Hướng dẫn tải Free Fire PC và cách chơi tựa game đình đám

Nếu như tựa game PUBG hiện nay đang được nhiều người biết đến cần phải có dàn máy tính khủng mới có thể chơi. Thì Free Fire được ra đời để nhiều người có thể chơi được loại game này. Vậy thì cách tải Free Fire pc như thế nào và lối chơi có khác gì với những tựa game bắn súng sinh tồn khác? hãy cùng tìm hiểu thêm ngay tại http://dumpingthealien.com/

Giới thiệu trò chơi

Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn trên điện thoại hot nhất hiện nay. Bây giờ chúng ta đã có thể chơi chúng trên cả PC, bạn  không cần phải đầu tư một chiếc điện thoại xịn mới được trải nghiệm tựa game này.

Người chơi có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau, ẩn nấp cũng được mà chiến đấu cũng được. Tất cả chỉ nhằm vào mục tiêu là người sống sót trong vòng tròn an toàn càng lâu càng tốt.

Hình 1: Free Fire pc mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu để tải game Free Fire pc

Mắc dù Free Fire pc không giống với PUBG, không cần phải có một dàn máy khủng, cấu hình cao thì mới có thể chơi được game.

Hình 2: Free Fire pc không yêu cầu máy có cấu hình quá cao.

 Tuy nhiên máy tính của bạn cũng cần đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

– Window 7, Window 8, Window 10

– Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.

– Video : OpenGL > 2.0

– Ram: 4GB

– Bộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GB

– Kết nối Internet

Bạn đã từng chơi tựa game huyển thoại Half Life chưa, nếu chưa thì tuổi thơi khá thiếu khi chưa chơi tựa game huyền thoại một thời này. Tuy hiện tại Half Life không còn phát triển như Counter Strike, nhưng tựa game này vẫn có một chỗ đứng trong lòng game thủ, hãy cùng tải game Half Life 1.3 ngay để nhớ lại một thời nhé

Hướng dẫn tải game Free Fire pc

Trước khi cài đặt Free Fire để chơi thì bạn cần phải tiến hành tải phần mềm giả lập NoxPlayer.  Phần mềm này sẽ khởi động giả lập và mọi thao tác sẽ giống như trên điện thoại.

Bước 1

Sau khi cài đặt NoxPlayer, tiến hành tải game Free Fire về máy.

Bước 2

Khi vào giao diện game thì nhấn  Install để cài đặt game Free Fire trên máy tính. Sau đó hãy nhấn Accept  khi có yêu cầu đồng ý với các điều khoản cài đặt game từ nhà sản xuất.

Bước 3

Trong quá trình cài đặt, sẽ có lời khuyên sử dụng wifi để cài đặt vì trò chơi này có dung lượng lớn. Nhấn Proceed để tiến hành cài đặt Dung lượng game vào khoảng gần 335MB.

Bước 4

Hoàn thành xong cài đặt, nhấn Open để mở game. 

Cách tạo tài khoản Garena Free Fire

Để có thể chơi game free file thì người chơi bắt buộc phải có tài khoản của trò chơi này. Hãy làm theo các bước sau đây để đăng ký tài khoản cho free file nhé!

Bạn đã biết cách mod skin CS GO chưa, nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay để biết cách để mình có thể nổi bật trong game mà không tốn một xu nào nhé

Bước 1

Khi bắt đầu vào game chúng ta sẽ thấy giao diện các tùy chọn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản xuất hiện đầu tiên. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng nhập qua Facebook hoặc qua tài khoản Vk.

Bước 2

Bước tiếp theo là tạo tài khoản Free Fire, ở giao diện này bạn có thể thay đổi ngôn ngữ thành Tiếng Việt để thao tác dễ dàng bằng cách nhấn all languages và chọn Tiếng Việt. Tiến hành nhập các thông tin được yêu cầu rồi nhấn Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 3

Giao diện mới xuất hiện, bạn tiếp tục nhập các thông tin được yêu cầu rồi nhấn Tiếp tục  ở phía dưới giao diện. 

Bước 4

Để bảo vệ tài khoản của người chơi thì Free Fire sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại rồi nhập mã code để xác minh. Đây là một bước bảo mật cơ bản mà khi lập các tài khoản bạn cần cung cấp.

Bước 3: Rất đơn giản để cài đặt tựa game này

Sau khi nhận được mã code thì nhập vào giao diện và nhấn Gửi code. Lúc này bạn sẽ phải nhập mật khẩu của bạn và nhấn Đăng ký 

Bước 5

Sau khi đăng kí thành công thì giao diện sẽ đưa ra yêu cầu cho phép truy cập thông tin tài khoản của bạn,  nhấn Cho phép để hoàn thành cài đặt.

Cuối cùng, nhấn Start game để vào giao diện Garena Free Fire.

Trên đây là bài viết về cách tải Free Fire pc và chơi tựa game đình đám này. Hy vong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt và chơi Free Fire. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *