Game bắn súng mobile online - Sniper Fury lấy bối cảnh là các vụ khủng bố

Những tựa game bắn súng mobile online cực hot hiện nay

Mọi người hẳn là không còn xa lạ với những game bắn súng dành cho PC đình đám một thời. Tuy nhiên chúng tại có những bất tiện như máy tính phải có cấu hình đảm bảo, chất lượng kết nối internet tốt,…Để giải quyết những vấn đề này thì game bắn súng mobile online đã được ra đời. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua những tựa game được người dùng yêu thích nhất nhé!

Dead Effect 2 

Đứng đầu trong danh sách những tựa game bắn súng mobile online cực hot là Dead Effect 2. Tựa game này đặt những trải nghiệm của người chơi là tiêu chí hàng đầu.

Các game thủ sẽ được sử dụng các vũ khí rất đa dạng như súng lục, shotgun, súng trường,… Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi còn được sử dụng nhiều loại siêu năng lực khác nhau, trang bị cả một kho khí tài, sẵn sàng đương đầu với bất cứ tình huống nào trong game.

Những ưu điểm trên sẽ giúp người chơi kích hoạt lá chắn trong một phạm vi nhất định. Hoặc có thể  ngưng đọng thời gian để tạo cho mình khả năng ngắm bắn chính xác hơn hay xử lý tốt các tình huống xảy ra hơn.

CF Mobile 

CF Mobile mang đến những trải nghiệm chơi CF ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Thác thức mọi thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). 

Là một sản phẩm của Tencent Games, lấy bối cảnh tương tự như trên PC. Nhưng tựa game này sẽ giúp bạn chơi mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng ổn định.

CF Mobile được đánh giá cao nhờ đồ họa tốt, mặc dù chơi trên điện thoại có kích thước màn hình nhỏ hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu của một game bắn súng đặt ra. Bên cạnh đó CF Mobile còn không yêu cầu cấu hình quá cao, hầu hết mọi người đều có thể chơi được tựa game này.

Bạn yêu thích tựa game CF, nhưng kỹ năng chưa cao, bạn chỉ muốn luyện tập với máy và tập luyện với bạn bè. Vậy thì tại sao bạn lại chưa tải game Đột Kích Offline miễn phí, nơi luyện tập dành cho những người mới chơi cũng như là nơi những cao thủ luyện tập. Hãy tải ngay và chơi thử nhé

Sniper Fury 

Sniper Fury là game bắn súng mobile online khá gần gũi. Lấy bối cảnh là quá trình chống khủng bố. Trong đó có một thể lực đang ngày một bành trướng, thự hiện những vụ tấn công tàn bạo ở khắp nơi.

Lúc này người chơi sẽ là một tay lính bắn tỉa yêu công lý, thực hiện nhiệm vụ diệt trừ những phần tử nguy hiểm của bang khủng bố kia. Những trải nghiệm thực tế trong game sẽ là một điểm cộng cho tựa game này.

Game bắn súng mobile online - Sniper Fury lấy bối cảnh là các vụ khủng bố
Game bắn súng mobile online – Sniper Fury lấy bối cảnh là các vụ khủng bố

Indigo Lake 

Indigo Lake là một tựa game bắn súng thử thách thần kinh của người chơi. Game được thiết kế các tình huống bất ngờ để hù dọa người chơi và đưa người chơi vào các hiện tượng thật ảo khó lường.

Indigo Lake rất thích hợp với những người theo đuổi trường phái kinh dị. Những đồ vật có thể di chuyển bất ngờ giữa không  trung, những bóng trắng vật vờ,… Những hình ảnh này sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ.

Tổng hợp những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Offline hay nhất dành cho PC, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao những tựa game trong danh sách này lại được cộng đồng mạng đánh giá cao đến như thế nhé, hãy tìm hiểu ngay

Sniper X 

Một tựa game bắn súng mobile online đình đám khác là Sniper X. Game được thiết kế với hàng trăm nhiệm vụ được đặt ra cho người chơi. Game thủ sẽ đóng vai một xa thủ X đang được rèn luyện dưới sự giám sát.

Quá trình rèn luyện sẽ gặp nhiều cản trở và người chơi phải đối mặt với các kẻ thù như máy bay do thám,… Bên cạnh đó xạ thủ X sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí khác ngoài khẩu súng trường bắn tỉa thường thấy. 

Sử dụng các vũ khí khác nhau sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt cho người chơi. Bạn sẽ không bị nhàm chán với hàng trăm nhiệm vụ được đặt ra trong game.

sniper-x-feat-jason-statham
sniper-x-feat-jason-statham

Khác với những game bắn súng trên PC game bắn súng mobile online có thể tương thích với nhiều dòng máy điện thoại và chỉ cần kết nối mạng ổn định là có thể chơi được. Game bắn súng mobile online không yêu cầu cấu hình máy quá cao, nhưng nếu được chạy trên cấu hình tốt thì đương nhiên sẽ có những trải nghiệm tốt hơn rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nếu bạn cần một nơi để cập nhật tin tức của những tựa game Online và Offline đang nổi trên thị trường, vậy thì tại sao bạn lại chưa tham khảo tại trang web Dumpingthealien của chúng tôi. Mọi tin tức về mọi thể loại game đều được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang chủ của website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *