Hướng dẫn bạn cách đổi tên PUBG mobile cực dễ, cực đơn giản

Tên nhân vật là công cụ để người chơi sử dụng trong game. Trong quá trình tạo tài khoản sẽ được yêu cầu đặt tên cho nhân vật của mình. Vậy thì tên nhân vật có đổi được không và cách đổi tên PUBG mobile như thể nào, hãy cùng dumpingthealien tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tên nhân vật trong PUBG

Tên nhân vật có vai trò rất quan trọng trong khi chơi game, giúp bạn có thể giao tiếp, kết bạn, tìm kiếm đồng đội hay liên minh. Khi mới bắt đầu chơi game PUBG mobile bạn sẽ được đặt tên cho nhân vật của mình một lần duy nhất. Tuy nhiên nếu như chơi một thời gian mà bạn cảm thấy tên này không phù hợp nữa, khó tìm kiếm hay dễ nhầm lấn thì làm thế nào?

Ten nhan vat co vai tro quan trong khi choi game
Tên nhân vật có vai trò quan trọng khi chơi game

Để giải quyết vấn đề này PUBG mobile đã cho phép người chơi có thể đổi tên nhân vật của mình bằng cách sử dụng thẻ Rename Card có hình ảnh chữ ID kèm biểu tượng chuyển đổi.

Khi sử dụng thẻ Rename Card người chơi sẽ được đổi tên nhân vật của mình trong 1 lần duy nhất có thời hạn vĩnh viễn. Tuy nhiên để có được Rename Card người chơi sẽ phải trả phí với mức giá 2.99 USD (160k VND) khi bạn nạp ingame.

Khi được hỏi Gyroscope là gì Pubg ??? thì nhiều người thật sự không biết, nhưng thật ra là họ có thể đã sử dụng nhưng không để ý, Gyroscope là một hành động nép người qua một bên để nhắm bắn đối phương, chỉ lộ ra một phần nhỏ cơ thể ra bên ngoài để tránh bị đối phương nhìn thấy và mai phục. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Gyroscope thì hãy tham khảo ngay nhé

Hướng dẫn cách đổi tên PUBG mobile

Có hai cách đổi tên PUBG mobile, người chơi có thể mua thẻ trên cửa hàng của game hoặc làm nhiệm vụ để nhận thẻ. Thẻ này chỉ có thể sở hữu một lần nên người chơi cần cân nhắc trước khi sử dụng. Sau khi đã có thẻ thì các bước đổi tên của hai cách là như nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từng cách đổi tên PUBG mobile nhé!

Mua thẻ đổi tên PUBG mobile

Bước 1: Từ giao diện của game PUBG Mobile, chọn vào biểu tượng SHOP để đến khu vực cửa hàng mua sắm.

Bước 2: Khi hiện ra các vật phẩm của cửa hàng, chọn Others để hiện thêm sản phẩm và tìm Rename Card. Bấm vào giá tiền của thẻ này rồi chọn BUY để mua.

Lưu ý: Khi mua thẻ Rename Card thì trong tài khoản của bạn cần có tối thiểu là 2.99 USD. Nếu không đủ sẽ bị hiện thông báo “Not enough UC. Purchase some?”, khi bấm OK sẽ được dẫn tới trang nạp ingame.

Bước 3: Sau khi mua thành công thẻ Rename Card. Tại giao diện chính chọn INVENTORY để xem các vật phẩm của bạn. Trong dòng phân loại ở cuối chọn vào biểu tượng thùng >> chọn Rename Card >> bấm USE để sử dụng.

Huong dan doi ten pubg mobile
Mua thẻ Rename Card để có thể đổi tên

Bước 4: Lúc này giao diện để đổi tên sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhập tên mới cho nhân vật vào ô trống “Enter your new nickname”  là được. Tên mới phải đáp ứng được điều kiện dưới 15 ký tự (bao gồm chữ, số, ký tự đặc biệt). 

Bước 5: Khi hệ thống hỏi lại một lần nữa để xác nhận có muốn đổi tên hay không >> bấm OK để chấp nhận.

Trường hợp tên mà bạn mới đổi là hợp lệ, chưa có người sử dụng thì sẽ đổi tên thành công ngay lập tức. Bạn sẽ thấy tên mới của mình xuất hiện ở góc thông tin người chơi. Còn nếu tên của bạn không hợp lệ thì chỉ cần đổi lại là được.

Để chơi tốt tựa game Pubg thì một số thuật ngữ Pubg trong game bạn cần phải nắm, để nếu không khi đồng đội bạn nhắc bạn làm thế này nhưng bạn lại làm thế nọ thì sẽ mất đi tinh thần đoàn kết trong game. Hãy cùng tham khảo qua danh sách những thuật ngữ được các cao thủ hay dùng trong game nhé

Nhận thẻ đổi tên PUBG mobile miễn phí

Bước 1. Bấm vào phần “Nhiệm Vụ” trong game PUBG mobile >> bấm “Progress Mission”.

Bước 2. Bạn hãy chọn nhiệm vụ Lv3, tại đây sẽ có nhiệm vụ mà sau khi làm xong bạn sẽ nhận được vàng và thẻ đổi tên. Tuy nhiên ở nhiệm vụ LV3 này bạn cần phải kết bạn với một người chơi khác trong game thì mới có thể thực hiện.

Bước 3. Sau khi đã làm xong nhiệm vụ thẻ đổi tên sẽ có trong kho đồ, vật phẩm của bạn. 

Bước 4. Bấm vào thẻ đổi tên để sử dụng và làm theo bước 4 và 5 như phần mua thẻ đổi tên đã đề cập ở trên.

Gioi thieu doi ten PUBG mien phi
Cách đổi tên PUBG mobile miễn phí

Trên đây là cách đổi tên PUBG mobile cho những bạn có nguyện vọng đổi tên nhân vật cho mình. Vì thẻ đổi tên chỉ có một cơ hội sử dụng nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đổi tên. Hãy chọn một cái tên phù hợp và dễ nhớ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *