Một chế độ mới đầy hấp dẫn với game thủ

Chế độ zombie trong PUBG Mobile có gì hấp dẫn

Là một tựa game sinh tồn nổi tiếng được phát hành ban đầu trên PC, hiện nay PUBG đã có phiên bản di động nhỏ gọn. Phiên bản này thường xuyên được cập nhật nâng cấp đáp ứng nhu cầu của các game thủ. Mới đây, chế độ zombie pubg mobile đã được lên sóng, tạo nên một hương vị mới lạ cuốn hút các game thủ.

1. Chế độ zombie trong PUBG phiên bản Việt có gì hay

Với những thể loại chơi thông thường như squad, solo hay duo, người chơi có thể kiểm soát được nhịp độ trận đấu. Đội hoặc các nhân có thể chọn vị trí nhảy dù, có quyền chọn cách chiến đấu kiểu đấu súng, du kích hay âm thầm đợi bo cuối. Nhưng khi bước vào chế độ zombie PUBG Mobile thì gamer buộc phải ép mình, gồng người để thoát khỏi những thây ma vô tận, bảo vệ mình và đồng đội.

Một chế độ mới đầy hấp dẫn với game thủ

Một chế độ mới đầy hấp dẫn với game thủ

Chế độ zombie PUBG Mobile nói mới cũng không mới mà cũ thì cũng không đúng, đã ra mắt được một thời gian, nhưng chế độ này luôn có những cập nhật mới. Bên cạnh phiên bản Darkest Night – Đêm U Ám, còn có thêm Survive Till Dawn – Sống Sót Đến Bình Minh với những quy luật và điều kiện chiến đấu khác nhau. Tưu chung, tất cả là muốn dồn gamer đến đường cùng, buộc họ phải chọn chống trả dữ dội, liều mình hoặc bị trở thành một trong những xác sống và kết thúc cuộc chơi.

2. Sinh tồn và chiến thắng ở Sống Sót Đến Bình Minh

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem qua một số quy tắc ở map này nhé. Thời lượng một game sẽ kéo dài 30 phút với 60 người chơi theo kiểu squad. Map này có một vũ khí khá là thú vị là súng phun lửa, một loại súng mà các map khác ngoài chế độ zombie PUBG sẽ không tìm thấy. Không chỉ có zombie, người chơi còn phải chiến đấu chống lại các teams khác và Winner Winner Chicken Dinner chỉ dành cho một đội duy nhất sống sót đến cuối cùng.

Sống Sót Tới Bình Minh không chỉ có zombie là kẻ thù của bạn

Sống Sót Tới Bình Minh không chỉ có zombie là kẻ thù của bạn

GamePlay

Với cái chế độ chết chóc này, thì map sẽ bị thu lại thành 1 vùng nhỏ gọi là “hotzone”. Nghĩa là vị trí nhảy dù của game thủ sẽ bị thu hẹp và tỉ lệ chạm mặt nhau của các đội cũng cao hơn.

Thời gian trong chế độ zombie PUBG được chia thành ngày và đêm. Ban ngày khả năng gặp zombie là rất thấp và có gặp thì cũng yếu như sên. Đây là lúc gamer cùng nhau đi tìm Zombie Tyrant và G-Virus cũng như loot đồ. Nhớ là đi cùng nhau, ban ngày zombie thì ít mà đối thủ thì nhiều, đương nhiên người chơi khác còn nguy hiểm gấp 10 cái bọn zombie không não.

Zombie Tyrant đóng vai trò như một con boss vậy

Zombie Tyrant đóng vai trò như một con boss vậy

Màn đêm buông xuống chính là lúc tìm cho mình một vị trí thích hợp để xả súng theo nghĩa đen. Có 2 lối chơi thường thấy là thủ nhà và thủ đồng.

Thủ nhà nghĩa là bạn sẽ đứng trong nhà và chĩa súng vào cửa, việc duy nhất là bấm nút bắn vì đó là nơi duy nhất zombie tuồn vào. Tuy nhiên, với zombie PUBG Mobile thì thủ đồng đem lại cho bạn nhiều lợi thế hơn nhờ việc có thể thay đổi đội hình, né tránh mấy con chó hay bọn máu trâu bắn lâu không chết. Còn mà thủ trong nhà thì chế độ sẽ spawn cho bạn nhiều zombie trâu bò đến nỗi bạn chỉ có nhảy cửa sổ mà chạy.

Một số “điều thú vị”

– Toà nhà R.P.D

Có 3 toà nhà như vậy trên map zombie PUBG. Tại đây bạn có thể tìm được những khẩu súng cực xịn, AWM và cả đồ cỏ cùng nhiều đồ cấp 3 khác.

– Tyrant

Là một loại zombie mang chức năng như thùng thính ở các chế độ khác, ở chế độ zombie PUGB Mobile thì bắn chết nó sẽ nhặt được vật phẩm.

– Xe cộ

Trong cái map này thì xe đã hiếm lại còn ít xăng, nên chiến thuật của bạn hãy bao gồm cả việc đi bộ nhé.

3. Chế độ mới – Đêm U Ám

Đây là chế độ dành cho gamer muốn tìm-diệt zombie thay vì đấu súng. Vì chế độ này khắc nghiệt vô cùng, đối phó với bọn zombie thôi đã khiến bạn kiệt quệ rồi.

Vòng bo ở map này cực nhỏ với số lượng người chơi từ 30 cho đến 32 người. Thời gian đấu vẫn là 30 phút và dù có chết sớm thì bạn vẫn được nhiều kinh nghiệm dựa trên số zombie hạ sát. Điểm đặc biệt ở chế độ này là qua cái đêm đó thì cứ sống là thắng, vậy là đủ hiểu chế độ này gắt thế nào nhỉ.

Đêm U Ám sẽ thử thách bộ não của bạn

Đêm U Ám sẽ thử thách bộ não của bạn

Vào ban đêm, bạn mà chạy ra ngoài đồng là chế độ zombie PUBG này sẽ giết bạn bằng khí độc. Do đó, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là núp trong nhà bảo toàn tính mạng. Chế độ này không cần suy nghĩ nhiều về người chơi team khác đâu. Căn bản là bọn zombie đột biến đã quá đủ rồi. Đặc biệt với những gamer thủ trên nóc nhà thì có một loại zombie mặc áo trùm vàng với đôi mắt như 2 cái đèn pin có thẻ nhảy lên với tốc độ cao vào xơi gọn ngay.

Còn chờ gì nữa, ngay lập tức bật máy lên và trải nghiệm ngay chế độ zombie Pubg Mobile chết chóc đầy kích thích này nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *