CSGO vẫn có thể chơi trên hệ điều hành Win XP

Cấu hình chơi CSGO tối thiểu và đề nghị trên máy tính của bạn

CSGO là tên một loại hình game đang gây sốt cộng đồng mạng hiện nay dù nó đã được phát hành từ năm 2012. Là một trò chơi bắn súng được ca ngợi nhiều nhất, có số lượt tải về lớn nhất nên sự quan tâm của mọi người là điều đương nhiên. Một số trong những sự quan tâm đó là thắc mắc về cấu hình chơi CSGO tối thiểu là như thế nào để có thể tải được game về máy. Để giải đáp những thắc mắc đấy, hôm nay tôi cùng các bạn sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Game CSGO là gì?

Năm 2012 hãng Valve cho ra mắt trò chơi điện tử CSGO. Sở dĩ có một cái tên đặc biệt như thế vì nó là tên viết tắt từ chữ: Counter-Strike: Global Offensive. Trò chơi tập trung khai thác hình tượng bắn súng, nó đặc biệt ở chỗ mọi người sẽ được đóng vai như một người bắn súng thực sự chứ không chỉ đơn thuần là điều khiển suông. Ra mắt đã lâu nhưng sức hút thì không hề thay đổi. Cấu hình chơi CS GO mượt cùng với những thay đổi và hoàn thiện mà nhà sản xuất dần nhận được nhiều những phản hồi tích cực của người chơi.

CSGO là game khai thác hình tượng lính bắn súng thực sự

CSGO là game khai thác hình tượng lính bắn súng thực sự

Cấu hình chơi CSGO

Bởi là một trò chơi quốc dân nên CSGO được cung cấp trên mọi nền tảng. Cụ thể là 3 nền tảng Windows, Mac và Ubuntu. Cấu hình chơi CSGO rất nhẹ, phù hợp với đa dạng loại máy tính của bạn nhưng vẫn giữ được độ sắc nét và mang đến cho bạn những cảm xúc đỉnh cao nhất khi trải nghiệm. Tuy vậy trong mỗi hệ điều hành khác nhau, CS GO cấu hình cũng sẽ có nhiều thay đổi và có sự chênh lệch. Vì thế bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cụ thể cấu hình của từng hệ điều hành để bạn dễ so sánh và đối chiếu hơn.

Cấu hình tối thiểu chơi CSGO trên hệ điều hành Windows

– Hệ điều hành: Bạn cần có máy có hệ Win XP, 7, 8, 8.1, 10 để chơi game.

– Ram: Máy tính của bạn cũng có thể sử dụng tối thiểu Ram 2G nhưng nếu bạn muốn cảm giác mượt hơn thì nên chọn loại Ram cao hơn

– DirectX: Cấu hình chơi CSGO yêu cầu nên từ 9.0 trở lên.

– CPU: Để chơi tốt CSGO thì bạn nên sử dụng Intel Core Duo 6600 hoặc AMD Phenom X3 8750 là tối thiểu nhất

– VGA: Bạn nên chọn GTX 950 hoặc Radeon RX 460 trở lên thì sẽ mượt mà hơn khi lướt chạm

– Memmory: Với hệ điều hành Windows thì bạn phải có một memmory tối thiểu 15GB mới có thể chơi

CSGO vẫn có thể chơi trên hệ điều hành Win XP

CSGO vẫn có thể chơi trên hệ điều hành Win XP

CS GO hay Counter-Strike: Global Offensive là tựa game bắn súng chiến thuật với góc nhìn thứ nhất. Là một trong những game đình đám được phát hành bởi Steam. Trong CS GO được chia là 2 phe: khủng bố và chống khủng bố. Mỗi phe trong CS GO gồm có 5 người chơi với nhiều trang bị có thể mua. Hai bên cố gắng hoàn thành mục tiêu hoặc loại bỏ hoàn toàn đội đối phương. Sau khi phát hành game này được rất nhiều người hâm mộ đón nhận.

Hiện nay rất nhiều người chơi tiến hành livestream sau khi facebook cho phép phát trực tiếp game. Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam.  Thật tiện lợi khi vừa xem bóng đá vừa xem livestream game trên facebook. Vậy xem bóng đá trên facebook thế nào cho hiệu quả. TructiepVip sẽ hướng dẫn bạn xem bóng đá trên facebook hiệu quả. Xem bóng đá trên facebook đang là xu hướng hiện nay do rất nhiều người đều dùng mạng xã hội này và xem bóng đá vô cùng dễ dàng. Thật tuyệt khi vừa xem livestream CS GO vừa xem bóng đá trên facebook.

Cấu hình tối thiểu chơi CSGO trên hệ điều hành MAC

– Hệ điều hành: Bạn chỉ có thể chơi CSGO với phiên bản từ 10.6.6 trở lên thôi.

– CPU: Cấu hình chơi CSGO yêu cầu tối thiểu CPU là Intel Core Duo 2.0 GHz

– Ram: ít nhất dung lượng là 2GB

– VGA: Với game CSGO thì yêu cầu máy cần ATI Radeon HD 2400 hoặc Nvidia 860M để tải game

– Memmory: Nếu không thể nâng cấp cao hơn thì bạn cần ít nhất 15GB

Hệ điều hành MAC yêu cầu bạn cần sử dụng phiên bản từ 10.6.6 trở lên

Hệ điều hành MAC yêu cầu bạn cần sử dụng phiên bản từ 10.6.6 trở lên

Cấu hình tối thiểu chơi CSGO trên hệ điều hành Ubuntu

– Hệ điều hành: Yêu cầu máy từ 12.4 trở lên

– CPU: Để tải được game thì Cấu hình chơi CSGO tối thiểu phải có là Intel Duo 64 bit hoăc AMD 2.0 GHz.

– RAM: máy tính của bạn sử dụng cần ít nhất 4GB. Đây cũng là tiêu chuẩn có phần khắc khe hơn so với 2 hệ điều hành còn lại.

– VGA: Trong hệ điều hành này, bạn cần có một VGA OpenGL 2.1 hoặc VGA nVidia 8600/9600GT thì mới có thể chơi được.

– Memmory: Cũng như Windows và MAC thì bạn cần tối thiểu là 15GB.

Có một lưu ý nhỏ đến bạn đối với cả 3 hệ điều hành kể trên là những tiêu chuẩn tôi đưa ra phía trên chỉ với hình thức tham khảo mức Cấu hình chơi CSGO tối giản nhất mà bạn cần có để bắt đầu cày game ngay. Nhưng nếu có thể bạn hãy tự sắm cho mình một bộ máy có cấu hình khủng hơn. Điều này sẽ có lợi cho bạn khi bạn cần thay đổi hoặc nâng cấp bất kì điều gì.

Với những chia sẻ về cấu hình chơi CSGO hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này. Trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi và hoàn thiện game hơn. Hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *