Map tuyết PUBG mobile có kho báu lớn mà ai cũng muốn sở hữu

Cách vào hang động bí ẩn trong map tuyết PUBG mobile

Ngày nay, trò chơi PUBG đang thịnh hành trên mọi phương tiện truyền thông của giới trẻ về các trò chơi điện tử. Nhiều người còn lựa chọn PUBG như một lựa chọn chính khi muốn giải trí thư giãn đầu óc. Nhưng số đông các bạn lại coi đây như một hình thức thi đấu thật sự bổ ích. Có thể các bạn đều không biết rằng trong game có một khu hang động bí mật mà bạn có thể khai thác được rất nhiều kho báu. Địa điểm mà tôi đang nói đến là map tuyết PUBG mobile. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm đến vị trí ấy với một cách đi thông minh và nhanh nhất.

Có gì bên trong hang động bí ẩn?

Lí giải vì sao các game thủ lại truyền tai nhau chạy đi tìm map tuyết PUBG mobile đến thế? Đây là một khu thần bí mà các loại vũ khí siêu năng lực, các loại đạn, giáp, dược phẩm, năng lượng … được cất giấu trong đây. Nếu sở hữu được nó bạn sẽ tăng thêm vũ khí trang bị và sức mạnh cho mình. Hang động “kho báu” ấy là nơi mà mọi người đều muốn đến và chiếm lấy nên sức mạnh của chinh phục nhất là chiến thuật phải thật mạnh mẽ bạn mới thành công.

Khi vào được trong hang rồi bạn hãy cố gắng tìm kiếm đến khi chỉ còn mình là người cuối cùng. Lúc đó bạn sẽ tìm kiếm kĩ lưỡng hơn, thoải mái hơn và sẽ thấy được nhiều thứ quý giá hơn cho mình nhé. Đừng sợ hết đồ vì đây thực sự là một kho báu khổng lồ. Hãy kiên trì tìm kiếm nhất là vùng trung tâm của hang động. Khi thấy những thùng màu đỏ bạn hãy để ý kĩ, nó thường rất hay là những đồ quý giá.

Sức cuốn hút của map tuyết PUBG mobile

Nếu hỏi điều mà các game thủ mong đợi nhất có lẽ chính là map tuyết PUBG mobile thần thánh. Thậm chí khi nó mới được nhà sản xuất tung ra nó đã có thể phá vỡ mọi kỉ lục cũng như mọi giới hạn của một trò chơi điện tử đơn thuần. Số lượng người tải và tham gia PUBG ngày càng tăng vọt, lượng người săn lùng lên con số khủng. Có được kết quả như thế có lẽ nhờ vào sự giàu có tài nguyên bên trong của nó, đây cũng là địa điểm “vàng” của toàn game mà bạn nên thử săn một lần.

Map tuyết PUBG mobile có kho báu lớn mà ai cũng muốn sở hữu

Map tuyết PUBG mobile có kho báu lớn mà ai cũng muốn sở hữu

Vị trí map tuyết PUBG mobile

Bạn có thể theo dõi qua bản đồ dưới đây, thực tế map tuyết PUBG mobile có vị trí đắc địa nhất là phía đông bắc và nằm giữa Podvosto và Peshkova. Nền trắng chính là tuyết và dưới độ sâu thẳm kia chính là hang động mà bạn đang muốn trải nghiệm. Đúng là bạn có thể nhìn thấy và theo dõi nó nhưng đáng tiếc là nó không dễ dàng để chinh phục. Có rất nhiều game thủ dùng đủ mọi cách nhưng vẫn chưa thể tiến gần hơn với khu báu vật. Khó nhưng không hẳn là không thể làm được vì vậy hang động bí ẩn ấy vẫn đang chờ bạn đến khám phá.

Hình ảnh map tuyết PUBG mobile

Hình ảnh map tuyết PUBG mobile

Cách vào hang động bằng map tuyết PUBG mobile

Bạn có thể dùng bất kì phương tiện hoặc cách thức nào để chinh phục hang động này. Nhưng khi nhìn trên map tuyết PUBG mobile bạn cũng thấy nó được chắn ngang bởi các tảng đá to lớn. Vì thế mục tiêu của bạn sẽ là những tảng đá này đây. Hãy mở đường vào bên trong bằng cách ném đạn, dùng xe tông … bằng mọi cách bằng sức lực mà bạn có.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tin vào mình thì hãy để người khác ném lựu đạn vào cửa hang thay bạn. Còn bạn sẽ tiếp cận ở các điểm xung quanh hang chờ cho đường hang được mở ra bởi đối thủ. Tuy nhiên hãy nhớ tiêu diệt đối thủ khi họ mở đường xong thì bạn mới có thể vào hang được nhé.

Bạn có thể thừa “nước đục thả câu” để các đối thủ khác mở đường vào hang giúp bạn

Bạn có thể thừa “nước đục thả câu” để các đối thủ khác mở đường vào hang giúp bạn

Địa điểm “giàu” nên sẽ có nhiều khó khăn cũng như phức tạp nhưng khi vào được trong hang, đứng trước vô vàn kho báu bạn sẽ thấy map tuyết PUBG mobile công hiệu đến như thế nào. Nhưng hãy luôn giữ mình an toàn trước các đối thủ hoặc những trận quyết chiến phá cửa hang nhé. Chúc bạn những giây phút vui vẻ cùng hành trình trong PUBG của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *