Hướng dẫn bạn cách mua Overwatch bản quyền không cần thẻ Visa

Overwatch là một tựa game đình đám nhất hiện nay. Và đương nhiên để được trải nghiệm trò chơi thì ta phải trả phí cho nhà sản xuất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua Overwatch bản quyền mà không cần thẻ Visa để bạn có thể chơi game Overwatch miến phí nhé!

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về Overwatch, muốn tìm hiểu rộng và chuyên sâu hơn về thế giới game, hãy truy cập ngay tại đây để có thể được dẫn tới thế giới thông tin về game lớn nhất trên cộng đồng nhé

Giới thiệu tổng quát về Overwatch

Overwatch là một sản phẩm mới ra mắt của Blizzard, lấy bối cảnh là những trận chiến trong tương lai.Con người phải chiến đấu để đấu lại sự nổi loạn của robot “Omnic” cực kỳ thông minh. Nhân vật chính trong game là đội đặc nhiệm Overwatch, bao gồm những chiến binh tinh nhuệ đi thực hiện sứ mạng bảo vệ nhân loại.

Overwatch la gi
Overwatch là game mới ra mắt của Blizzard

Nhân vật của Overwatch được nhà sản xuất chú trọng đầu tư. Mỗi vị trí sẽ có diện mạo, kỹ năng đặc trưng để thực hiện các vai trò khác nhau như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ hay tanker.

Game Overwatch là gì ? Tại sao nó lại gây bão trong cộng đồng game thủ thế giới, cách chơi và phong cách có gì mới mà Overwatch lại tạo được tiếng vang đến như vậy, cùng tìm hiểu ngay nhé

Ở game Overwatch, người chơi sẽ tập trung nhiều hơn vòa việc nắm bắt và kiểm soát các vị trí chiến lược trên bản đồ. Vì vậy, gameplay của Overwatch sẽ được thiết kế giữa dạng bắn súng góc nhìn người thứ ba và MOBA theo hình thức 6 vs 6. 

Những bất lợi khi chơi Overwatch

Với những tựa game bản quyền nước ngoài như Overwatch thì bạn cần phải mua lại bản quyền từ nhà sản xuất thì mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên vấn đề này không phải game thủ nào cũng có thể đáp ứng được. 

Mức chi phí để mua bản quyền game có thể lên đến hàng triệu. Đây chính là một rào cản lớn khiến người chơi không thể trải nghiệm tựa game mà mình yêu thích.

Mua Overwatch co kho khong
Người chơi gặp khó khăn trong khi mua game  Overwatch

Bên cạnh đó, tiền chưa phải là tất cả. Để trả được phí thì người chơi bắt buộc phải có tài khoản hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Những tài khoản này phải mất nhiều thời gian để tạo lập và rất ít khi sử dụng đến. Gây ra nhiều bất lợi lớn cho người dùng.

Hướng dẫn bạn cách mua Overwatch bản quyền không cần thẻ Visa

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy tham khảo những cách mua Overwatch bản quyền không cần thẻ visa sau đây nhé!

Bạn thích chơi vị tướng Genji, thích chơi tựa game Overwactch, vậy bạn có biết cách chơi Overwatch Free mà bạn không phải tốn tiền không, bạn biết được bao nhiêu cách trong những cách sau đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Mua game của các trader

Như những bất lợi đã nêu ở trên, nếu như người chơi có thể mua game với giá rẻ hơn so với thực tế thì còn gì bằng. 

Mặc dù trên các cửa hàng game chính thức như Origin, Steam, Battle.Net thường có những chương trình giảm giá key game. Tuy nhiên số lượng không nhiều, không phải lúc nào bạn cũng săn được mức giá quá hời đấy.

Vì vậy cách tiện lợi nhất là mua game của các trader. Bạn chỉ cần chuyển khoản một số tiền tương ứng bằng tiền Việt. Một số cửa hàng còn chập nhận thanh toán bằng thẻ điện thoại. Như vậy quá trình mua bán sẽ diễn ra thuận lợi và hạn chế rủi ro hơn.

Nhờ người thân có thẻ thanh toán quốc tế

Nếu người thân hoặc bạn bè của bạn đã có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Master Card. Thì bạn có thể nhờ họ chuyển tiền giúp bạn để mua game. Như vậy sẽ hạn chế được thời gian và thủ tục làm thẻ thanh toán quốc tế.

Cách mua Overwatch tốt nhất là nhờ người có thẻ hoặc tài khoản PayPal chuyển tiền vào tài khoản Steam để mua game, khi đó bạn cần sử dụng tài khoản của chính bạn để có thể charge tiền. 

Đổi đồ ảo lấy “đồ thật”

Đồ ảo nhưng không ảo, những vật phẩm, vũ khí, nhân vật,… trong game hiện nay đều có thể đem ra bán hoặc đổi. Các tựa game đình đám như CS:GO hay DOTA 2 có thể hét giá lên đến cả nghìn USD, có một số món đồ đặc biệt, hiếm còn lên đến vài chục nghìn USD.

Huong dan mua Overwatch
Một số cách mua Overwatch dành cho bạn

Nếu bạn đang sở hữu một số món đồ có giá trị thì có thể đem ra trao đổi. Đây là một các rất hay để “trade” game khi bạn không có thẻ thanh toán hoặc thậm chí không có cả tiền mặt. Tuy nhiện bạn cần tham khảo giá thị trường để không bị lỗ khi trao đổi nhé!

Trên đây là những cách mua Overwatch bản quyền mà không cần thẻ Visa. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong khi mua game Overwatch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *