Hướng dẫn tải PUBG Mobile Quốc tế cho mọi thiết bị cho game thủ

PUBG là một tựa game chiến thuật rất được yêu thích trên toàn thế giới. Rất nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các mọt khát game thì PUBG cuối cùng cũng hạ cánh nơi đất Việt. Tại Việt Nam sau khi PUBG Mobile VN ra mắt thì bản này đã “bốc hơi” trên bị trường. Vậy làm sao để tải lại bản PUBG Mobile Quốc tế? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt PUBG Mobile Quốc tế áp dụng cho cả PC, Android và IOS nhé.

Cấu hình tải PUBG Mobile Quốc tế

Tìm hiểu cấu hình là một trong những bước rất quan trọng trong việc tải game. Việc có một cấu hình tốt đảm bảo sẽ giúp cho việc trải nghiệm game được mượt mà hơn.

Đối với game đồ họa đẹp mắt và lập trình hành động nhanh nhiều như PUBG thì yêu cầu về cấu hình và dung lượng là rất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu PUBG Mobile cấu hình trong phần viết dưới đây nhé.

Cấu hình tải PUBG Mobile Quốc tế cho Android

Theo yêu cầu trên Play Store, phiên bản Android được tung ra phù hợp với các dòng thiết bị Samsung, Dòng Google Pixel, và các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nói chung.

pubg mobile quoc te cho android
Cấu hình tải PUBG Mobile Quốc tế cho thiết bị dùng hệ điều hành Android

 

Đây là những model Smartphone có thể chơi PUBG Mobile ở mức HD cho đến HDR. Theo đó, cấu hình tối thiểu của các thiết bị Android phải đáp ứng được yêu cầu sau đây:

Android: Yêu cầu tối thiểu phiên bản Android 4.3 trở lên. Tuy nhiên tốt nhất là bạn nên sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên.

Bộ nhớ RAM: 2GB trở lên.

Yêu cầu dung lượng bộ nhớ: 2GB trở lên.

Cấu hình tải PUBG Mobile Quốc tế cho IOS

IOS do là hệ điều hành mã nguồn đóng nên ứng dụng được tối ưu hóa rất tốt. Tuy nhiên bạn vẫn phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu dưới đây.

Yêu cầu phiên bản IOS: IOS 9.0 trở lên

cau hinh tai pubg mobile quoc te ios
Cấu hình tải PUBG Mobile Quốc tế cho thiết bị dùng hệ điều hành IOS

 

Với iPhone là đơn giản bạn chỉ cần từ iPhone 5s trở lên là có thể chơi mượt tựa game này với cấu hình thấp rồi. Lý do là từ iPhone 5s trở lên đều sử dụng iOS 10 và dung lượng RAM đều 1 GB trở lên. Trong trường hợp thiếu dung lượng bộ nhớ thì chỉ cần xóa bớt ứng dụng và hình ảnh đi là có thể tải được game này rồi.

Với iPad thì chỉ cần từ iPad Air trở lên là có thể chơi mượt vì từ phiên bản này đều có iOS 10 và RAM 1GB trở lên. Ngoài ra iPad thường có dung lượng pin lớn và bộ nhớ khá cao nên trải nghiệm sẽ thú vị hơn trên iPhone.

Cấu hình tải PUBG Mobile Quốc tế cho PC

Không phải dòng máy tính nào cũng có thể cài đặt và chơi PUBG hay chơi mượt tựa game này được.Theo đánh giá từ các Streamer, game thủ thì để PUBG chơi được một cách muợt mà và ít lỗi, bạn nên trang bị máy tính chạy trên hệ điều hành Windows 8 64-bit trở lên.Tuy nhiên thì vẫn có cấu hình cho PUBG Mobile PC khi chơi bằng Tencent Gaming Buddy như sau:

CPU: Lõi kép của Intel hoặc AMD với tốc độ 1,8 GHz.

GPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600.

Bộ nhớ: Tối thiểu là 3GB RAM

HĐH: Windows 7 64bit trở lên

DirectX: Phiên bản 9.0c

Dung lượng ổ cứng trống: 4GB

Tốc độ mạng: nên sử dụng mạng có đường truyền từ 27 Mbps đến 45 Mbps

cau hinh tai va cai dat pubg mobie quoc te
Cấu hình chơi PUBG Mobile Quốc tế cài đặt dành cho PC

 

Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80 fps. Và đó là cấu hình chuẩn nhất khi chơi game Battlegrounds.

Bạn cũng có thể chạy PUBG Mobile với các mức tùy chọn cấu hình cao hơn bằng GFX Tool, công cụ này sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile đỡ bị giật lag hơn trên cả máy tính lẫn điện thoại.

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Quốc tế

Hiện tại, bạn không thể tìm thấy phiên bản PUBG Mobile Quốc tế trên App Store và Google Play. Vì thế cho nên để tải game bạn buộc phải có các bước chuyển vùng quốc gia. Hãy theo dõi phần viết sau đây để xem cách thực hiện ngay nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt trên điện thoại Android

Như đã nói ở trên, để tải được PUBG Mobile Quốc tế bạn phải chuyển mã vùng quốc gia để được hỗ trợ. Tuy nhiên một tin vui là người dùng thiết bị Android có nhiều cơ hội trải nghiệm bản game này hơn. Có rất nhiều cách để giúp bạn tìm kiếm tải về và cài đặt như sau:

tai pubg mobile quoc te apk cho android
Bạn có thể tải PUBG Mobile Quốc tế bằng file APK dành cho hệ điều hành Android

 

Cách 1 : Tải PUBG Mobile Quốc tế APK trực tiếp trừ trang chủ PUBG Mobile. Trong quá trình cài đặt, nếu xuất hiện yêu cầu “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định”, hãy nhấn vào” Xác nhận” để hoàn tất.

Cách 2 : Dùng VPN chuyển vùng rồi vào CH Play tải PUBG Mobile. Các bạn có thể tải ứng dụng VPN trên CH Play để vượt qua hệ thống nhận diện vị trí trên Google Play. Sau khi đã tải và chạy ứng dụng thì chỉ cần chọn vùng muốn chuyển là xong. Bây giờ thì các bạn có thể thoải mái vào CH Play tải PUBG Mobile bản quốc tế rồi nhé.

Cách 3: Người dùng Smartphone Samsung có thể vào ứng dụng Galaxy Apps Store chọn PUBG Mobile download quốc tế. Hiện tại, Samsung đang là đối tác của Tencent trong rất nhiều các sự kiện liên quan tới game cho nên nếu bạn dùng các thiết bị Samsung thì việc tải game là cực kỳ dễ dàng. Với ngần ấy những cách làm kể trên, người dùng Android không cần phải quá lo lắng trước việc không search được PUBG Mobile trên Google Play.

Hướng dẫn tải và cài đặt trên Iphone/Ipad IOS

Để có thể tải PUBG Mobile IOS Quốc tế thì các game thủ cần tạo hoặc chuyển vùng tài khoản ID Apple sang quốc gia khác. Bạn tiến hành thay đổi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng App Store trên iPhone/iPad. Chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân. Sau đó chọn tên tài khoản App Store của bạn.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào “Contry/Region”. Bấm tiếp vào “Change Country or Region”.

Bước 3: Chọn vào vùng cần chuyển đến. Sau đó bấm chọn “Agree” để xác nhận đồng ý các điều khoản đi kèm của Apple.

Bước 4: Nhập thông tin theo yêu cầu của Apple. Sau đó chọn vào “Xong” để xác nhận chuyển vùng.

tai pubg mobile quoc te can chuyen ma vung quoc gia
Hướng dẫn chuyển vùng quốc gia để tải PUBG Mobile Quốc tế về máy

 

Bước 5: Sau khi đã đồng ý với tất cả các điều khoản, phần kế tiếp là điền địa chỉ thanh toán. Các bạn lên Google tìm đúng Postcode tương ứng với quốc gia mình chọn. Khi đã hoàn thành bước điền địa chỉ thanh toán thì ID Apple đã được chuyển vùng thành công.

Bước 6: Bạn lên kho ứng dụng của thiết bị và gõ tìm kiếm tựa game “PUBG Mobile Quốc tế” và tải về ngay thôi.

Lưu ý:

  • Trừ Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc vì những quốc gia này đã xóa phiên bản quốc tế.
  • Nếu đã tải bằng ID Apple Việt Nam thì xóa đi tải lại bằng ID Apple đã chuyển vùng quốc gia thì mới có thể cập nhật game chơi tiếp được.
  • Postcode và County là 2 phần bắt buộc điền đúng chứ không thể điền tùy ý.

Hướng dẫn tải và cài đặt trên PC

Bạn cũng có thể trải nghiệm PUBG Moblie bản Quốc tế trên PC bằng cách sử dụng trình giả lập. Trình giả lập hỗ trợ BlueStack là một sự lựa chọn tối ưu. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau để tải về nhé:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế.

Bước 2: Click chọn phần tải XAPK (màu xanh), sau đó chọn thư mục cần lưu và nhấn Save.

Bước 3: Khi đã tải xong phần mềm PUBG Mobile Quốc tế bạn tiến hành mở game thông qua trình giả lập Bluestacks.

Bước 4: Game sẽ tự động cập nhật và bạn có thể chơi PUBG Mobile Quốc tế khi kết thúc điều đó.

chơi pubg mobile quoc te tren bluestack
Hướng dẫn tải PUBG Mobie Quốc tế về PC chơi trên phần mềm giả lập BlueStack

 

Đến đây chúng tôi đã hướng dẫn hoàn tất cho bạn cách tải PUBG Mobile Quốc tế về các thiết bị. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được sự trải nghiệm game tốt hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *