Cách tải Call Of Duty Mobile

Tổng hợp cách tải Call Of Duty Mobile miễn phí dành cho game thủ

Call Of Duty Mobile là một những những tựa game tạo nên cơn sốt trong thể loại Battle Royale. Trò chơi có hình ảnh đồ họa siêu đep, được phát triển dành cho những người hâm mộ trên đa nền tảng. Tuy nhiên, Call Of Duty Mobile vẫn chưa có phiên bản chính thức tại Việt Nam. Do đó, rất nhiều người vẫn đang thắc mắc cách tải Call Of Duty Mobile Garena. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ cách tải Call Of Duty Mobile miễn phí. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu game Call Of Duty Mobile

Call Of Duty (viết tắt là COD) là một loạt game thuộc thể loại bắn súng có góc nhìn thông qua nhân vật trong game. Loạt game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân. Sau đó, trò chơi được mở rộng ra các hệ máy Console và máy cầm tay. Phần lớn nội dung của loạt game tập trung vào chủ đề chiến tranh thế giới với nhiệm vụ tối cao để gìn giữ hòa bình thế giới.

Tải game Call Of Duty Mobile
Game Call Of Duty Mobile

Tương tự như PUBG Mobile, COD cũng có chế độ Battle Royale. Call Of Duty Mobile hiện có 5 chế độ chơi chính. Bao gồm Free-For-All, Frontline, Team Deathmatch, Hardpoint và Domination. Call Of Duty Mobile đang được rất nhiều game thủ Việt quan tâm và muốn được tận tay trải nghiệm. Các bạn hãy cùng thao khảo cách tải Call Of Duty Mobile nhé!

Cách tải Call Of Duty Mobile PC

Bạn muốn chơi Call Of Duty Mobile trên PC, chắc chắn là bạn sẽ phải cần các phần mềm giả lập hỗ trợ. Với CHPlay trên mọi phần mềm giả lập như BlueStack, Gameloop,… bạn có thể tải và cài Call Of Duty Mobile trên máy tính một cách dễ dàng. Cụ thể, cách tải Call Of Duty Mobile PC như sau:

 • Bước 1:  Đầu tiên bạn hãy cài giả lập Gameloop trên máy tính tại đây.

Nếu máy bạn đã có sẵn Gameloop rồi thì bỏ qua bước này. Lưu ý là bạn phải cài đặt Google Installer trên Gameloop trước thì mới có thể cài Call Of Duty Mobile nhé.

 • Bước 2: Sau đó, bạn bấm nút Download màu vàng để tải Call of Duty Mobile cho Gameloop ở đây.

File tải về có dạng .exe và chỉ có dung lượng khoảng 10MB. Bấm vào đó và Call of Duty Mobile sẽ tự động cài đặt trên Gameloop.

 • Bước 3: Lúc này, bạn chỉ việc vào chơi game. Gameloop đã cài đặt sẵn phím điều khiển nhân vật cho bạn.

+ Bấm Next để tiếp tục.

+ Nếu thấy thông báo update hãy bấm Confirm.

+ Bấm Accept để đồng ý với điều khoản của nhà phát hành.

 • Bước 4: Đến bước này bạn hãy sử dụng tài khoản Garena hoặc Facebook để đăng nhập. Hoặc bạn có thể bấm Guest để chơi chế độ khách.
 • Bước 5: Tiếp theo tạo tên nhân vật và bấm OK. Nếu Không tạo tên nhân vật, thì bạn có thể bấm vào hình xúc xắc để chọn tên ngẫu nhiên.
 • Bước 6: Khi vào chơi bạn sẽ được training về cách điều khiển ban đầu. Bạn cứ điều khiển game giống như những game FPS bạn đã từng chơi trước đây.
Cách tải Call Of Duty Mobile
Cách tải Call Of Duty Mobile PC

Hoàn thành 6 bước thật đơn giản, bạn đã tải và chơi game Call Of Duty Mobile trên PC. Nhiệm vụ bây giờ của bạn là đi “giải cứu Thế giới” thôi nào!

Cách tải Call Of Duty Mobile Android

Để chơi được tựa game này tại Việt Nam, chúng ta cần giả lập IP sang Ấn Độ. Bởi vì, COD Mobile chỉ mới hỗ trợ cho thị trường này. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc giả lập IP, tiêu biểu nhất là VPN fake IP TunnelBear. Bạn có thể tham khảo cách tải Call Of Duty Mobile cho Android như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VPN fake IP TunnelBear về thiết bị Android tại đây.
 • Bước 2: Tải file cài đặt APK và Data của game Call of Duty Mobile.

+ Link tải file APK game Call Of Duty Mobile tại đây
+ Link tải file Datacủa game, dung lượng khoảng 1.4GB ở đây.

 • Bước 3: Trong thư mục OBB, tạo một thư mục mới có tên “com.activision.callofduty.shooter”.
 • Bước 4: Xác định vị trí tệp OBB của Call Of Duty Mobile mà bạn đã tải ở phía trên. Nó phải có tên gọi là “199.com.activision.callofduty.shooter.obb”. Di chuyển file Data đến thư mục mới mà bạn đã tạo ở bước trên.
 • Bước 5: Lúc này bạn thoát toàn bộ ứng dụng liên quan đến game Call of Duty Mobile. Mở ứng dụng VPN TunnelBear và fake IP sang India.
 • Bước 6: Quay trở lại màn hình chính trên điện thoại. Bây giờ bạn có thể trực tiếp ấn vào trò chơi Call Of Duty Mobile và đăng nhập bằng tài khoản Guest để chơi.
Cách tải Call Of Duty Mobile
cách tải game Call Of Duty Mobile cho Android

Cách tải Call Of Duty Mobile IOS

Cách tải Call Of Duty Mobile trên thiết bị Android cực kì đơn giản. Còn với IOS, bạn không thể cài ứng dụng bên ngoài như cách tải Call Of Duty Mobile trên Android. Để tải được ứng dụng game trên IOS, bạn cần phải chuyển đổi App Store sang khu vực Singapore. Cụ thể, cách tải Call Of Duty Mobile cho IOS sẽ được thực hiện gián tiếp như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store ấn vào biểu tượng Tài khoản (Account) của bạn.
 • Bước 2: Chọn mục Quốc Gia/Khu vực (Country/Region).
 • Bước 3: Ấn “Đồng Ý” (Agree) với điều khoản của Apple.
 • Bước 4: Mục thanh toán bạn nhớ chọn “Không” (None). Phần “Tên Thanh Toán” (Billing Name) thì đặt theo tên của bạn.

Sau đó, bạn nhấn Next là hoàn thành đổi tài khoản sang App Store Singapore. Muốn đổi về Việt Nam sau khi tải game thì lặp lại các bước trên, chọn Việt Nam và điền lại thông tin là được.

 • Bước 5: Cuối cùng là tìm và tải Call Of Duty Mobile Garena IOS về điện thoại nhé.
Cách tải Call Of Duty Mobile
Cách tải game Call Of Duty Mobile IOS

Trên đây là toàn bộ những cách tải Call Of Duty Mobile Garena miễn phí. Đặc biệt, với cách tải game Call Of Duty Mobile trên IOS này, bạn sẽ tự tin trải nghiệm tựa game trên chiếc điện thoại của mình. Call Of Duty Mobile được đánh giá là một thể loại game hay. Nếu là Fan cuồng của COD, bạn hãy thử chơi game trên mọi nền tảng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *