Hướng dẫn cài đăt và cách chơi PUBG Lite không cần fake IP

PUBG Lite là bản rút gọn của PUBG trên PC, cũng thuộc thể loại game sinh tồn. Phiên bản này của PUBG được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn việc vài đặt và cách chơi PUBG Lite mà không cần phải fake IP. Tin tức của phiên bạn Pubg Lite luôn được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất trên website game của chúng tôi, hãy tham gia và thu thập tin tức hàng ngày ngay nhé

Giới thiệu tổng quát về game PUBG Lite

Với những thành tựu đạt được khi cho ra mắt tựa game PUBG, nhà phát hành cũng có được một chỗ đứng nhất định. Tuy nhiên hiện nay ngày càng có nhiều những tựa game được cho ra mắt. Mỗi phiên bản đều có nhưng cập nhật hay đổi mới cực kỳ thu hút người dùng. 

PUGB Lite co nhieu uu diem
PUBG Lite có nhiều ưu điểm để người chơi lựa chọn

Vì vậy hãng Bluehole đã quyết định phát triển một phiên bản PUBG dành cho PC lấy 2 tiêu chí MIỄN PHÍ và NHẸ là nền tảng. Từ đó hình thành nên bản PUBG Lite hiện nay.

Ưu điểm của PUBG LITE

 • Phát hành hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi trên thế giới.
 • Vẫn giữ nguyên được những tính năng chính và cách chơi cơ bản của phiên bản cũ.
 • Có thể dễ dàng tải và cài đặt PUBG LITE từ trên Steam.
 • Có thể vận hành khá mượt nhờ sự tinh giản một số yếu tố và tính năng không thực sự cần thiết.
 • Không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao.
 • Ít xảy ra lỗi hơn.

Hướng dẫn cài đặt và cách chơi PUBG Lite

PUBG Lite là một phiên bản được thử nghiệm ở Thái Lan đầu tiên với tên gọi PUBG Project Thai. Vì vậy để được trải nghiệm tựa game này người chơi cần phải fake IP của Thái Lan. Quá trinh tải xuống game sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì tộc độ đượng truyền khi fake IP là rất nhấp. Đồng thời chơi sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như không quen thao tác.

Nếu như bạn không muốn làm việc với chữ cái tiếng Thái loằng ngoằng thì có thể sử dụng cách sau để cài đặt và cách chơi PUBG Lite không cần fake IP. Thực hiện lần lượt các bước sau đây để cài đặt:

Trong Pubg có tất cả rất là nhiều loại súng, có súng thì có độ giật rất cao, có súng thì độ giật rất thấp, và khi nhắm bắn mục tiêu khoảng cách xa thì tâm nhắm sẽ rất khó giữ vững. vậy bạn đã biết cách ghìm tâm Pubg Mobile Pc chưa

Bước 1: Khởi động nền tảng chơi game Garena. Nếu như bạn chưa có nền tảng này trong máy, thì hãy tải về và cài đặt trước. Sau đó đăng nhập vào Garena, cũng tiến hành đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản của nền tảng này.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, Garena sẽ xuất hiện trên màn hình desktop. Hãy click chuột phải vào biểu tượng này và chọn Properties.

gioi thieu cach choi Pubg lite
Các bước cài đặt PUBG Lite cũng rất đơn giản

Bước 3: Tại tab “Shortcut” này, tìm đến mục Targer và nhập đoạn mã “-toggleapp 32844” vào ngay sau đường dẫn mặc định. Rồi nhấn vào “Apply” và “OK” để lưu lại.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn khởi động nền tảng Garena. Khi giao diện chính hiện ra thì hãy tiến hành đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan theo lần lượt các bước sau: Chọn vào phần biểu tượng Cài đặt -> Trong mục Chung -> Ngôn ngữ -> Chọn Tiếng Thái Lan. Tiếp đó nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi này.

Bước 5:  Sau đó bạn sẽ cần phải khởi động và đăng nhập lại vào Garena. Biểu tượng tải PUBG Lite sẽ hiện ra ngày sau khi đăng nhập xong. Nhấn vào đó để tải game về máy. Cuối cùng đợi game tải về và cài đặt xong thì nhấn vào biểu tượng “chơi game” màu đỏ là xong.

Cấu hình tối thiểu để tiến hành cách chơi PUBG Lite

Với bạn PUBG Lite mới cập nhật này, nhà phát hành có nhắc đến ưu điểm của tựa game này là miến phí và nhẹ. Và sự thật quả là như vậy, PUBG Lite không yêu cầu cấu hình quá cao, đồng thời cũng thấp hơn phiên bản PUBG cổ điển và những tựa game tương tự khác. Sau đây sẽ là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị mà nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo game có thể hoạt động tốt.

Mỗi map trong Pubg sẽ có những loại xe đặc trưng, vậy bạn có biết những loại xe đó có công dụng và đặc trưng đặc biệt như thế nào không, cùng chúng tôi điểm qua các loại xe trong Pubg Mobile ngay nhé

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 4GB.
 • Vi Xử Lý: Intel Core i3 2.4Ghz.
 • Card đồ họa: Đồ họa Intel HD 4000.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB.

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 8GB.
 • Vi Xử Lý: Intel Core i5 2.8Ghz.
 • Card đồ họa: AMD Radeon HD 7870 hoặc Nvidia GeForce GTX 660.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB.
tim hieu cau hinh pubg
PUBG Lite không yêu cầu cấu hình quá cao

Trên đây là những thông tin về game PUBG Lite cùng những hướng dẫn về cài đặt và cách chơi PUBG Lite. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *