Team Fortress 2 Scout và các class công kích phổ biến nhất

Team Fortress 2 được biết đến là tựa game bắn súng được các game thủ yêu thích nhất hiện nay. Trong đó các class được đa dạng hóa cũng là một điểm cộng cho cho trò chơi này, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Team Fortress 2 Scout và các class công kích trong Team Fortress 2 nhé!

Các Class công kích trong Team Fortress 2

Class công kích là class có vị trí quan trọng nhất trong Team Fortress 2. Hầu hết các game thủ trong class này đều là những người chuyên nghiệp, có kỹ thuật chơi tốt. Trong các class Team Fortress 2  thì chúng còn được biết đến là class gánh team. Do đó đây chính là mục tiêu mà các game thủ đều muốn hướng đến.

Trong class công kích được phân thành Team Fortress 2 Scout, Soldier, Pyro.

Bạn có biết cách tải Team Fortress 2 đúng cách chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết để có thể hạn chế những lỗi hay gặp trong khi tải và cài đặt game Team Fortress 2

Team Fortress 2 Scout

Scout Team Fortress 2 là một trong những vị tướng có tốc độ chạy nhanh nhất trong game, có thể đạt đến 133%. Nhân vật này sở hữu một gậy bóng chày và có điệu bộ khuôn mắt khá quái gở. Nếu như bạn nhìn nhân vật này lần đầu thì chắc chắn bạn sẽ bị gây ấn tượng ngay.

Scout thuộc Class nhanh nhất ở trên chiến trường, những kẻ chậm hơn sẽ phải tốn rất nhiều công sức mà chưa chắc đã có thể rượt đuổi được nhân vật này. Với tốc độ siêu nhanh của mình, Scout cũng có thể dễ dàng tránh được những phát đạn hay sự tấn công của kẻ thù. Tuy nhiên, người chơi cũng cần phải điều khiển tốt khi nhân vật hoạt động nhanh như thế này.

Team Fortress 2 Scout co toc do chay nhanh
Team Fortress 2 Scout có tốc độ chạy nhanh

Team Fortress 2 Scout có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Với tính cách khá thô lỗ và luôn tỏ ra mạnh mẽ thì Scout cũng khá hợp với vị trí tấn công, đánh úp hay rỉa máu của kẻ thù. Những đòn tấn công nhanh và có mức sát thương cao sẽ làm cho kẻ địch không kịp trở tay.

Ngoài một cây gậy bóng chày, Scout còn được trang bị một khẩu Stattergun và Pistol. Khả năng double jump kết hợp với tốc độ đánh giúp Scout có thể đảm nhiệm vị trí giữ Control Points, đẩy Cart, đánh cắp Intelligence. Hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và rút ngắn thời gian. 

Team Fortress 2 Soldier

Team Fortress 2 Soldier là sự lựa hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu chơi Team Fortress 2 mà chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vị tướng này có thể kết hợp linh hoạt giữa khả năng tấn công và phòng thủ trong quá trình chiến đấu.

Team Fortress 2 Soldier co kha nang Rocket Jump
Team Fortress 2 Soldier có khả năng Rocket Jump

Một trong những tính năng nổi bật của nhân vật này là khả năng Rocket Jump. Khi Team Fortress 2 Soldier kích nổ Rocket dưới chân thì đồng thời sẽ bay lên và xuất hiến ở những vị trí mà kẻ địch không thể biết trước được. Khả năng này là một điểm khác biệt mà chỉ cơ nhân vật này mới có, ngay cả Double Jump của Scout cũng không thể đuổi kịp và định vị được.

Bạn có biết Team Fortress 2 cấu hình như thế nào không, bạn đã chuẩn bị sẵn dàn máy để chiến tựa game này ngay bây giờ chưa, hãy cùng tham khảo qua cấu hình yêu cầu để có thể chiến tốt tựa game này nhé

Bên cạnh đó, Team Fortress 2 Soldier còn được trang bị thêm 2 quả lựu đạn. Nhưng chỉ có thể sử dụng được khi hoàn thành kiểu chế nhạo KamiKaze.

Team fortress 2 Pyro

Mỗi một Class sẽ có những điểm mạnh riêng và Team Fortress 2 Pyro cũng thế. Ngược lại với khả năng cấu rỉa kẻ địch từ xa của Scout, thì 

Team Fortress 2 Pyro lại sử dụng một khẩu Flame Thrower để tấn công kẻ địch ở vị trí gần. Với nhân vật này người chơi có thể áp dụng chiến thuật hit and run để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Team Fortress 2 Pyro co the tan cong o vi tri gan
Team Fortress 2 Pyro có thể tấn công ở vị trí gần

Team Fortress 2 Pyro cũng là Class có thể thực hiện Spy – Check tốt nhất trong Team Fortress 2. Chỉ cần sử dụng một đốm lửa, cũng có thể phát hiện được kẻ địch đang sử dụng tính năng tàng hình hay cải trang. Với những tính năng trên Team Fortress 2 Pyro có thể hoàn thành tốt vị trí Class công kích của mình.

Trên đây là những thông tin về Team Fortress 2 Scout và các class công kích trong Team Fortress 2. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game Team Fortress 2 này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Mọi chi tiết về game Team Fortress 2 đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại : http://dumpingthealien.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *