Cách đọc bài Oracle chính xác nhất cho người mới bắt đầu

Trong thế giới chiêm tinh học, bộ bài Oracle luôn đem đến cho người xem những điều lí thú và bổ ích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cách đọc bài Oracle chính xác nhất. Trong bài viết này dumpingthealien sẽ hướng dẫn đến bạn đọc sử dụng bộ bài này hiệu quả nhất.

Đôi nét về bài Oracle và cách đọc bài Oracle

Bài Oracle có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra khi nghe đến thuật ngữ mới lạ này. Vậy thì hãy mau cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm cũng như ý nghĩa của nó ngay thôi nào.

bo bai oracle và sach huong dan cach trai bai orcale
Bộ bài Oracle và sách hướng dẫn cách trải bài Orcale

Đây là một thể loại bài ẩn chứa biết bao điều bí mật và có chút gì đó liên kết với sợi dây tâm linh. Giống với bộ bài Tarot của mình, Oracle thường được sử dụng để tiên đoán về vận mệnh và những sự việc sắp xảy ra trong tương lai đối với ai đó. Bạn có thể học cách đọc bài Orcale dựa theo sách hướng dẫn đi kèm.

Mỗi bộ bài sẽ thể hiện một chủ đề khác nhau. Chẳng hạn như Thiên thần, tiên, pháp thuật, chiêm tinh,… Cũng chẳng hề có một số lượng nhất định nào. Ít thì chỉ có 10 lá, còn nhiều rơi vào khoảng hơn 90 cây.

Ý nghĩa mỗi lá bài đều đơn giản, dễ hiểu. Mục đích của cách đọc bài Oracle nhằm giải mã, khám phá bản thân qua những câu châm ngôn, trích dẫn,… được in trên đó.

Có lẽ các thể loại game bắn súng online và offline đã không còn xa lạ gì với người chơi. Trong đó, Call Of Duty 4 là một trong những tựa đề game thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để cài đặt Call of Duty 4 Google drive  đơn giản nhất vè máy. Hãy cùng tham khảo nhé.

Một số bộ bài thường dùng cho cách đọc bài Oracle hiệu quả

Tùy vào từng bộ, chúng ta sẽ có cách trải bài Oracle khác nhau. Dưới đây là một số bộ bài thường dùng trong cách trải bài Oracle hiệu quả.

Inspirational Cards – Bài truyền cảm hứng

Bộ bài này được lấy ý tưởng từ một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Người ta thường sử dụng Inspirational Cards để truyền cảm hứng cũng như lan tỏa kiến thức về chủ đề đó. Vì vậy, bạn có thể dùng nó vào việc nghiên cứu chuyên môn hay kích thích tính sáng tạo của chính mình. Muốn hiểu sau về cách học bài Oracle này hơn, bạn có thể tham khảo ở các diễn đàn trên mạng hay sách hướng dẫn đi kèm.

Guidance Cards – Bài định hướng

Cách học bài Oracle với Guidance Cards giúp bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức thú vị. Nó sẽ cải thiện thói quen rèn luyện kỹ năng mới cho từng đối tượng. Hoặc đơn giản chỉ là lời khuyên để mọi người giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống, bản thân được thanh thản hơn.

la bai dinh huong trong bo bai oracle
Lá bài định hướng trong bộ bài Oracle

Để có cách đọc Oracle hiệu quả chuẩn nhất, mỗi người cần hiểu rõ chủ đề và lời khuyên  của bộ bài đó. Đặc biệt là áp dụng đúng thời điểm để tránh những sai sót không đáng có.

Fortune Cards – Bài tiên tri

Cách học bài Oracle qua việc dùng bộ bài Fortune Cards giúp bạn có nhận thức sâu sắc hơn.  Nó được dùng để người ta tiên tri cũng như suy đoán về các tình huống sẽ xảy đến trong tương lai. Điều này giúp bản thân mỗi người có sự chuẩn bị trước, né tránh được các điều không may mắn.

Bộ bài này cho phép người sử dụng được tự do, thỏa chí sáng tạo theo hướng của họ. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo sách hướng dẫn đi kèm để nắm rõ một vài lưu ý cơ bản về cách đọc bài Oracle.

Cách trải bài Oracle chính xác và hiệu quả nhất

Điều chúng ta mong đợi nhất trong bộ bài Oracle là trải bài và đọc bài để giải mã những bí ẩn. Sau đây là những bước trải bài Oracle chính xác nhất. Đừng bỏ qua các bước này nhé, nó sẽ giúp bạn cách đọc bài Oracle chính xác nhất đó.

Nghi thức mở đầu: Thanh tẩy không gian tinh thần và thể chất 

Đây là bộ bài về những thiên thần, nên sẽ là sợi dây kết bạn đến thế giới linh thiêng và cao quý. Vì vậy, khi chuẩn bị trải bài. Người xem nên tắt hết những thiết bị di động, báo thức, chuông… gây ồn ào bên cạnh. Hãy tạo một không gian yên tĩnh và thanh tịnh. Không gian này sẽ không có bất cứ cám dỗ xâm nhập trong quá trình trải bài. Nghi thức mở đầu được thực hiện trên một chiếc khăn trải bàn, một bông hoa tươi, nến, đá tẩy. Những thứ này giúp bạn thanh tẩy không gian sạch sẽ.

nhung vien da giup thanh tay khong gian trai bai oracle
Những viên đá giúp thanh tẩy không gian trải bài Oracle

Người xem cần đặt câu hỏi rõ ràng và thực tế

Khi bắt đầu trải bài, người xem cần ghi chép tất cả những gì mà mình muốn biết. Đặc biệt, tránh đưa ra những câu hỏi “Có – không”. Những câu hỏi được đặt ra phải thực tế và rõ ràng.
Đặc biệt, những câu hỏi nên đi theo mạch của một câu truyện. Mạch câu chuyện của cuộc đời bạn. Bạn nên chèo lái các câu hỏi thật khéo. Nếu không, Reader cũng sẽ khó chịu lắm đấy.

Các bạn nên xem mục đích chính của mình về cách đọc bài Oracle là gì? Sau đó hãy đưa những câu hỏi liên quan đến chủ đề mà mình đang xem. Người xem nên tránh đưa những câu hỏi lan man và không liên quan đến vấn đề chính. Khi Reader đang giải bài cho bạn, hãy lắng nghe nhé.

Bảo vệ năng lượng tâm linh của bạn

Trong thế giới chiêm tinh học, ở thế giới bên kia có rất nhiều thực thể. Có thực thể tốt, thực thể xấu, đó là một thế giới không hoàn hảo. Vì vậy, hãy cẩn thận với người mà bạn cho vào không gian tâm linh của mình. Đừng cho những kẻ xấu xuất hiện trong suy nghĩ của bạn.

khi doc nhung la bai orcale thi can co nhung suy nghi tich cuc
Khi đọc những lá bài Oracle thì cần có những suy nghĩ tích cực

Có rất nhiều cách để bảo vệ nguồn năng lượng tâm linh của mình. Đó là hình dung chính mình đang ở một thế giới ánh sáng và những tinh thể đẹp nhất. Người xem quan sát và cảm nhận những điều đẹp đẽ ở thế giới giới xung quanh. Điều này sẽ giúp lấp đầy những thứ ánh sáng kì diệu vào trong hết thảy các tế bào. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khi tiến hành giải bài.

Triệu hồi những Thiên Thần đến bên bạn

Mọi thứ đã thật kỳ diệu thì còn chần chừ gì mà không triệu hồi những thiên thần đến bên cạnh. Sau đó yêu cầu họ hãy trả lời những câu hỏi của mình qua cách đọc bài Oracle.

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng thì tiến hành cầm bài lên và xào bài nhé. Đặc biệt, bạn đừng quên yêu cầu Chúa giúp đỡ nhé. Khi xào bài trong cách trải bài Oracle, bạn sẽ suy nghĩ nhiều thứ từ từ ngữ đến tầm nhìn, cảm nhận… Những thông điệp này sẽ giúp bạn hiểu được các lá bài mà bạn rút ra. Người xem nên lưu tâm đến những điều nghĩ, nghe, nhìn và cảm nhận. Khi cảm thấy vừa đủ, hãy dừng việc xào bài lại.

Lựa chọn cách trải bài Oracle phù hợp

Sau khi đã tiến hành xào bài người xem hãy lựa chọn một cách trải bài phù hợp nhất. Các là bài mô tả ở mỗi lá bà rút ra sẽ tăng mức độ hiểu biết của những thiên thần muốn truyền tải những thông điệp đó. Celtic Cross là cách trải bài phổ biến nhất. Ngoài ra, người xem cũng nên tìm hiểu những cách đọc bài Oracle khác để biết thêm cách trải bài một lá hoặc ba lá.

nguoi xem lua chon cach trai bai phu hop
Người xem lựa chọn cách trải bài phù hợp

Rút ra thông điệp

Người xem hãy mở lòng để những thiên thần biết được bạn thực sự cần gì. Bạn cũng nên hiểu rằng sẽ không có thông điệp nào được tiếp nhận cho đến khi bạn hành động. Hành động của bạn đòi hỏi từ trong con người của bạn chứ không phải thay đổi những yếu tố bên ngoài. Đó là những thay đổi về suy nghĩ, nhận thức và lạc quan trong cuộc sống. Có như vậy, bạn mới hiểu hết được ý nghĩa mà chúng mang đến.

Cảm ơn và tìm thấy sự yên bình từ thiên thần mang đến

Dù bạn đã giải mã được những điểm gì trong cuộc sống, bạn đang gặp phải thử thách gì cũng hãy tin rằng các thiên thần luôn ở bên cạnh và giúp đỡ bạn. Khi bạn đã bất lực với cuộc sống, hãy gọi thiên thần đến bên cạnh để an ủi bạn. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên, trả lời khi bạn cần.

Bộ Oracle là cầu nối tuyệt vời giữa bạn và vị thiên thần. Vậy còn bối rối gì mà không nhờ đến sự giúp đỡ. Chỉ cần bạn luôn cảm thấy biết ơn và tìm thấy sự an yên trong tâm hồn mình.

Lợi ích sử dụng cách đọc bài Oracle

Có rất nhiều lợi ích trong cách trả bài Oracle mang lại. Chúng ta cùng điểm qua nhé, đó là lí do tại sao bạn nên đến với cách học bài Oracle:

Học hỏi và trau dồi thêm

Bộ bài này cũng là một công cụ tiên tri giống bài Tarot. Vì thế, trong bộ bài cũng cho người xem học hỏi và trau dồi thêm những điều mình nên làm. Đó là cách để kết nối giữa ý nghĩa và việc làm của bạn. Từ đó người xem có thể bổ sung thêm các kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Tận dụng hết mục đích của bộ bài

Mỗi bộ bài được ra đời đều có mục đích và ý nghĩa riêng của mình. Do đó, người xem nên tận dụng hết những cách trải bài để biết được mục đích mà chúng đem lại.

mot so la bai trong bo bai oracle
Một số lá bài trong bộ bài Oracle

Có được nhiều thông tin hơn

Cách trải bài Oracle đưa ra các thông tin về định hướng và lời khuyên. Tuy nhiên, chúng lại thiếu đi sự phân tích vấn đề khiến người xem cảm thấy không đủ. Trải bài sẽ giúp chúng ta mở ra được nhiều thông tinh hơn.

Luyện tập khả năng tư duy

Một bộ bài Oracle không chỉ dừng lại ở thông điệp trong sách hướng dẫn. Nó giúp bạn tìm hiếm những thông điệp ẩn trong vũ trụ. Các kiến thức này cực kỳ thú vị và bổ ích. Các cách trải bài giúp người xem về tăng khả năng tư duy và tìm kiếm câu trả lời cho chính mình.

Bất cứ ai khi chơi đánh bài ăn tiền đều muốn mình giành chiến thắng và vét tiền của cả làng. Những tay chơi bài lão làng luôn áp dụng những kĩ thuật và tiểu xảo của cách chia bài bịp để giành chiến thắng, bất bại trên mọi sòng bạc.

Những hạn chế trong trải bài Oracle

Cách trải bài Oracle thật sự là một bài đem lại nhiều bài học thú vị, bổ ích. Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng cách trải bài này.

trai bai orcacle con ton tai mot so han che
Trải bài Oracle còn tồn tại một số hạn chế

Nếu bạn chưa sẵn sàng tiếp nhận những thông tin mới khi trải bài sẽ khiến bạn bị quá tải thông tin. Những hạn chế của thông điệp từ các lá bài đem lại sẽ dễ khiến chúng ta nản lòng.

Hơn nữa, không phải cách trải bài nào cũng thích hợp để sử dụng cả. Một số tác giả của bộ bài muốn hướng đến sự tự do trong bộ bài. Điều này dẫn đến việc sử dụng sai cách và không phát huy được vai trò của bộ bài.

Trên đây là toàn bộ cách đọc bài Oracle cho những người mới bắt đầu. Hy vọng bài viết này sẽ tạo ra một cái nhìn khách quan nhất trước khi đến với thế giới của Oracle. Nếu quan tâm đến các game bài đổi thưởng hay tham khảo các cổng game uy tín nhất tại keonhanh.com bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *