Hướng dẫn người mới chơi cách tải PUBG mobile trên CH Play

Với những bạn yêu thích thể loại game sinh tồn thì chắc hẳn sẽ biết đến tựa game PUBG này. Được trào đón từ ngay khi mới ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tải PUBG mobile trên CH Play nhé!

Tình trạng không tìm thấy game PUBG mobile

PUBG mobile là phiên bản trên điện thoại của tựa game PUBG, được đánh giá là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại số 1 hiện nay. Ngay từ khi ra mắt PUBG đã mang đến một làn sóng mới cho thể loại game sinh tồn này. Rất nhanh sau đó PUBG đã được phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

gioi thieu PUBG mobile
PUBG mobile là phiên bản trên điện thoại của tựa game PUBG

Tuy nhiên một thời gian gần đây tình trạng các game thủ không thể tìm kiếm game này trên CH Play. Để có thể hạn chế dung lượng tổng quá lớn, vượt quá ROM của máy người chơi thường xóa đi file game cũ và tải lại bản mới. Nhưng đột nhiện lại không thể tìm thấy game khiến cho nhiều người hoang mang không biết làm sao mới có thể tiếp tục chơi tựa game này. 

Tình trạng không thể tìm thấy PUBG trên CH Play không phải xảy ra vơi tất cả mọi máy mà chỉ có một bộ phận gặp phải vấn đề này thôi. Vì vậy người chơi gặp phải nhiều khó khăn khi muốn tải lại tựa game này.

Mỗi dịp trò chơi Pubg update là mỗi dịp cộng đồng game thủ lại điên đảo vì quá nhiều thứ mới mẻ được cập nhật trong phiên bản sắp được update, nhưng bên cạnh đó lỗi game cũng là thứ đi kèm, vậy bạn có biết cách update Pubg đúng cách để tránh bị lỗi không, nếu chưa hãy tìm hiểu ngay nhé

Cách tải PUBG mobile trên CH Play

Với sự cố không tìm thấy PUBG trên CH Play, nhiều người cho rằng vì ý thức người chơi quá kém nên Tencent đã quyết định chặn IP. Tuy nhiên bạn không cần quá quan tâm điều này, chỉ cần thực hiện các cách sau đây vẫn có thể tải và chơi game thoải mái nhé!

huong dan cach tai PUBG
Các cách tải PUBG mobile trên CH Play

Cách 1: Vào trực tiếp trang chủ của game. Tại trang chủ của PUBG Mobile quốc tế sẽ có đầy đủ 3 lựa chọn iOS, Android và APK để người chơi tải về.

Cách 2: Nếu bạn sử dụng smartphone hệ điều hành Android để PUBG Mobile quốc tế thì có thể vào Apkpure để tải PUBG Mobile.

Cách 3: Nếu sử dụng smartphone Samsung có thể vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile quốc tế.

Cấu hình tối thiểu để tải PUBG mobile trên CH Play

PUBG là một tựa game khá nặng, đôi khi còn được lấy làm tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc điện thoại. Với 5 mức độ thiết lập đồ họa từ Smooth cho tới Ultra HD. Tựa game này chính là một bài  bài test có độ phân hóa rất cao cho cấu hình của những chiếc điện thoại.

Bạn có biết cách ghìm tâm Pubg Mobile Pc khi sử dụng những khẩu súng trong game chưa, cách nhắm bắn giảm tối thiểu độ nảy của tâm nhắm chưa, nếu chưa hãy cùng chúng tôi tim hiểu cách mà các cao thủ sấy AK không giật trong Pubg ngay nhé

Cấu hình yêu cầu để chơi PUBG Mobile với Android

Theo yêu cầu trên Play Store, có hơn 500 thiết bị phiên bản Android phù hợp với yêu cầu để chơi game như Samsung Galaxy S10, S10+, S9, S9+, dòng S8 và các dòng Samsung Galaxy Note 9, Note 8, Note FE, Note 5… Dòng Google Pixel, Pixel XL, Pixel 2 , Pixel 2 XL, Huawei Y7, Huawei Nova 3i, Xiaomi Redmi Note 7, Redmi Note 4, Sony Xperia XZ1, LG G5…

Những chiếc smartphone này có thể đảm bảo chơi PUBG Mobile ở mức HD cho đến HDR. Nhìn chung cấu hình tối thiểu mà các thiết bị Android cần để PUBG có thể hoạt động tốt như sau:

  • Android: Yêu cầu tối thiểu phiên bản Android 4.3 trở lên, tuy nhiên sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên là tốt nhất.
  • Bộ nhớ RAM: 2GB trở lên.
  • Yêu cầu dung lượng bộ nhớ: 2GB trở lên.

Cấu hình yêu cầu để chơi PUBG Mobile với IOS

Vì IOS là hệ điều hành mã nguồn đóng nên các ứng dụng được tối ưu hóa rất tốt. Tuy nhiên, vơi tựa game PUBG khá nặng này thì phiên bản IOS tối thiểu để có thể chơi là  iOS 9.0 trở lên. Càng lên cao thì độ mượt của game sẽ cành tốt hơn.

Những chiếc iPhone có thể chơi PUBG mượt mà, không bị giật lag là từ iPhone 5s trở lên. Vì từ iPhone 5s trở lên đều sử dụng iOS 10 và có dung lượng RAM đều 1 GB trở lên. Nếu như bộ nhớ của bạn không quá lớn thì bắt buộc bạn phải dành cho tựa game này một khoảng trống thì mới có thể cài đặt được.

danh gia game PUBG mobile
PUBG mobile là một game khá nặng

Trên đây là các cách tải PUBG mobile trên CH Play, tùy vào từng loại máy để lựa chọn cách tải phù hợp nhất nhé. Hy vong bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này. Nếu bạn cần tìm hiểu về cách tải Pubg trên App Store thì hãy truy cập vào địa chỉ http://dumpingthealien.com ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *