Bản PUBG test server là gì và cách cài đặt như thế nào?

Tựa game PUBG hẳn là không còn xa lạ gì với những bạn yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn nữa. Trò chơi này luôn được nhà phát hành cập nhật các phiên bản mới. Trước mỗi bản cập nhật thì sẽ có một bản pubg test server. Vậy thì PUBG test server là gì và cách cài đặt nó như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Ngoài Pubg được cập nhật liên tục tin tức trên trang web của chúng tôi thì bên cạnh đó cũng còn rất nhiều tựa game nổi tiếng khác cũng được chúng tôi update thường xuyên trên trang chủ của website, hãy đón đọc ngay nhé

PUBG test server là gì?

PUBG test server là một phiên bản thử nghiệm trước khi nhà phát hành cập nhật bản chính thức . Vì để có những trải nghiệm mới nhất nên bản PUBG test server này được rất nhiều người quan tâm và chơi thử.  Theo thống kê thì số lượng người chơi PUBG test server lên đến 60000 người.

PUGB test sever la gi
PUBG test server là phiên bản thử nghiệm

Mục đích mà nhà phát hành đưa ra bản PUBG test server này là để tìm ra các lỗi trong game và tiến hành sửa đổi và cải tiến. Người chơi sẽ thực hiện những kỹ năng, thao tác và chiến thuật như bình thường. Còn bên phát hành sẽ thu thập dữ liệu để tìm và sửa lỗi. Đồng thời thông qua quá trình trải nghiệm của người chơi để đánh giá sự hài lòng mà phiên bản mới này mang đến cho người dùng.

Tuy nhiên thời gian mà phiên bản này tồn tại không dài, khi bên phát hành thu thập đủ dữ liệu thì sẽ không mở bản này nữa và phải chờ đợi bản chính thức ra mắt. Vì vậy người chơi cần phải tận dụng thời gian để trải nghiệm tựa game này.

Pubg Thái Lan hay còn gọi là Pubg Lite là một phiên bản Pubg dành cho thị trường thái lan, điểm mạnh của phiên bản này là nhẹ hơn phiên bản quốc tế rất nhiều bởi đã được lược bỏ một số tính năng không cần thiết trong game, nhất là về phần đồ họa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao Pubg Lite lại được cộng đồng săn đón như vậy nhé

Bản mới nhất của PUBG test server

Hiện nay bản PUBG test server đã có đến phiên bản beta 0.5.0 với những thay đổi và cập nhật mới nhất. Trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều loại súng mới, góc nhìn người thứ nhất và quan trọng nhất là bản đồ Miramar. Nếu bạn không thể chờ đợi quá lâu để chơi bản chính thức thì có thể sử dụng bản PUBG test server để trải nghiệm trước bản đồ sa mạc đầy hấp dẫn này.

PUBG test sever co gi dac biet
PUBG test server chỉ được chơi trong một thời gian ngắn

Cho dù ở trên PC hay điện thoại di động thì PUBG test server sẽ là một server riêng biệt để người chơi trải nghiệm những tính năng mới của game. Điều này cũng giúp quá trình thu thập dữ liệu của nhà sản xuất dễ dàng hơn. Từ đó nhanh chóng có những phương pháp để khắc phục các lỗi và sự cố có thể xảy ra.

Tuy nhiên để tải bản PUBG test server trên iOS hay Android thì bắt buộc người chơi phải xóa sạch file cũ trên điện thoại của mình trước. Quá trình này có thể xảy ra một vài sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt, do bên phát hành chưa thể kiểm soát game một cách tuyệt đối. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn trải nghiệm bản PUBG test server mới này nhé!

Cách tải  và cài đặt pubg sever test 

Với phiên bản PUBG test server thì yêu cầu người dùng phải sử dụng máy có cấu hình tối thiểu sau để đảm bảo game có thể chạy tốt và thích ứng với các tính năng mới trong game.

Khi bạn gặp trục trặc trong khi chơi game Pubg, bạn đã biết cách khắc phục lỗi tạm thời để đợi bản vá chính thức chưa, nếu chưa thì hãy xem ngay cách sửa lỗi Pubg để có thể chỉnh sửa ngay một số lỗi nhỏ thường hay xảy ra trong khi vào game nhé

Cấu hình tối thiểu của máy chạy Android

Hệ điều hành: Android 5.1.1 trở lên.

  • RAM: 2GB trở lên.
  • Dung lượng bộ nhớ trống: 1GB.

Cấu hình tối thiểu của iOS

Là hệ điều hành iOS 9.0 trở lên

Nếu máy của bạn có thể đảm bảo cho PUBG test server hoạt động bình thường thì hãy tiến hành theo các bước sau để tải  PUBG test server về máy:

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký ngay, các bước đăng ký cũng rất cơ bản.

Khi cài đặt xong steam, bạn cần Activate ứng dụng này tại mục: ”Activate a Product on Steam”, tiến hành trả phí bằng cách nhâp mã code. 

Bước 2: Sau đó mở giao diện Steam lên >> chọn LIBRARY  >> PUBG: Experimental Server >> nhấn Install >> nhấn Next >> nhấn Finish. Như vậy là bạn đã có thể tải và cài đặt PUBG test server về máy của mình rồi.

Huong dan cai dat PUBG test sever
Các bước tải và cài đặt PUBG test server rất đơn giản

Trên đầy là những thông tin về PUBG test server là gì và cách cài đặt như thế nào. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn trải nghiệm được phiên bản PUBG test server này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *