Hãy thay đổi cách nhìn trong pubg mobile sao cho thật linh hoạt

Cách đổi góc nhìn trong PUBG mobile cực kỳ đơn giản cho game thủ

Khi bạn chơi game pubg mobile, chắc chắn bạn rất khó giành chiến thắng vì bạn cần có những kỹ năng nhất định. Phải một thời gian khi bạn nắm rõ game này, bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm để giành chiến thắng nhanh nhất khi chơi game. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách đổi góc nhìn trong pubg mobile sang góc nhìn thứ nhất.

Giới thiệu game pubg mobile

Trước khi tìm hiểu về cách đổi góc nhìn trong pubg mobile, hãy cùng tìm hiểu về game này nhé. PlayerUnknown’s Battlegrounds (viết tắt là Pubg) là một trong chơi trực tuyến được rất nhiều người yêu thích được phát hành bởi PUBG Corporation, thuộc chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole. Game pubg lấy cảm hứng từ bộ phim mang tên Battle Royale và trở thành một trò chơi độc lập của Greene và người phát triển game Hàn Quốc có tên Chang-han-kim.

Game pubg có tối đa là 100 người chơi

Game pubg có tối đa là 100 người chơi

Game pubg có tối đa là 100 người chơi và họ sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo lớn. Trong game này, người chơi sẽ phải nhanh chóng nhặt đồ dùng, vũ khí, phương tiện di chuyển cũng như các trang bị cần thiết khác để sinh tồn và cố gắng để không bị giết. Khu vực an toàn sẽ dần nhỏ lại đồng nghĩa với việc khả năng sống sót sẽ thấp hơn. Người chơi cuối cùng hoặc một đội 4 thành viên sẽ giành chiến thắng.

Cách chơi game pubg mobile

Bên cạnh cách đổi góc nhìn trong pubg mobile, hãy xem cách chơi game này nhé. Pubg mobile là một trò chơi mang tính chất hành động và có quy mô sinh tồn lớn, tối đa là 100 người và người chơi sẽ cố gắng sống sót trước 99 người còn lại. Khi chơi game, bạn có thể chọn chơi solo hoặc chơi theo nhóm nhỏ. Trong mọi trường hợp, đội cuối cùng hoặc người cuối cùng sẽ dành được chiến thắng. Tuy nhiên, chiến thắng trong pubg là một điều không dễ dàng.

Bạn sẽ kiếm được tiền khi hoàn thành mỗi giải đấu

Bạn sẽ kiếm được tiền khi hoàn thành mỗi giải đấu

Khi bạn hoàn thành mỗi giải đấu, bạn sẽ kiếm được tiền trong trò chơi tùy thuộc vào thời gian bạn sống sót, bao nhiêu người bị giết và những sát thương bạn tạo ra cho người khác trong game. Tiền bạn kiếm được sẽ dùng để mua thùng chứa gồm các đồ để tùy biến nhân vật. Game pubg mobile hiện có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau như Xbox, PC,…

Cách đổi góc nhìn trong pubg mobile

Người chơi có thể chọn góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba

Người chơi có thể chọn góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba

Cách đổi góc nhìn trong pubg mobile như sau. Bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó lựa chọn mục Select

Mode từ giao diện chính của game như dưới đây. Khi cửa sổ game hiện ra, bạn sẽ thấy hai chế độ bắn của pubg mobile hiện lên ở màn hình phía trên cùng là:

– Third-Person Perspective (TPP) là chế độ bắn súng góc nhìn thứ ba (chế độ mặc định của game)

– First-Person Perspective (FPP)là chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất

– Chọn chế độ muốn chơi rồi chạm, click vào OK ở bên dưới

Hãy thay đổi cách nhìn trong pubg mobile sao cho thật linh hoạt

Hãy thay đổi cách nhìn trong pubg mobile sao cho thật linh hoạt

Tùy theo mỗi tình huống khác nhau mà người chơi sẽ đổi góc nhìn trong pubg mobile cho phù hợp. Việc chọn góc nhìn cực kỳ quan trọng để giúp cho người chơi phát hiện ra kẻ địch cũng như phát hiện ra các vật phẩm cần thiết trong trò chơi. Bạn có thể chỉnh góc nhìn trong pubg mobile theo góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba, mỗi góc nhìn đều có những ưu nhược điểm và bạn nên cân nhắc để sử dụng hiệu quả. Thông thường góc nhìn thứ nhất có ưu thế hơn nên người chơi thường làm theo cách chỉnh góc nhìn thứ nhất trong pubg mobile.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về cách đổi góc nhìn trong pubg mobile. Đây là một trò chơi khá cuốn hút giới trẻ với những màn đọ súng và nguy hiểm với những tình huống khác nhau buộc người chơi phải ứng biến linh hoạt để tăng khả năng giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *