các cách hack cs go cần biết

Cách hack CS GO và câu chuyện khi bị phát hiện dùng hack

Các game thủ thực lực chắc chắn sẽ không ưa nổi những kiểu hack trong game. Nhưng đối với bất cứ tựa game bắn súng nào khi ra đời cũng phải đối mặt với vấn nạn hack. Từ CS GO, Call of Duty, Battlefield, cho tới cả Special Force hay Đột Kích. Chúng ta đều không lạ lẫm gì với những game thủ sẵn sàng bỏ tiền mua và sử dụng phần mềm trái phép. Mục đích để làm tăng khả năng chiến thắng của bản thân cũng như đồng đội. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách hack CS GO của các game thủ dễ bắt gặp nhất. Và cách xử lý khi gặp những trường hợp như vậy.

Những cách hack CS GO phổ biến

Nếu là một game thủ có chơi CS GO thì hãy đọc kĩ bài viết dưới đây để có thể tránh tình trạng gian lận. Cũng như phát hiện những đối tượng gian lận trong game.

Kiểu hack Aimbot

Aimbot có thể coi như một trong số những kiểu hack dễ phát hiện nhất trong thế giới game FPS. Với Aimbot, bất kỳ game thủ nào cũng có thể trở thành những game thủ pro. Với khả năng bắn bách phát bách trúng. Từ đó khiến cho đội của họ nắm chắc phần thắng cuộc hơn.

các cách hack cs go hay gặp
Báo cáo những tài khoản nghi vấn sử dụng phần mềm hack

 Với cách hack CS GO này, phần mềm sẽ tự động canh tâm nhắm vào đối phương, và người chơi chỉ phải click chuột. Thật sự thì bạn không cần phải làm gì cả, nếu như thêm vào Triggerbot. Khi tính năng này bật lên, đạn sẽ tự động bắn ngay khi đối tượng xuất hiện. Aimbot có thể dễ dàng bị phát hiện. Một người chơi lão làng có thể phát hiện nó ngay tức khắc.

Tuy nhiên, Aimbot có thể được hiệu chỉnh để hiệu quả hơn, như là FOV – nghĩa là phạm vi tối thiểu giữa tâm và đối tượng cần để aim tự động kích hoạt. Kỹ năng của người gian lận càng cao, họ sẽ thiết lập phạm vi càng thấp. Để cho chúng ta gần như không thể nói được nếu như phần mềm đang chạy ngầm hay không. Vì tâm lí của họ có thể chỉ kích hoạt trong phạm vi vài mili-mét. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ canh để khớp với sensitivity (tốc độ) của chuột bạn, để delay một tí trước khi phần mềm kích hoạt.

Kiểu hack No recoil

Trong số cách hack CS GO thì cách hack No recoil thật sự phổ biến. Với Counter-Strike series, độ giật của vũ khí là thứ cực kỳ khó kiểm soát với những tay chơi mới tham gia vào game. Chính vì lý do đó, No recoil được tạo ra để phục vụ cho những game thủ “noob”. Những kẻ luôn thích xả súng vô tội vạ mà không cần kiểm soát độ giật của vũ khí.

sử dụng cách hack cs go bị khóa nick
Report ngay nếu phát hiện các tài khoản có nghi vấn hack

Cách đơn giản nhất để phát hiện ra một người sử dụng No recoil là việc họ “spray” rất nhiệt tình trong game. thế nhưng không viên đạn nào chệch khỏi mục tiêu của họ. Đặc biệt là khi kết hợp cùng Aimbot như đã được mô tả ở phía trên.

Kiểu hack Wallhack

Lại thêm một kiểu hack nằm trong danh sách cách hack CS GO. Không giống như No recoil hay Aimbot. Chúng ta vẫn có thể phát hiện ra một game thủ sử dụng wallhack thông qua một số biểu hiện mà họ có thể để lộ.

các cách hack cs go cần biết
Anti – Cheat phần mềm phát hiện hack game

 Với Wallhack, người chơi sẽ có thể bao quát màn chơi một cách đơn giản hơn. Vì họ đã biết quá rõ vị trí của những game thủ khác trên bản đồ nhờ vào phần mềm can thiệp.

Kiểu hack Triggerbot/autoshot

Thêm một cách hack CS GO nữa đó là Triggerbot hay còn gọi là Autoshot. Là một trong những kiểu cheat tinh vi và khó phát hiện bậc nhất. Thậm chí nó còn được sử dụng ngay cả tại những giải đấu on LAN. Với Triggerbot, những game thủ đã có kinh nghiệm sẽ chỉ cần phản xạ bằng cách đưa crosshair vào vị trí địch. Và để phần mềm tự động bắn. Trong những giải đấu lớn, khi chiến thắng chỉ được tính bằng phần trăm giây, thì Triggerbot củng cố thêm cơ hội chiến thắng của người chơi.

Hậu quả của cách hack CS GO

Trong cộng đồng game thủ CS GO đã có rất nhiều trường hợp phát hiện hack CS GO. Việc sử dụng các phần mềm hack thật sự sẽ không qua khỏi các nhà quản lý Valve – Anti cheat. Đừng cố sử dụng bất cứ “thủ thuật” nào khi chơi game. Vì chỉ cần bạn bị phát hiện gian lận trong trò chơi sẽ bị Report hoàn toàn.

sử dụng cách hack cs go trong thi đấu
Cảnh báo vi phạm với các tài khoản hack game

Hệ thống của Valve cho phép phát hiện những đối tượng tình nghi có biểu hiện nghi vấn hack. Dù là người mới chơi thì bạn vẫn sẽ bị khóa tài khoản. Đồng nghĩa với việc người sử dụng một trong số cách hack CS GO sẽ bị mất trắng số tiền đã bỏ ra để mua bản quyền CS GO. Thậm chí, bạn còn bị áp dụng hình thức cảnh báo rằng tài khoản đã từng sử dụng hack.

Bài viết trên đã “điểm mặt chỉ tên” các cách hack CS GO mà các bạn nên tránh. Hãy thật sự mạnh tay và nâng cao ý thức tẩy chay những tài khoản hack game. Vì một cộng đồng CS GO trong sạch. Và một môi trường chơi game công bằng. Hãy rèn luyện và chinh phục tựa game mà mình yêu thích bằng chính thực lực và kĩ năng của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *