Hướng dẫn đầy đủ cách cài đặt Call of Duty black ops 2 full crack

Call of Duty là một tựa game bắn súng offline đình đám. Hầu hết những tín đồ của game bắn súng đều biết đến trò chơi này. Gần đây Call of Duty được cho ra mắt bản cập nhật call of duty black ops 2 được người dùng đánh giá rất cao. Vậy thì bản cập nhật này có điểm mạnh, điểm yếu gì và cách cài đặt Call of Duty black ops 2 full crack như thế nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về Call of Duty black ops 2

Call of Duty: Black Ops 2 là một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng được Treyarch phát triển và do Activision phát hành năm 2012. Black Ops 2 là thế hệ thứ 9 của dòng game bắn súng offline Call of Duty đình đám. Đồng thời nó cũng được biết đến là “trò chơi doanh thu cao nhất” vào năm 2012. Black Ops 2 còn cho ra mắt một tùy chọn hiển thị 3D giúp người chơi có một trải nghiệm sống động và rõ nét nhất.

Là một từ game bắn súng viễn tưởng, Call of Duty black ops 2 lấy bối cảnh là khi nước Mỹ bị lôi cuốn vào một cuộc chiến tranh lạnh năm 2025. Trong cuộc chiến này các nước đều tranh giành các nguyên tố đất hiếm quý giá nhất trên hành tinh. 

Tổng hợp TOP 5 game bắn súng Offline hay cho pc yếu, bạn biết đuợc và đã từng chơi bao nhiêu game trong danh sách này, hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm ngay những tựa game HOT này nhé

Trong Call of Duty black ops 2, nội dung trò chơi sẽ được phân nhánh ra, tương tự như thể loại game RPG. Tuy nhiên với tựa game này có những nhiệm vụ bắt buộc người chơi phải thất bại. Một số khác thì có thể thất bại hoặc không. Đặc biệt Call of duty black ops 2 lấy khủng bố công nghệ cao làm lối chơi chủ đạo, mang đến sự hấp dẫn và kịch tính cho người chơi. 

Call of Duty black ops 2 full crack là thế hệ thứ 9 của call of duty.

Điểm mạnh và điểm yếu của Call of Duty black ops 2

Dưới đây là phân tích điểm mạnh, điểm yếu để người chơi có cái nhìn tổng quan về game này.

Điểm mạnh của Call of Duty black ops 2

Call of Duty black ops 2  được đánh giá cao ở chế độ campaign với một cốt truyện rẽ nhánh. Mà quá trình này sẽ phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Đây là một bổ sung mới lạ so với những phiên bản cũ.

Call of Duty black ops 2 đã có những thay đổi tích cực như loại bỏ hệ thống killstreak. Thay vào đó là scorestreak giúp nâng cao tinh thần đồng đội.

Đặc biệt, cơ chế “Pick 10” mang nhiều options cho người trong việc lựa chọn kiểu nhân vật.

Ngoài ra cũng có một tựa game góc nhìn thứ nhất khác cũng HOT chẳng kém cạnh gì so với COD, đó chính là CS:GO. Là một tựa game có nguồn gốc từ khá lâu, gắn liền với tuổi thơ nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết các thuật ngữ trong CSGO. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé

Điểm yếu của Call of Duty black ops 2

Bên cạnh đó thì Call of Duty black ops 2 cũng có những điểm yếu như đồ họa không thực sự ấn tượng. Trong khi nhà sản xuất hứa hẹn sử dụng công nghệ DirectX 11, nhưng việc khắc họa các nhân vật cũng chưa được hợp lý.

Call of Duty black ops 2 full crack có đồ họa không thực sự ấn tượng

Cấu hình để tải game Call of Duty black ops 2

Mặc dù là một tựa game bắn súng đình đám nhưng Call of Duty black ops 2 full crack không yêu cầu máy có cấu hình quá cao. Tuy nhiên máy tính của bạn cũng cần đảm bảo một số cấu hình nhất định để trò chơi có thể chạy mượt mà và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Cấu hình tối thiểu để download call of duty black ops 2 full crack:

  • OS: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7. Windows XP không hỗ trợ.
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz.
  • Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS.
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB.
  • DirectX: Version 9.0c.
  • Hard Drive: 16 GB.
  • Sound: DirectX 11.0c compatible.
Call of Duty black ops 2 full crack không yêu cầu cấu hình quá cao

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty black ops 2 full crack

Các bước để cài đặt Call of Duty black ops 2 full crack:

Bước 1: Giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar.

Bước 2: Chạy File setup.exe để cài đặt game, lưu ý là cần chọn đường dẫn nào còn  trống từ 25GB trở lên. 

Bước 3: Chọn đường dẫn xong thì bấm Install để tiến hành cài đặt. Khi chương trình cài đặt hiện lên yêu cầu cài Visual C++ 2008 thì chọn next và tích vào I Agree khi được yêu cầu.

Bước 4: chờ máy tính cài đặt game khi hoàn tất bấm Finish. Như vậy là bạn đã cài đặt xong call of duty black ops 2 full crack rồi.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Call of Duty black ops 2 và cách cài đặt Call of Duty black ops 2 full crack. Cách tải Call of Duty black ops 2 và cài đặt tựa game này rất đơn giản. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi chơi game.

Hãy cùng tìm hiểu thêm những tựa game cũng như những thể loại game khác chỉ có tại: http://dumpingthealien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *