Hãy thiết lập bàn phím theo như bạn muốn

Cách cài phím PUBG mobile trên PC dành cho game thủ

Game Pubg là tựa game có độ phủ sóng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng 3 tháng ra mắt, tựa game này đã có tới 4 triệu bản được bán ra. Bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa cực kỳ bắt mắt trong game này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài phím pubg mobile trên pc.

Giới thiệu game pubg mobile

Trước khi tìm hiểu về cách cài phím pubg mobile trên pc, hãy cùng xem những thông tin cơ bản về game pubg mobile nhé. Game pubg online là tựa game bắn súng với cơ chế chiến đấu tương tự như các game khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của game pubg online có thể kể tới là bạn sẽ được phiêu lưu hết mình trong một bản đồ rộng lớn và bạn sẽ có cơ hội để tương tác vô cùng hấp dẫn.

Pubg online có hình thức chơi theo kiểu đấu trường sinh tử

Pubg online có hình thức chơi theo kiểu đấu trường sinh tử

Pubg online có hình thức chơi theo kiểu đấu trường sinh tử, và người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo hoang và bạn phải tự mình đi tìm kiếm những vũ khí chiến đấu để có thể đánh bại đối thủ. Những điều này đều nhằm mục đích sinh tồn và bạn sẽ là chiến binh duy nhất còn tồn tại.

Cách cài đặt bàn phím trên PC với Noxplayer

Cách cài phím pubg mobile trên pc như sau. Đầu tiên bạn hãy tải ngay Noxplayer phiên bản gần đây nhất về máy và mở giả lập nên. Tiếp đó, bạn hãy vào CH Play tải game Pubg Mobile hoặc tải Pubg Mobile VN. Bạn có thể tải giống như trên điện thoại. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào bằng facebook hoặc Guest của phiên bản quốc tế. Hiện nay, phiên bản pubg Việt Nam cho phép người chơi đăng nhập thông qua google play để giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Bạn hãy sử dụng facebook để liên kết để có thể đồng bộ dữ liệu trong game

Bạn hãy sử dụng facebook để liên kết để có thể đồng bộ dữ liệu trong game

Nếu như bạn đã từng chơi pubg phiên bản quốc tế, hãy đăng nhập bằng tài khoản facebook, điều này giúp cho các dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ. Còn nếu như bạn đăng nhập bằng tài khoản Guest hoặc những tài khoản khác, bạn hãy sử dụng facebook để liên kết để có thể đồng bộ dữ liệu trong game. Các tính năng đều có thể được giữ nguyên giống như phiên bản quốc tế.

Bước cuối cùng bạn cần làm là cài đặt bàn phím đã có trong Noxplayer. Bạn vào game, sau đó mở điều khiển bàn phím ảo. Ở bên dưới phía trái là bàn phím đã được thiết lập sẵn cho game pubg mobile và chọn kiểu bàn phím và nhấn lưu lại là xong. Cách cài phím pubg mobile trên pc như bạn thấy khá đơn giản và dễ dàng.

Các phím cơ bản trong game pubg online

Hãy nhấn vào biểu tượng bàn phím trên thành menu bên phải của Nox để có thể thiết lập được bàn phím cho game, một bảng thiết lập bàn phím sẽ hiện ra. Bạn có thể tự mình cài đặt bàn phím theo như bạn vẫn thường sử dụng. Một số phím cơ bản mà bạn có thể cần dùng như sau:

-Nút di chuyển trên, dưới, trái, phải: AWDS bắt đầu từ phím điều khiển xuống và thay đổi kích thước cho hợp lý.

-Nút tâm lý: bắt đầu từ phím điều khiển xuống và đặt giữa màn hình, đặt ký tự V.

-Nút chức năng: các thao tác quỳ gối, trườn, bò,…bạn sẽ cài đặt bằng cách nhấp chuột vào màn hình và đặt các ký tự thường dùng.

Trong Nox có chế độ cài đặt trong suốt của bàn phím. Nếu như không muốn các phím trên máy tính hiển thị quá rõ thì bạn có thể ẩn toàn bộ bàn phím đi. Nếu như thế, bạn chỉ cần kéo thanh chức năng trong suốt bạn muốn.

Bạn cần phải nắm được một số phím cơ bản trong game pubg mobile

Bạn cần phải nắm được một số phím cơ bản trong game pubg mobile

Lưu ý khi cài đặt bàn phím cho pubg mobile pc

Sau khi bạn đã biết cách cài phím pubg mobile trên pc tencent, bạn cần lưu ý những điều sau. Trong phiên bản pubg online, Nox đã có sẵn bộ bàn phím cơ bản cho cả hai màn hình với kích thước là 1920×1080 và kích thước 1280×720. Người chơi sau khi mở game, hãy mở điều khiển bàn phím và lựa chọn một bàn phím đã được thiết lập, thay đổi theo như bạn muốn và lưu lại là xong.

   Hãy thiết lập bàn phím theo như bạn muốn

Hãy thiết lập bàn phím theo như bạn muốn

Bài viết đã cung cấp những thông tin chi tiết về cách cài phím pubg mobile trên pc. Game pubg là game bắn súng rất hấp dẫn và gay cấn, với những pha rượt đuổi hay những màn đọ súng khiến bạn ngộp thở. Hãy cùng tải ngay game này về máy để tận hưởng những giây phút giải trí ngay thôi nào. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *