Thông số kỹ thuật của súng M416 và những phụ kiện đi kèm

Trong game sinh tồn PUBG người chơi sẽ được sử dụng các trang bị và vũ khí để chiến đấu và phòng thủ. Trong đó, khẩu súng M416 là được nhiều người sử dụng nhất và được các game thủ yêu thích. Vậy thì súng M416 có thông số kỹ thuật như thế nào và nên chọn phụ kiện gì cho loại súng này. Hãy cùng dumpingthealien.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thông tin cơ bản về súng M416

Súng M416 là một loại súng tấn công được các game thủ cực kỳ yêu thích và cũng là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong game PUBG mobile. Thiết kế của súng M416 được lấy cảm hứng từ vũ khí có thật ngoài đời thực. Đó chính là mẫu sung HK416 thuộc dòng AR cực kỳ ngầu.

Sung M416 la mot loai sung tan cong
Súng M416 là một loại súng tấn công

Súng M416 là một sự kết hợp hoàn hảo của những ưu điểm. Khi sử dụng súng M416 người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng khác nhau của Colt M4, H&K G36 và XM8. Đồng thời súng M416 cúng có cấu tạo khá tương đồng so với AR-15 và Colt M4 để người chơi có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Gyroscope là một thuật ngữ trong Pubg ám chỉ hành động nép người ra để nhìn lén, thế cụ thể Gyroscope là gì Pubg, cách cài đặt Gyroscope bạn đã biết chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Ngoài ra súng M416 còn được bổ sung thêm một số cải tiến như hệ thống trích khí bằng piston, giúp súng M416 có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau không lo kẹt đạn. 

Các thông số kỹ thuật của M416

Một vài thông số kỹ thuật của M416

 • Khả năng gây sát thương là 41.
 • Tốc độ đầu đạn là 880 m/s.
 • Độ trễ giữa 2 viên là 0.086s.
 • Chỉ số Zero Distance: 100-600m.
 • Chỉ số băng đạn cơ bản là 30 viên.
 • Chế độ bắn có hai loại là bắn đơn và bắn tự động.

Đặc điểm của súng M416

Độ ổn định và khả năng tùy biến của M416 không thua kém gì so với nguyên bản ngoài đời thực. Loại súng M416 thường được so sánh với SCAR-L vì cả hai loại súng này đều sử dụng loại đạn 5.56mm. Nhưng mức độ phổ biến và ưu điểm của M416 lại nổi trội hơn hẳn.

Với các loại súng khác như súng SCAR-L cần phải có nòng giảm giật Compensator và tay cầm mới có thể giảm được độ giật lag xuống thấp nhất. Trong khi đó, súng M416 đã có sẵn báng súng nên sẽ thuận tiện hơn cho người chơi khi gắn nòng giảm thanh Suppresor. Đồng thời, độ giật sẽ được giảm và hạn chế bị kẻ thù phát hiện vị trí của bản thân khi tấn công.

Sung M1416 co nhung uu diem noi bat
Súng M416 có những ưu điểm nổi bật

Tuy nhiên, tính sát thương của M416 lại không được cao như AKM hay Groza. Nguyên nhân là do súng M416 này chỉ sử dụng duy nhất loại đạn 5.56mm. Để xuyên giáp cấp ba bạn sẽ cần có 6 viên rơi chính xác vào đối phương hoặc nếu muốn thổi bay mũ cấp ba của đối thủ thì cần đến 3 viên đạn. 

Những phụ kiện trên báng súng M416

Nếu bạn sử dụng súng M416 để giao tranh tầm xa thì cần phải có thêm trang bị về scope 4x hoặc 8x.  Còn khi sử dụng súng M416 trong tầm bắn gần thì không thể thiếu được trang bị Red Dot. 

Sau đây là một số phụ kiện có thể gắn cho súng M416:

 • Nòng giảm giật Compensator, giấu tia lửa đạn Flash Hider, Suppressor kết hợp giảm thanh và tia lửa đạn.
 • Báng súng cho Vector và M416.
 • Tay cầm nghiêng Angle Foregrip và tay cầm dọc Vertical Foregrip.
 • Ống nhắm x1: Holographic Sight và Red Dot Sight.
 • Ống nhắm x2 và x4.

Lưu ý: Trong game PUBG Mobile, M416 có hai chế độ là Single (từng viên một) và Auto (tự động). 

Súng Qbz 95 là loại súng gì, sử dụng loại đạn có đường kính bao nhiêu, súng này có gây ra sát thương cao không, cầm bắn có giật lắm không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để biết lựa chọn cho mình một khẩu súng ưng ý nhất trong Pubg nhé

Thông thường, những người sử dụng súng M416 thường lựa chọn chế độ Auto để chiến đấu giáp lá cà. Do đó nếu bạn sử dụng những khẩu AR như M416 thì tay cầm thích hợp nhất là Half Grip. Loại tay cầm này  sẽ giảm đều các chỉ số như giảm độ giật dọc, giảm độ giật ngang và giảm thời gian hồi tâm. Nếu không thể nhặt được Half Grip thì có thể sử dụng Angle Grip hoặc Vertical Grip.

Nen trang bi them cac phu kien cho sung M416
Nên trang bị thêm các phụ kiện cho súng M416

Trên đây là một số thông tin về súng M416 và một số phụ kiện có thể đi kèm với loại súng này. Hãy lựa chọn những phụ kiện phù hợp để gia tăng lợi thế cho khẩu súng của bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *