tìm hiểu cấu hình máy trước khi cài đặt game pubg mobile

Hướng dẫn setting PUBG mobile PC mượt mà trong khoảng 60 fps

Khi bạn chơi game pubg bạn cùng cần có những thiết lập để chơi game mượt mà hơn. Chắc chắn khi bạn chơi game mà có cảm giác bị giật hay lag sẽ vô cùng khó chịu và bạn khó mà có thể chiến thắng trong game. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn setting pubg mobile pc.

Cấu hình máy thích hợp để chơi game pubg mobile pc

Tính từ thời điểm ra mắt cho tới hiện nay, game pubg mobile đã lan rộng trong giới trẻ Việt Nam với số lượt tải lên tới 2 triệu lượt và hơn 30 triệu người chơi trên nền tảng IOS và Android. Tuy game pubg là một game chơi rất vui, đặc biệt khi bạn chơi cùng bạn bè nhưng không phải là một trò chơi game dễ dàng để thắng.

Kể từ khi game pubg ra mắt cho tới nay, pubg mobile đã có được một số lượng người chơi khá đông đảo. Vì lý do này, Tencent nhà phát hành của pubg mobile đã mở rộng thêm phiên bản pc để giúp cho người chơi dễ dàng tiếp cận được game pubg. Đã có rất nhiều người cài đặt pubg mobile pc.

tìm hiểu cấu hình máy trước khi cài đặt game pubg mobile

Tìm hiểu cấu hình máy trước khi cài đặt game pubg mobile

Nếu như máy tính của bạn có cấu hình quá thấp thì khả năng bị giật lag khi chơi game có thể xảy ra. Để có thể cài đặt game pubg mobile trên pc, máy tính của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Win 7, 8 hoặc 10 64- bit

– Sử dụng Intel Core i3 trở lên

– Ram khoảng 4 tới 6 GB

– Sử dụng cấu hình Nvidia GeForce GTX 600 2Gb hoặc AMD Radeon HD 7850 2Gb

– Máy có thể kết nối Internet tốt và có thể lưu trữ ở mức khá.

Cách setting pubg mobile pc mượt trong 60fps

Tình trạng khi bạn chơi pubg thì bị tụt fps sẽ có thể xảy ra khi chỉ số này quá thấp. Chỉnh setting pubg mobile pc sẽ khắc phục được tình trạng này. Để có thể tránh tình trạng máy bị giật lag khi bạn chơi pubg, bạn có thể chỉnh lại theo những bằng việc setting pubg mobile pc sau.

Cài đặt game pubg mobile mượt mà sẽ tăng cơ hội giành chiến thắng

Cài đặt game pubg mobile mượt mà sẽ tăng cơ hội giành chiến thắng

Hãy khởi động game pubg mobile trên máy tính. Khi máy đã hiện lên màn hình đăng nhập của game, bạn hãy nhấn nút repair để có thể đưa hệ thống về tình trạng mặc định. Sau khi bạn repair, pubg sẽ tắt đi, việc của bạn là khởi động lại và đăng nhập game bằng tài khoản mà bạn thiết lập từ trước đó. Hãy lựa chọn cấu hình mà bạn muốn theo cách cài đặt pubg mobile trên pc.

Game pubg mobile là game bắn súng thu hút người chơi nhất hiện nay

Game pubg mobile là game bắn súng thu hút người chơi nhất hiện nay

Hãy tải file Shadow TrackerExtra ở file mà bạn đã tải về máy vào bộ nhớ trong của máy. Khởi động game và đi tới phần setting, chọn graphic. Nếu như bạn quan sát không còn phần tùy chỉnh cấu hình nữa là bạn đã thiết lập thành công. Sau khi bạn đã cài đặt xong cách setting pubg mobile pc mượt thì máy của bạn chỉ có một cấu hình duy nhất và bạn không thể điều chỉnh cấu hình này. Khi bạn chơi game thì sẽ mượt mà hơn nhiều.

Cách setting pubg mobile khác

Game pubg mobile với những pha đấu súng cực gay cấn

Game pubg mobile với những pha đấu súng cực gay cấn

Ngoài hướng dẫn cài đặt pubg mobile trên pc trên, bạn cũng có thể tham khảo cách khác. Bạn cũng có dùng các cấu hình chơi pubg mobile trong pc đã có sẵn trong game để setting pubg mobile pc. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có thời gian để thử lại và điều chỉnh nhiều lần. Thông thường, các game thủ sẽ sử dụng cách này cho phần Ultra Present làm gốc. Do đó có thể thay đổi các phần khác một chút để có được cấu hình mượt mà nhất.

Bạn có thể điều chỉnh Screen Scale ở một mức cố định là 100% sẽ có được khung hình sắc nét nhất. Bên cạnh đó, các phần khác như Anti-Aliasing, Post-Processing, Shadows,… nên có sự thay đổi cho phù hợp.

Cách setting mobile pc mượt là bạn cứ chơi dần và thử nghiệm thì bạn sẽ tìm ra được cách giúp cho bạn chơi game mượt mà nhất. Nếu bạn làm theo hướng dẫn setting pubg mobile trên pc mượt này sẽ không cần cài đặt trong máy nhưng bạn có thể mất thời gian hơn vì phải thử nghiệm nhiều lần.

Bài viết đã hướng dẫn cho bạn setting pubg mobile pc để giúp bạn chơi game mượt mà nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng ngay để setting pubg mobile pc mượt để chơi game một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *