thương và nấm tối đa lên 12%.

Nhân vật Ford: Giảm sát thương

Kỹ năng: Giảm sát thương vòng bo đi 4%, khi nâng cấp lên level 8 giảm sát thuơng vòng bo tối đa lên tới 24%.

Giới thiệu các nhân vật nữ trong Free Fire

Bên cạnh các nhân vật nam được thiết kế với các kỹ năng mạnh về sát thương. Free Fire nhân vật nữ cũng không hề kém cạnh với các kỹ năng đặc biệt để chiến đấu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ các nhân vật trong Free Fire thuộc phe bóng hồng này nhé.

Nhân vật Laura: Siêu xạ thủ

Kỹ năng: Tăng 10 chính xác khi ngắm qua ống ngắm tối đa tăng 30 chính xác khi lên level 8.

free fire nhan vat laura
Free Fire nhân vật Laura là siêu xạ thủ cực ngầu bách phát bách trúng

Nhân vật A124: Chuyển Ep thành HP

Kỹ năng: Chuyển 25 EP thành máu hồi chiêu 90s. Khi nâng cấp lên level 8 chuyển 50 EP thành máu hồi chiều 60s.

Nhân vật Moco: Kính phù thuỷ công nghệ

Kỹ năng: Đánh dấu kẻ địch bị bắn trúng trong 2s và chia sẻ thông tin với đồng đội. Khi nâng cấp lên level 8 đánh dấu kẻ địch bị bắn trúng tối đa trong 5s.

Nhân vật Kelly: Vận động viên điền kinh

Kỹ năng: Tốc độ khi chạy nhanh tăng 1%. Khi nâng cấp lên level 8 tăng tối đa 6% tốc độ chạy

Nhân vật Paloma: Trùm vũ khí

free fire nhan vat paloma
Free Fire nhân vật Palo ma trùm vũ khí siêu lợi thế cho người chơi

Kỹ năng: Tăng 30 đạn súng trường không chiếm dung tích của Balo. Khi nâng cấp lên level 8 tăng tối đa 180 đạn súng trường.

Nhân vật Misha: Bùng nổ

Kỹ năng: Tốc độ xe tăng 2% sát thương nhận khi trong xe giảm 5%. Khi nâng cấp lên level 8 tốc độ xe tăng tối đa 12% sát thương nhận khi trong xe giảm 30%.

Top 3 nhân vật mạnh nhất trong Free Fire

Khi chơi Free Fire các game thủ đều muốn sở hữu và làm chủ nhân vật tốt. Vì thế việc tìm hiểu nhân vật nào mạnh nhất Free Fire là một mối quan tâm rất lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các game thủ Top 3 nhân vật mạnh được nhiều game thủ chơi trong Free Fire nhé.

Top 1: Nhân vật Kelly

Theo cốt truyện Kelly là con của Andrew, 1 vận động viên điền kinh nên có khả năng chạy rất nhanh hơn các nhân vật khác. Kelly là nhân vật sở hữu kỹ năng chạy tốt nhất trong Free Fire. Trong tất cả các kỹ năng của Free Fire thì kỹ năng chạy là quan trọng nhất. Vì trong những pha giao tranh rất cần độ linh hoạt, chạy nhanh để loot đồ, móc lớp đối phương hay tháo chạy.

free fire nhan vat kelly
Free Fire nhân vật Kelly với ngoại hình và kỹ năng siêu đỉnh được lòng game thủ nhất

Trong Free Fire nhân vật sẽ không bao giờ được phép ngừng di chuyển. Nếu bạn có thể di chuyển nhanh hơn đối thủ thì điều đó thực sự rất tốt, bạn có được khả năng này nhờ vào việc sử dụng Kelly. Một nhân vật mà hầu hết game thủ nào khi chơi Free Fire đều ưu tiên lựa chọn. Kelly có tốc độ chạy nhanh hơn 1% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Kelly sẽ có tốc độ chạy tăng dần là 2, 3, 4, 5% so với nhân vật bình thường. Bên cạnh đó, Kelly có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn nên được lòng các game thủ.

Top 2: Nhân vật Ford

Ford là người lính đã nghỉ hưu của hải quân, anh có một khả năng rất kỳ lạ. Nhưng nếu bạn biết cách sử dụng thì nó sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều đối thủ hơn ở ngoài khu vực vòng bo. Khả năng của Ford là giảm lượng sát thương bạn nhận được khi ra khỏi khu vực an toàn. Bạn đã bao nhiêu lần thấy đối thủ chạy như điên vì khu vực vòng bo hẹp lại ? Đây chính là lúc mà bạn sử dụng kỹ năng tuyệt vời của anh ta đấy. Hãy ngắm thật kỹ và bắn nhé và Ford sẽ giúp bạn trở thành tay chơi bất bại.

free fire nhan vat ford
Free Fire nhân vật Ford siêu thủ vòng bo cực xịn cho game thủ

Ford là nhân vật có thể chịu sát thương vòng bo tốt hơn 4% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Ford sẽ nhận được sức chịu sát thương là 8 – 12 – 16 – 20%. Đây thực sự là một kĩ năng rất tốt cho những người yêu thích “cắn máu bo vòng”.

Top 3 : Nhân vật Andrew

Andrew là nhân vật này được Garena tặng khi mới đăng nhập lần đầu. Andrew có kỹ năng là trâu về giáp nhất trong các nhân vật trong Free Fire. Ngoài ra, khả năng của Andrew còn áp dụng cho giáp hỏng, được tìm thấy trong hòm tiếp tế, giáp chống nổ. Khi có giáp chống nổ trắng bạn có thể đỡ được 3 viên phóng lựu mới có thể nằm xuống. Nếu sử dụng nhân vật Andrew bạn có thể đỡ 4 viên mà không hề hấn chút nào.

Cựu cảnh sát giàu kinh nghiệm Andrew này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chơi trong chế độ solo. Điều đó được thể hiện thông qua sự tăng cấp của anh ta. Mỗi khi Andrew lên level, khả năng đỡ đòn của áo vest sẽ được tăng lên, giúp nhân vật này giảm thiệt hại do đối thủ tạo ra.

free fire nhan vat manh nhat
Free Fire Top những nhân vật mạnh và được yêu thích nhất game

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về Free Fire nhân vật. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *