Pubg mobile nhan qua

Hướng dẫn Fake IP sang Israel – PUBG mobile nhận quà cực dễ

Ở Việt Nam, tựa game game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile đã cực kỳ phổ biến. Mặc dù vậy, thì ở một số quốc gia khác, Pubg Mobile mới chỉ bắt đầu tiếp cận thị trường. Chính vì lẽ đó, các game thủ tại các khu vực này sẽ được ưu tiên tặng nhiều skin súng, skin trang phục cũng như phần thưởng ra mắt vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn cũng muốn nhận các phần thưởng hấp dẫn này, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng VPN để Fake IP chọn quốc gia như mong muốn. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách Fake IP sang Israel để nhận quà nhé – Pubg mobile nhận quà.

Các bước Fake IP Israel để Pubg mobile nhận quà free

Có rất nhiều ứng dụng Fake IP VPN cho thiết bị di động, mỗi ứng dụng sẽ có những thế mạnh riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ sử dụng ứng dụng Proton VPN để hướng dẫn cho anh em.

Bước 1: Tải, cài đặt và đăng ký tài khoản Proton VPN.

Bước đầu tiên và không thể thiếu chính là ứng dụng để Fake IP sang IP quốc tế. Bước này sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP của nước có sự kiện Pubg mobile nhận quà.

Pubg mobile nhan qua 1
Ứng dụng Proton VPN
  • Tiến hành Tải ứng dụng Proton VPN về điện thoại của bạn bằng đường link dành AndroidiOS sau để Fake IP sang khu vực Israel. Cài đặt rồi bật ứng dụng lên bình thường.
  • Proton VPN sẽ yêu cầu bạn điền Email của bạn vào mục đăng ký tài khoản. Sau đó bấm “Get Verification Email” để lấy mã xác nhận. Mã xác nhận sẽ được gửi vào email bạn đăng kí vừa nãy. Vào trong email của bạn để lấy mã xác nhận do hệ thống gửi.
  • Bạn tiến hành điền mã xác nhận vào phần “Enter verification code” và bấm “Submit”. Như vậy là bạn đã có được tài khoản Proton VPN rồi. Sau đó, đăng nhập địa chỉ ID và Password vào ứng dụng.
  • Cuối cùng lựa chọn Fake IP sang địa chỉ IP Israel.

Bước 2: Khởi động PUBG Mobile và thực hiện nhận quà – Pubg Mobile nhận quà

Phiên bản cho phép game thủ nhận được quà là phiên bản quốc tế.

Vì vậy sau khi vào được sảnh chờ, bạn vào phần “Setting” (Hình răng cưa phía dưới bên phải màn hình), sau đó kéo xuống dưới cùng mục “Basic” và lựa chọn chuyển vùng sang Israel bằng cách bấm vào “Change Country”. Sau đó thoát Game ra.

Pubg mobile nhan qua 2
Giao diện Setting

Sau khi thoát ra, bạn tiếp tục tiến hành khởi dụng ứng dụng PUBG Mobile lần nữa. Sau đó truy cập vào mục “Sự kiện”. Ở mục Sự kiện “Time Limited” lúc này đã xuất hiện thêm sự kiện có tiêu đề: “Exclusive Loot”. Tiếp tục nhấn chọn “Collect”.

Pubg mobile nhan qua 3
Sự kiện Time Limited

Ngay sau đó giao diện nhận quà xuất hiện ra, nhưng điều kiện nhận quà chỉ dành cho người có đăng ký tài khoản Amazon.

Pubg mobile nhan qua 4
Người dùng Amazon Prime sẽ nhận phần quà độc quyền là mặt nạ kẻ xâm nhập (Infiltrator Mask)
Pubg mobile nhan qua 4
Mặt nạ kẻ xâm nhập (Infiltrator Mask)

Bước 3: Đăng ký tài khoản Amazon Prime để nhận quà

Nếu như bạn lúc này bạn vẫn chưa có tài khoản Amazon thì các bạn phải đăng ký tài khoản Amazon Prime ở trên trang chủ Amazon. Điều kiện để có được một tài khoản trên trang Amazon khá đơn giản. Vẫn là đăng ký thông qua Email đi kèm thông tin thẻ tín dụng của bản thân.

Còn nếu đã là thành viên của Amazon Prime thì bạn đã có thể bắt đầu nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn này.

Những phần quà hấp dẫn tại những máy chủ khác

Hiện tại, ngoài Israel thì nhà phát hành Game cũng đang có nhiều quà tặng dành cho game thủ PUBG Mobile ở những quốc gia khác. Việc sử dụng VPN để chuyển vùng sang quốc gia cũng không làm ảnh hưởng gì tới sự cân bằng trong Game nên Tencent cũng không xử phạt hay ban acc, anh em game thủ có thể yên tâm.

  • Fake IP sang Mỹ sẽ được nhận free skin trang phục ngẫu nhiên miễn phí trong game PUBG Mobile
  • Fake IP sang Nga để có cơ hội nhận free skin Tôm hùm siêu bựa khi chơi PUBG Mobile
  • Fake IP sang Canada để có cơ hội nhận free Skin Kar98k Rugged và ScarL Dcamo trong game PUBG Mobile
  • Fake IP sang Ấn Độ để có cơ hội nhận free mảnh hòm, thẻ nhiệm vụ Royale Pass trong game PUBG Mobile
  • Fake IP sang Thái Lan để có cơ hội nhận free 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,… khi chơi PUBG Mobile
  • Fake IP sang Đài Loan để có cơ hội nhận free hòm đồ cổ điển khi chơi PUBG Mobile

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng Proton VPN để Fake IP Israel để nhận quà game PUBG Mobile – Pubg Mobile nhận quà, việc chuyển đổi VPN có thể khiến việc đăng nhập vào game gặp vài rào cảm nên sẽ lâu hơn một chút so với sever chính Việt Nam. Nhưng để nhận được những vật phẩm cực xịn sò như vậy thì điều đó cũng đáng phải không nào? Chúc anh em Fake IP thành công để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *