Giới thiệu tổng quan PUBG Thái Lan giá rẻ, cấu hình mềm

PUBG được biết đến là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi cấu hình máy cao và kết nối mạng mạnh. Để khắc phục nhược điểm này PUBG Thái Lan đã được ra mắt người chơi. Vậy thì PUBG Thái Lan có gì nổi bật và cách cài đặt như thế nào, hãy cùng http://dumpingthealien.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu tựa game PUBG Thái Lan

PUBG Thái Lan còn được biết đến với cái tên PUBG Lite. Đây là một dự án dành riêng cho thị trường Thái Lan. Ban đầu có tên là PUBG Project Thai sau đó chuyển thành PUBG Lite.

Phiên bản PUBG Thái Lan được xây dựng trên công nghệ đồ họa tối tân và có những cập nhật mới để phù hợp với thị trường Thái Lan. Số lượng người chơi mỗi vòng là tối đa 40 người, bắt đầu bằng cách rất cổ điển là nhảy dù từ máy bay xuống. 

pubg thai lan project
PUBG Thái Lan hiện có tên là PUBG Lite

Hòn đảo sẽ có kích thước 2×2 km2, tại đây người chơi sẽ bước vào trận chiến sinh tồn để tìm ra người có thể sống sót sau cùng. Các game thủ có thể tự do chiến đấu, liên minh, sử dụng chiến thuật và các trang thiết bị, vũ khí, xe,… để chiến đấu với kẻ địch của mình, làm mọi cách để sống sót càng lâu càng tốt.

Điểm cộng cho PUBG Thái Lan  là có thể tương thích với nhiều thiết bị hơn, đặc biệt là được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn mà vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Nhịp độ của mỗi trận đấy cũng nhanh hơn nên người chơi phải nắm bắt thời cơ để có thể tồn tại lâu nhất.

Để tạo sự nổi bật trong game, nhà phát hành đã cho ra những trang phục cũng như skin súng đặc sắc đầy đủ mọi sắc màu để game thủ tha hồ mix lại để tạo nên cá tính của bản thân, vậy thì skin súng Pubg kím ở đâu, làm cách nào để có những skin súng đẹp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Cấu hình mềm để chơi PUBG Thái Lan

Nếu như muốn chơi PUBG cần phải có một dàn máy cấu hình mạnh thì PUBG Thái Lan sẽ dịu dàng hơn một chút. Mục đích tạo ra phiên bản PUBG Thái Lan là giá thành rẻ và cấu hình mềm. Nhờ đó, nhiều người dùng có thể trải nghiệm tựa game PUBG Thái Lan hơn. 

Sau đây là cấu hình tối thiểu mà PUBG Thái Lan cần để hoạt động tốt:

Cấu hình tối thiểu để chơi PUBG Lite

  • Hệ điều hành: Window 7,8,10, 64bit.
  • CPU: Core i3 2.4GHz.
  • RAM: 4GB.
  • GPU: Intel HD Graphics 4000.
  • HDD: 4GB.

Cấu hình đề xuất để chơi PUBG Lite:

  • Hệ điều hành: Window 7,8,10, 64bit.
  • CPU: Core i5 2.8GHz.
  • RAM: 8GB.
  • GPU: NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.
  • HDD: 4GB.
cau hinh phu hop de tai pubg thai lan
PUBG Thái Lan có cấu hình mềm

Hướng dẫn cài đặt PUBG Thái Lan

Để cài đặt và chơi được PUBG Thái Lan thì trước hết bạn phải tải phần mềm fake VPN. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây để tải và cài đặt game PUBG Thái Lan:

Pubg Test Server là gì ? là một phiên bản dành cho thị trường thái lan với cấu hình nhẹ hơn, vậy thì điểm đặc biệt giữa phiên bản Lite này với phiên bản quốc tế có gì khác biệt, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Bước 1: Tải PUBG Lite về máy tình, sau khi tải xong nhấn vào file PUBG Lite để cài đặt. Khi giao diện đầu tiên hiện lên nhấn vào next để tiếp tục cài đặt. 

Bước 2: sau đó chọn đồng ý với các điều khoản của PUBG Thái Lan rồi nhấn next.

Bước 3: Tiếp theo hãy lựa chọn đường dẫn cho game PUBG Thái Lan. Tuy nhiên bạn nên lưu ở ổ D vì ổ này thường có nhiều dung lượng và dễ quản lý hơn.

Bước 4: khi có yêu cầu có tạo một icon desktop hay không, thì chọn không bằng cách bỏ tích rồi nhấn vào next.

Bước 5: Cuối cùng nhấn Install để máy tính tiến hành cài đặt game PUBG Thái Lan.

Bước 6: Khi hiện ra thông báo đã hoàn tất cài đặt thì bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình này. 

Mặc dù đã cài đặt xong game nhưng bạn đừng vào đăng nhập hay chơi ngay mà cần sử dụng phần mềm SoftEther VPN Client để có thể chơi được PUBG Thái Lan.

Bước 7: Mở SoftEther VPN Client lên, nhấn vào VPN Gate Public VPN Relay Servers để có thể fake VPN.

Bước 8: Đợi load xong danh sách thì bạn hãy chọn Region >> tìm Thái Lan >> Connect to the VPN Server.

Sau khi được thông báo Connected thì bạn đã có thể chơi PUBG Thái Lan trên máy tính được rồi.

Bước 9: Cuối cùng đăng nhập vào tài khoản PUBG Thái Lan là hoàn thành cài đặt và có thể chơi game như bình thường.

huong dan tai pubg thai lan
Tiến hành cách bước để tải PUBG Thái Lan

Trên đây là những thông tin về PUBG Thái Lan và cách cài đặt tựa game này. Hy vong bạn sẽ có những phút giây thư giãn với PUBG Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *