Free Fire nạp thẻ gì

Free Fire nạp thẻ gì? Bí kíp có nhiều kim cương nhiều kim cương nhất

Trước khi có sự xuất hiện của PUBG Mobile hay Fortnite, Garena Free Fire được xem là tâm điểm của làng game Mobile. Tuy nhiên, khi đứng trước làn sóng dữ dội của game bắn súng sinh tồn đó, Free Fire vẫn giữ cho mình được một lượng người chơi ổn định. Đối với tựa game này, kim cương vẫn là thứ mà rất nhiều game thủ mong muốn. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc Free Fire nạp thẻ gì để có nhiều kim cương nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách nạp thẻ Free Fire rẻ nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Free Fire nạp thẻ gì để có nhiều kim cương nhất?

Kim cương là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game Free Fire. Để có được vũ khí, trang bị tốt các game thủ buộc phải có kim cương. Ngoài số kim cương được thưởng khi chiến thắng chúng ta có thể mua thêm bằng tiền mặt. Đói với những tựa game này, nhà phát hành sẽ tạo điều kiện tối đa để người chơi có thể nạp thẻ dễ dàng. Như vậy, Free Fire nạp thẻ gì để có nhiều kim cương nhất?

Free Fire nạp thẻ gì
Nạp kim cương Free Fire

Thực tế, chúng ta sẽ có 2 cách để nạp kim cương cho Free Fire. Một là nạp kim cương bằng thẻ Garena. Hai là nạp kim cương bằng thẻ cào Viettel. Khi sử dụng một trong hai cách này, bạn sẽ nhận được tối đa kim cương. Có thể nói, nạp thẻ Free Fire Viettel là cách làm tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hiện Garena đã phối hợp cùng Viettel mang đến cho các Game thủ phương thức nạp đơn giản.

Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire bằng thẻ cào Viettel

Phương thức nạp kim cương Free Fire thẻ cào Viettel tương đối đơn giản. Cụ thể, Free Fire Viettel được thực hiện với một số thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trung tâm nạp thẻ Garena để bắt đầu bước tiếp theo.
  • Bước 2: Chọn game Free Fire theo đúng nhu cầu của bạn và đăng nhập.Tại đây các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Game.
  • Bước 3: Lúc này màn hình giao diện sẽ hiện lên các nhà mạng thẻ cào để bạn lựa chọn. Bạn hãy bấm chọn Viettel SMS và gói bạn muốn nạp.

+ Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin gửi đến 9029 ngay trên điện thoại của bạn. Bạn có thể copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn và gửi đến 9029.

+ Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn và một lượng Data truy cập internet miễn phí.

Trường hợp truy cập trên máy tính, bạn cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn trên điện thoại rồi gửi đến tổng đài 9029.
Free Fire Viettel
Nạp kim cương Free Fire bằng thẻ cào Viettel

Mỗi khi nạp tiền Free Fire Viettel, người chơi sẽ nhận được một lượng Data miễn phí để chơi Game. Các mức ưu đãi sẽ tùy thuộc vào gói bạn đang sử dung. Cụ thể là:

MÃ GÓI MỆNH GIÁ LƯỢNG KIM CƯƠNG DATA HẠN SỬ DỤNG
DK10 10.000 VND 45 50MB 24h cùng ngày
DK20 20.000 VND 90 100MB 24h cùng ngày
DK50 50.000 VND 230 250MB 24h cùng ngày
DK100 100.000 VND 465 500MB 7 ngày (tính từ ngày nạp)
DK200 200.000 VND 950 1GB 7 ngày (tính từ ngày nạp)

Một số lưu ý khi nạp tiền Free Fire Viettel

Nếu là một Fan cuồng của Free Fire, bạn nên biết rõ Free Fire nạp thẻ gì để có được nhiều ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nắm được các bước cần thực hiện khi đổi thẻ Viettel sang nạp tiền Free Fire. Tuy nhiên, để quá trình nạp thẻ và đổi kim cương diễn ra hoàn chỉnh, bạn cần lưu ý một số đều quan trọng sau:

  • Free Fire Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Viettel.
  • Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 1.000.000 VNĐ / 1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS.
  • Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ các thuê bao khác nhau vào không có giới hạn nạp.
  • Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.
  • Để kiểm tra Data tăng thêm, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191.
Free Fire nạp thẻ gì
Lưu ý khi nạp thẻ Free Fire Viettel

Như vậy, với những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn định hướng được Free Fire nạp thẻ gì là hiệu quả nhất. Với nhiều cách nạp thẻ khác nhau, bạn sẽ có những mức ưu đãi và số lượng kim cương cũng khác nhau. Tuy nhiên, Free Fire Viettel là phương tức nạp kim cương đơn giản và rẻ nhất. Bạn có thể nâng cấp tài khoản game của mình bằng số lượng kim cương có sẵn, hoặc mua thêm tùy ý. Chúc các bạn có những trải nghiệm Free Fire thật thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *