tai pubg mobile lite cho dien thoai

PUBG mobile lite – Phiên bản bắn súng dành cho máy cấu hình thấp

PUBG mobile Lite là phiên bản do nhà phát triển Lightspeed & Quantum Studio phát hành dựa trên nền tảng PUBG mobile. Đây là phiên bản dành cho những máy có cấu hình siêu yếu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt PUBG mobile Lite cho những Smartphone có cấu hình thấp.

Hướng dẫn tải PUBG mobile Lite

Trước hết, các bạn cần nắm rõ là phiên bản PUBG mobile Lite này chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android. Vì các dòng máy có hệ điều hành iOS hoàn toàn có thể tự nâng cấp phần mềm để đạt yêu cầu tải những phiên bản gốc.

Những chiếc điện thoại với dung lượng thấp và cấu hình yếu, chỉ với 1GB Ram là bạn đã có thể chiến PUBG Mobile Lite mượt trên điện thoại của mình rồi.

cach tai pubg mobile lite don gian
Mẹo tải PUBG mobile Lite cho Android

Để tải PUBG mobile Lite các bạn cần thực hiện một vài thao tác sau đây:

Bước 1: Đầu tiên để tải PUBG mobile Lite file APK bạn hãy truy cập vào đường link này. Sau đó bấm Tải về và chọn link tải file APK PUBG Mobile Lite.

Bước 2: Sau khi tải về bạn hãy cài đặt file APK PUBG Mobile Lite bình thường, nhưng do PUBG Mobile Lite chưa hỗ trợ tại Việt Nam nên bạn sẽ gặp phải thông báo restrict area khi vào PUBG Mobile Lite.

Bạn sẽ phải nhờ đến công cụ là ứng dụng Kiwi VPN. Bấm vào đây để tải Kiwi VPN về điện thoại của mình và cài đặt. Tiếp theo bấm Máy chủ tốt nhất > chọn Brazil.

Nếu bạn không có xu để mở VPN Brazil bạn có thể xem quảng cáo. Bấm Mở khóa để xem đoạn quảng cáo 30 giây, lưu ý đừng bấm vào dấu X trong thông báo đếm ngược đó nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được kết nối sang IP Brazil, nếu thấy nút kết nối có con ong bay quanh và biểu tượng đang chạy ở giữa là thành công.

Bước 4: Giờ hãy khởi động game lên và bạn có thể đăng nhập bằng Guest (Khách) hoặc tài khoản Play Games hay tài khoản facebook.

Lưu ý khi cài đặt tải PUBG mobile Lite

  • Vì sử dụng phần mềm VPN nên bạn hãy chắc chắn rằng đường truyền mạng của bạn có tốc độ cao và ổn định.
  • Bạn không thể chơi chung từ ứng dụng PUBG mobile Lite đối với bạn bè của mình sử dụng phiên bản PUBG Mobile thông thường.

    tai pubg mobile lite cho android
    Tải PUBG mobile Lite đơn giản
  • Ở phiên bản này chỉ được chơi ở một chế độ phân giải nhất định để giảm thiểu tình trạng giật, lag và chỉ có một bản đồ duy nhất là Erangel, chế độ xếp hạng hay chế độ Arcade đều bị khóa, bản đồ thu nhỏ hơn, người chơi chỉ còn lại là 60 tối đa so với 100 người. Còn lại các tính năng khác hoàn toàn bình thường.
  • PUBG mobile Lite Beta tức là trò chơi vẫn trong giai đoạn thử nghiệm Beta và các trải nghiệm chơi game có thể thay đổi cho tới khi ra mắt phiên bản cuối cùng. Tiến trình chơi của bạn vẫn được bảo toàn và được chuyển sang các bản thử nghiệm beta tiếp theo trong tương lai.

Hướng dẫn chơi PUBG mobile Lite

Sau khi đăng nhập vào tài khoản game, đầu tiên bạn nên chọn giới tính, gương mặt, kiểu tóc, màu da và đặt tên cho nhân vật của bạn.

Tiếp theo bạn sẽ đến giao diện chính, có vẻ như game thủ Brazil đang được PUBG Mobile Lite ưu đãi khi mà luôn có những phần quà hấp dẫn khi đăng nhập mỗi ngày. Bạn chỉ có một bản đồ là Erangel trong PUBG mobile Lite mà thôi, kèm theo chế độ War ở phần Arcade.

beta pubg mobile lite moi
Phiên bản 0.16.0 nở rộ với màu sắc hoa anh đào

Settings vẫn sẽ có đầy đủ các tính năng cài đặt, nhưng sẽ không có phần cài đặt đồ họa.

Cách chơi PUBG mobile Lite giống hệt với PUBG mobile. Nên những ai đã từng chơi PUBG mobile rồi sẽ không quá mất thời gian để làm quen với cách điều khiển trong PUBG mobile Lite.

Khi chơi game bạn có thể thấy bản đồ Erangel trong PUBG Mobile Lite hơi khác biệt với diện tích 4×4. Một số địa điểm trong bản đồ Erangel gốc cũng đã được thay thế.

PUBG mobile Lite Việt Nam không quá phổ biến. Nhưng chắc rằng bài viết này sẽ hữu ích cho rất nhiều người đang sử dụng điện thoại Android. Giờ thì bạn vẫn có thể chơi game mà không phải thay một con điện thoại mới đắt tiền nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *