Súng QBZ PUBG – một vũ khí vô cùng đặc biệt của map Sanhok

Những người chơi PUBG hẳn là đã quen với việc sử dụng các vũ khí để chiến đấu và phòng thủ. Trong đó, khẩu súng QBZ PUBG là được người chơi yêu thích nhất hiện nay. Vậy thì súng QBZ PUBG có những yêu điểm gì, nó có thật sự nổi bật như nhiều người nhắc đến? Hãy cùng dumpingthealien.com tìm hiểu súng QBZ PUBG qua bài viết sau đây nhé!

Nguồn gốc của súng QBZ PUBG

Súng QBZ PUBG được lấy cảm hứng từ súng QBZ 95 (còn được gọi là súng tự động kiểu 95) một loại súng trường sử dụng để tấn công. Ngoài đời thực, súng QBZ 95 được dùng cho quân Giải phóng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và lực lượng thi hành công vụ tại quốc gia này. Súng QBZ 95 được chế tạp bởi Xưởng 266 và Xưởng 296, sử dụng đạn có kích thước là 5.8x42mm DBP8.

Vỏ súng QBZ 95 là sự kết hợp giữa súng SA-80 và FAMAS dựa trên nguyên tắc gắn kết “bullpup” và trích khí ngắn. Các nguyên tắc này đi kèm với sự phát triển của nhiều trường phái khác nhau tại Trung Quốc. 

Sung QBZ PUBG co ty le xuat hien cao
Súng QBZ PUBG có tỷ lệ xuất hiện cao

Súng QBZ 95 sử dụng đạn 5.8x42mm có thể đáp ứng được các yêu cầu vượt trội so với đạn NATO và đạn Nga. Và sau khi những tiêu chuẩn về các loại  đạn được hoàn thành thì súng QBZ 95 mới được thiết kế.

Trên đây là những thông tin về nguồn gốc súng QBZ PUBG, vậy thì trong game PUBG loại súng này có mạnh được như phiên bản thật ngoài đời không? 

Súng Slr là gì, súng có độ sát thương cao không, súng sử dụng loại đạn nào, có đường kính bao nhiêu, súng Slr bắn xa có hiệu quả không, hãy cùng chúng tôi trả lời ngay những câu hỏi đó nhé, hãy tham khảo để có thể lựa chọn một khẩu súng vừa ý với mình nhé

Giới thiệu về súng QBZ PUBG 

Súng QBZ PUBG trong game thực ra không nằm trong danh sách những vũ khí cơ bản nhất. Mà loại súng này sẽ xuất hiện bất ngờ và không báo trước. Tuy nhiên, tỷ lệ xuất hiện của súng QBZ PUBG sẽ cao hơn so với SCAR-L.

Sung QBZ PUBG co nhung uu diem vuot troi
Súng QBZ PUBG có những ưu điểm vượt trội

Súng QBZ PUBG là một loại AR sử dụng đạn 5.56mm. Tốc độ bắn của loại súng này nhanh hơn SCAR-L rất nhiều khi sử dụng để tham gia chiến đấu. Vì vậy súng QBZ PUBG có thể  thay thế cho SCAR-L ở bản đồ Sanhok.

Về mức sát thương của súng thì cũng dừng lại ở con số 43, tương tự như các loại M416, SCAR-L hay M16A4 quen thuộc khác.  Có nghĩa là để hạ gục được đối thủ thì bạn phải bắn headshot 2 lần mũ 2; 4 viên vào giáp 2, mũ 3; 3 viên headshot và 5-6 lần vào người.

Một số điểm nổi bật của súng QBZ PUBG

Súng QBZ PUBG được xem là một trong những vũ khí độc quyền của map Sanhok. Loại súng này có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn nhiều vũ khí trong PUBG. 

Loại súng QBZ PUBG có uy lực rất mạnh, tương tự như phiên bản ngoài đời thực do Trung Quốc sản xuất. Trong khi chơi, nếu bạn chơi theo lối chơi tấn công thì loại súng này có thể phát huy được hết điểm mạnh của mình. Tuy nhiên không phải map này cũng sử dụng được súng QBZ PUBG, mà chỉ trong map Sanhok là mới có thể sử dụng chúng.

Cac phu kien di kem sung QBZ PUBG tru bang sung
Các phụ kiện đi kèm súng QBZ PUBG trừ báng súng

Trong game, khẩu súng QBZ PUBG chính là phiên bản khác của QBZ 95B Carbine. Nếu như ngoài đời súng QBZ 95 sử dụng đạn 5.8x42mm sản xuất tại Trung Quốc, thì súng QBZ PUBG sử dụng đạn 5.56mm NATO.

Với bản chất là  một game hành động nhập vai, súng QBZ PUBG có thể mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất, giống như đang sử dụng súng QBZ 95 vậy. Những ưu điểm của loại súng này sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Nếu muốn trải nghiệm súng QBZ PUBG này thì hãy lựa chọn map Sanhok nhé!

Súng M416 Pubg là gì, súng có độ sát thương cao không, súng sử dụng loại đạn nào, có đường kính bao nhiêu, súng Slr bắn xa có hiệu quả không, hãy cùng chúng tôi trả lời ngay những câu hỏi đó nhé, hãy tham khảo để có thể lựa chọn một khẩu súng vừa ý với mình nhé

Các phụ kiện nên trang bị cho súng QBZ PUBG

Các phụ kiện đi kèm với súng QBZ PUBG sẽ gần giống với súng SCAR-L, có thể gắn được đầy đủ trừ báng súng. Các phụ kiện mà bạn nên trang bị cho súng QBZ PUBG này bao gồm:

  • Ống nhắm Red Dot Sight, x2, x3, x4, x6, Holographic Sight.
  • Compensator, Suppressor và Flash Hider.
  • Băng đạn thay nhanh, băng đạn mở rộng thay nhanh và băng đạn mở rộng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về súng QBZ PUBG. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về loại súng trường nổi bật này. Hãy đến map Sanhok để được trải nghiệm súng QBZ PUBG nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *