Call of Duty mobile phien ban di dong

Cách tải game Call of Duty mobile và hướng dẫn cách chơi cơ bản

Hiện nay số lượng game bắn súng được ra mắt ngày càng nhiều. Tuy nhiên có một số game không mang lại được những trải nghiệm mà người dùng mong muốn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn tựa game Call of Duty mobile, một trong những game bắn súng được rất nhiều game thủ lựa chọn và có những phản hồi rất tích cực. Vậy thì Call of Duty mobile có thực sự được như kỳ vọng của nhiều người, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!. Nếu bạn cần thêm thông tin về tựa game C.O.D mobile, mời bạn hãy tham khảo qua trang web của chúng tôi

Giới thiệu về Call of Duty mobile

Call of Duty là một trò chơi thuộc loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, góc nhìn của nhân vật trong game. Đây là tựa game được phát triển để chơi trên máy tính. Nội dung của tựa game này chủ yếu tập trung vào chủ đề chiến tranh thể giới và những cuộc chiến tranh khác để thực hiện nhiệm vụ tối cao là bảo vệ hòa bình thế giới.

Call of Duty mobile phien ban di dong
Call of Duty mobile là phiên bản dành cho di động

Hiện nay trò chơi này đã được phát triển trên điện thoại với tên gọi là Call of Duty: mobile. Phiên bản này hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ được trải nghiệm các bản đồ, nhân vật và vũ khí trong Call of Duty mobile từ góc nhìn thứ nhất. Bản Call of Duty mobile này là sản phẩm của Activision và studio Timi thuộc Tencent, và được xuất bản bởi Activision.

Tổng hợp cách tải game Hafl Life 1.3 và cài đặt tựa game huyền thoại này trên máy tính, hãy đọc kỹ bài viết để tránh những lỗi thường gặp khi cài đặt nhé

Gần giống với PUBG Mobile, Call of Duty mobile cũng có chế độ Battle Royale và đã được phát hành trên nền tảng Android. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ thị trường Ấn Độ có thể chơi được trò chơi này. Call of Duty mobile cũng mới chỉ được cập nhật trên thiết bị Android, còn Call of Duty mobile ios thì vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức, người chơi chỉ có thể đăng ký trước thôi.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Call of Duty mobile

Như đã nói ở mục trên thì Call of Duty mobile mới chỉ phát hành trên thị trường Ấn Độ. Vì vậy muốn chơi được trò chơi này tại Việt Nam thì bạn phải giả lập IP sang Ấn Độ. Để làm được điều này thì bạn cần tải một ứng dụng chuyên dụng trong việc chuyển đổi IP. Trong số rất nhiều những ứng dụng hiện nay thì Kiwi VPN được người dùng đánh giá cao, sử dụng rất ổn định mà còn hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải trực tiếp Wiki VPN trên của hàng của CH play.

call of duty mobile apk tai Viet Nam
Cần giả lập IP để chơi Call of Duty mobile tại Việt Nam

Lúc này một vấn đề khác lại xuất hiện vì tựa game Call of Duty mobile này chưa có trên CH play nên cần có một store khác hỗ trợ điều này. Bạn tiến hành tải ứng ụng UpToDown về máy, ứng dụng này có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trên nền tảng Google. Cài đặt UpToDown về máy và khởi động chúng, trong giao diện của UpToDown sẽ có biểu tượng tìm kiếm thì bạn hãy tiến hành tìm kiếm Call of Duty mobile.

Sau đó tải về Call of Duty 4 mobile thông qua ứng dụng Uptodown. Quá trình tải xuống sẽ mất một thời gian khá dài, khoảng 15-20 phút tùy thuộc vào tình trạng mạng của bạn. Hoàn thành tải xuống thì sẽ đến bước cài đặt Call of Duty mobile tencent. Nhấn cài đặt thì Call of Duty mobile sẽ tự động tiến hành giải nén tài nguyên và cài đặt. 

Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy mở ứng dụng Wiki VPN lên và chuyển IP sang vùng Ấn Độ trước khi mở game để chơi. Nếu như trong quá trinh thao tác có những yêu cầu hiện lên thì hãy nhất OK để Wiki VPN có thể hoạt động.

Bạn cần tìm hiểu cấu hình Call Of Duty Black Ops 4 để xây dựng dàn máy tính để chơi, bạn đang dư tiền, hãy đọc bài viết này để có thể Build một dàn máy có thể chơi C.O.D.4 max setting nhé

Một số lưu ý khi tải và cài đặt Call of Duty mobile 

– Giả lập IP Ấn Độ chỉ hỗ trợ cho dữ liệu di động, vì vậy hãy  tắt wifi và sử dụng dữ liệu di động khi thực hiện thao tác này.

– Chỉ chơi game sau khi giả lập IP Ấn Độ.

– Trong trường hợp điện thoại của bạn đang tắt tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không xác định từ Uptodown. Thì bạn cần vào cài đặt và điều chỉnh lại tính năng này để tải Call of Duty mobile về máy nhé!

Mot so chu y khi cai dat Call of Duty mobile
Để cài đặt Call of Duty mobile, cần chú ý giả lập IP Ấn Độ

Trên đây là những thông tin cập nhật nhất về Call of Duty mobile, hy vọng bạn sẽ có những thời gian tuyệt vời khi trải nghiệm tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *