Mansion là nơi rất thích hợp để loot đồ pubg

Top 5 địa điểm loot đồ tốt nhất khi chơi game PUBG mobile

PUBG là tựa game sinh tồn nên cũng tuân theo quy luật của dòng game này, việc nhảy dù tại địa điểm nào cần người chơi phải lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Bạn phải chọn nơi nhảy dù làm sao cho thu được nhiều đồ ngon, nhiều vũ khí tốt nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn thì không phải chuyện đơn giản. Chính vì thế hãy tham khảo ngay 5 địa điểm loot đồ tốt nhất khi chơi game nhé.

Novorepnoye

Địa điểm này là nơi lý tưởng để các game thủ nhảy dù, đây là nơi nằm gần khu quân sự ở hòn đảo phía Nam. Dù chỉ là hòn đảo phủ và nằm dưới cùng của bản đồ thế nhưng lại là nơi rất nhiều đồ ngon để loot vì nơi đây chính là cảng biển khá lớn bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều thứ cần trang bị level 3. Bạn sẽ loot được rất nhiều đồ bổ ích như hồi máu, trị thương, Scope X4, Súng bắn Kar98K…

Novorepnoye địa điểm lý tưởng để loot đồ

Novorepnoye địa điểm lý tưởng để loot đồ

Nếu bạn muốn thu thập trang bị cho cuộc chiến thì đây là nơi lý tưởng không thể bỏ qua. Nơi đây có đồ trang bị rất nhiều bởi lượng loot đồ pubg có thể dùng cho nguyên cả một đội quân. Bạn cũng đừng lo sợ về việc quay vào đất liền vì ở hòn đảo này thường có rất nhiều tàu, 3 chiếc xe máy nên việc này hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Mylta Power

Mylta Power nơi loot đồ trang bị trong PUBG

Mylta Power nơi loot đồ trang bị trong PUBG

Nếu muốn loot đồ ngon thì bạn nên để ý tới nơi này dù chỉ nằm ở ngoài rìa của bản đồ. Mylta Power có rất nhiều trang bị hữu dụng cho cuộc chiến của bản như các loại súng khác nhau, vật phẩm hồi máu, sản phẩm trị thương… Địa điểm ngoài rìa của bản đồ này thực sự rất đáng để bạn nhảy dù và thu thập các vật cần thiết trước khi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn.

Sosnovka Military Base

Sosnovka Military Base rất gần với khu vực Novorepnoye, nằm ở chính giữa của hòn đảo phụ. Dù đây là một địa điểm có rất nhiều đồ để loot những lại có diện tích rất rộng buộc bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới có thể tìm kiếm được các trang bị bới chúng đều nằm trong các tòa nhà lớn. Ở địa điểm này nếu tìm bạn cũng sẽ thấy được các trang bị vô cùng quan trọng cho cuộc chiến sinh tồn sắp diễn ra của mình như súng, áo giáp, vật phẩm hồi máu, lựu đạn….

Mylta

Những người chơi có sở thích vừa loot đồ pubg vừa chặn cầu thì có thể chọn Mylta vì rất gần với cây cầu của hòn đảo phụ. Bạn chỉ cần nhảy dù xuống đây và đi tìm kiếm các trang bị vật phẩm ở quanh đó, rồi chỉ cần tìm nơi ngụy trang để ẩn nấp xung quanh cây cầu là có thể tha hồ loot được đồ ngon hết nấc. Cũng giống như các khu vực khác ở đây bạn cũng thu được các vật phẩm cần thiết như hồi máu, trị thương, các loại súng khác nhau…

Yasnaya Polyana

Yasnaya Polyana với nhiều trang bị hữu ích

Yasnaya Polyana với nhiều trang bị hữu ích

Yasnaya Polyana nằm khá gần trung tâm của bản đồ là khu vực các nhà máy bỏ hoang, nếu nhảy dù xuống đây bạn sẽ tìm được rất nhiều đồ mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Nhược điểm của khu vực này chính là nó không nằm gần kề với các khu vực khác mà bạn cần tới nên bạn sẽ rất tốn thời gian để di chuyển khi chơi game. Nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn địa điểm nhảy dù cho phù hợp với lại mong muốn của mình

Mansion

Mansion là nơi rất thích hợp để loot đồ pubg

Mansion là nơi rất thích hợp để loot đồ pubg

Nếu bạn muốn tìm một nơi khá vắng vẻ để đảm bảo an toàn thì có thể nhảy dù xuống khu Mansion nhưng nơi đây lại bị hạn chế vật phẩm. Mansion là nơi rất thích hợp để loot đồ pubg, tìm các trang bị về vũ khí, thiết bị cần thiết khá cho những người chơi ở chế độ Solo hoặc Duo. Khu vực phong thủy khác nằm gần Mansion bạn chỉ cần đi về phía tây khoảng 200m là sẽ thấy, với mái nhà cung cấp tầm nhìn 360 độ thì cực kỳ tuyệt vời để quan sát đối với một game bắn súng như thế này.

Mỗi địa điểm loot đồ pubg mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào lối chơi của bạn mà có thể lựa chọn địa điểm cho phù hợp để nhảy dù. Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp mong rằng sẽ giúp bạn chiến thắng trong các ván đấu game PUBG mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *