Chế độ nghiêng người trong pubg mobile

Hướng dẫn cách nghiêng người trong PUBG mobile cực kỳ đơn giản

Một trong những tựa game nhập vai bắn súng hấp dẫn và được nhiều người yêu thích hiện nay chính là PUBG mobile. Trò chơi này được các cao thủ tìm ra khá nhiều mẹo vặt và thủ thuật để có thể chiến thắng khi chơi game PUBG. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nghiêng người trong pubg mobile. Cùng theo dõi ngay nhé.

Game Pubg là gì?

Trước tiên mình hãy đi tìm hiểu về thể loại game PUBG mobile này, PUBG là viết tắt của PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS. Đây không chỉ là trò chơi bắn súng thông thường mà nó mang tính cạnh tranh sống còn cao hơn các game thông thường rất nhiều. PUBG corp là công ty phát hành và phát triển dòng game này, công ty mẹ của công ty này chính là công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc và cùng được sự hợp tác của Brendan Greene với tư cách là giám đốc sáng tạo của tựa game PUBG mobile này.

Game bắn súng PUBG mobile được nhiều người ưa thích

Game bắn súng PUBG mobile được nhiều người ưa thích

Dựa trên các mẫu game đã được Brendan Greene phát triển trước đó để phát triển game PUBG nhưng điểm khác biệt là nó kết hợp với cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale. Sau đó dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Greene nó đã được mở rộng và phát triển thành một trò chơi độc lập.

Nền tảng để cho ra đời PlayerUnknown’s Battlegrounds là Microsoft Windows và Xbox One và kết hợp sử dụng thêm công nghệ Unreal Engine 4. Green để phát triển game PUBG trở thành trò chơi độc lập đầu tiên của họ.

Tối đa cho phép của trò chơi hành động này tham gia vào cuộc chiến hoàng gia là một trăm người, quy mô của game này tương đối lớn trong thể loại game sinh tồn buộc người chơi phải đấu tranh khốc liệt để có thể giành được sự sống đến cuối cùng cho mình.

Tại sao cần chỉnh nghiêng người trong PUBG mobile

Các tính năng trong game PUBG thông thường sẽ luôn ở chế độ tắt kể cả tính năng chỉnh nghiêng người trong pubg mobile, chính vì thế người dùng phải tự mình kích hoạt để có thể dùng khi chiến đấu trong game. Sử dụng các tính năng này cho phép người chơi xoay một góc 30 độ nghiêng sang bên trái hoặc nghiêng sang bên phải để quan sát đối phương trong các trường hợp bạn ẩn nấp ở các bức tường.

Chế độ nghiêng người trong pubg mobile

Chế độ nghiêng người trong pubg mobile

Chế độ nghiêng người trong pubg mobile đặc biệt thích hợp nếu bạn đang sử dụng các loại súng ngắm hoặc súng tỉa Scope. Để có thể triệt hạ nhanh đối phương khiến kẻ địch không biết được hướng tấn công của bạn từ đâu đến thì việc kích hoạt tính năng nghiêng người trong PUBG mobile là vô cùng cần thiết.

Trong trường hợp bạn đang đứng ẩn nấp tại một gốc cây và nhìn thấy kẻ địch ở trước mắt và bạn cần phải triệt hạ chúng. Nhưng khi triệt hạ bạn không muốn mình bị phát hiện thì cách làm như thế nào. Lúc này nếu lựa chọn việc di chuyển chậm ra khỏi vị trí để nhắm bắn kẻ địch thì hoàn toàn sai, vì bạn sẽ ngay lập tức trở thành mục tiêu của đối thủ. Thời điểm này là lúc mà cách nghiêng người trong pubg mobile trên pc phát huy tác dụng của mình để xử lý kẻ địch đơn giản mà không bị lộ hướng bắn.

Hướng dẫn chỉnh nghiêng người trong PUBG mobile

Hướng dẫn cài đặt cách nghiêng người trong pubg mobile

Hướng dẫn cài đặt cách nghiêng người trong pubg mobile

Cách nghiêng người trong pubg mobile pc đơn giản được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản game PUBG mobile đã có sẵn của mình. Khi đã khởi động và đăng nhập thành công, bạn hãy chọn biểu tượng cài đặt có hình bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình gần với bản đồ.

+ Bước 2: Trong mục giao diện cài đặt settings, nhấn chọn vào basic và nhấn kích hoạt vào mục Peek & Fire hay gọi là chuyển nó sang chế độ Enable.

+ Bước 3: Sau khi chọn xong các mục đó hãy đóng cửa sổ cài đặt lại và quay trở về màn hình chơi game ban đầu. Lúc này bạn có thể thực hiện các động tác nghiêng người trong pubg mobile được rồi.

Thao tác thực hiện trên máy tính là: nghiêng người sang trái bạn dùng phím Q, nghiêng người sang phải bạn dùng phím E.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã biết cách nghiêng người trong pubg mobile. Thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn có những trận chiến đấu thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *