Bỏ túi cách chia bài bịp có một không hai, không ai đấu lại

Trong đánh bài ăn tiền, không ít người chơi muốn mình giành chiến thắng và ăn tiền đối thủ. Do đó, đối với những cao thủ cờ bạc họ luôn áp dụng những kĩ thuật và tiểu xảo vào cách chơi bài. Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành một thần bài và bất bại trong mọi cuộc chiến. Đừng bỏ lỡ bài viết cách chia bài bịp hiệu quả, chính xác này của http://dumpingthealien.com/ nhé!

Xếp bài và tráo bài trong kỹ thuật chia bài bịp

Nhiều người đã áp dụng cách chia bài bịp khi chơi game đổi card để giành được chiến thắng. Đó là sử dụng những tiểu xảo để đánh lừa mắt của đối phương. Xếp bài và tráo bài phải được diễn ra thật khéo léo, cực nhanh. Điều này mới giúp bạn không bị phát hiện. Đây được coi là cách chia bài bịp thông dụng nhất để mang lại lợi ích cho mình.

cach chia bai bip hieu qua nhat
Xếp bài và tráo bài là cách chia bài bịp rất phổ biến

Tuy nhiên, cách này đòi hỏi người chơi phải thật thuần thục, thao tác cực kỳ điêu luyện đấy nhé. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật chia bài bịp thì bạn đọc đừng bỏ lỡ ở phần sau.

Hướng dẫn cách chia bài bịp hiệu quả và chính xác

Muốn trở thành một thần bài giống trong phim Hồng Kông thì việc đầu tiên cần làm là học cách cách chia bài bịp. Điều này sẽ giúp bạn không bị đối thủ đánh lừa hoặc cao siêu hơn có thể đánh lừa người khác.

Dạy cách chia bài bịp đó là bạn sẽ cầm bộ bài bằng tay trái. Sau đó, dùng ngón tay cái của bàn tay trái đẩy những quân bài được chia ra. Bước tiếp theo hãy dùng ngón trỏ và cái của tay phải chia cho đối thủ theo  chiều kim đồng hồ. Việc chia bài này sẽ được lặp lại như vậy.

Khi người chơi muốn tiến hành đổi quân với người ngồi cạnh mình thì hãy dùng ngón tay cái trái miết thật mạnh. Điều này sẽ giúp dính 2 con bài khi chia ra. Ngay sau đó, bạn hãy đẩy nhanh lá bài phía dưới cho người chơi thứ 4. Lá bài còn lại sẽ là của mình.

Bất cứ ai khi biết được ý nghĩa của những lá bài Oracle trong thế giới chiếm bao cũng đều cảm thấy vôi cùng thú vị. Tuy nhiên, để biết được điều đó thì bạn cần phải học được cách đọc bài Oracle chính xác nhất từ những chuyên gia trong nghề.

ky thuat chia bai bip chinh xac nhat
Hướng dẫn kỹ thuật chia bài bịp thật khéo léo, chính xác

Trong lúc xếp bài, người chơi cần thực hiện nhanh tay bằng cách đặt bài so le với phần bài của người chơi này với các người chơi khác. Nhưng, bạn phải nhớ được vị trí từng quân bài đã xếp. Ví dụ như Át rô sẽ ở vị trí 5 còn Át cơ sẽ ở vị trí thứ 2. Ngay sau đó, bạn tiến hành trộn bài lộn lộn hết các phần còn lại. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo vị trí của 10 lá bài mà bạn đã sắp xếp từ trước. Để làm được điều này, cách chia bài bịp là dùng ngón út để giữ nguyên vị trí.

Cách chơi bài bịp bằng kỹ thuật xóc bài 

Khi chơi cờ bạc bịp, xóc bài là một trong những tiểu xảo được nhiều người lựa chọn. Khi người cầm bộ bài tiến hành xáo bài, nhanh tay kinh ra vị trí ngẫu nhiên. Có nghĩa là người chia bài sẽ gom bài về như cách sắp xếp ban đầu bằng một thủ thuật nào đó.

Những lưu ý cần nhớ khi chia

Trong kỹ thuật chia bài bịp, người chơi thực hiện càng tự nhiên càng tốt. Đến những vị trí so le mà quân bài của mình thì cần giữ lại. Đồng thời chia lá bài xấu của mình cho những người khác. Sau đó, bạn tiếp tục lấy những quân người chơi khác ở phía dưới và muốn lấy. Trong trường hợp không may bị “lỗi kỹ thuật” thì bạn đã chia cho người khác. Nhưng bạn vẫn biết người đó có quân gì.

Cách chia bài bịp này rất dễ thực hiện, đồng thời rất khó bị người khác phát hiện. Người chơi khác thấy dính 2 lá bài cùng một lúc cũng chỉ nghĩ tới bị bắt bài nên rất an toàn.

Lưu ý khi chia bài bịp là diễn ra tự nhiên và khéo léo
Lưu ý khi chia bài bịp là diễn ra tự nhiên và khéo léo

Ngoài ra, người chơi cần luyện tập các động tác thật nhanh, dứt khoát. Điều này vừa tạo sự tin tưởng với người chơi khác và tự nhiên “giống như không có gian lận”. Hãy nhớ vị trí những quân bài tốt mà bạn đã xếp trước đó và không thay đổi vị trí của chúng. Đó là kinh nghiệm từ các cao thủ dạy cách chia bài bịp để lại.

Phương thức chia bài bịp thông dụng nhất

Khi chia bài bịp, người chơi sẽ có bốn cách thường xuyên được áp dụng là: Chia móc dis, chia chuyền, chia con bài từ giữa bộ bài, chia con bài ở vị trí kế cuối. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé:

Cách chia móc dis

Cách chia bài bịp này đó là người chia lấy những lá bài ở phía dưới bộ bài. Trong lúc trộn bài, những lá bài ở dưới được giữ lại bằng ngón tay út. Khi chia bài bạn sẽ rút nhanh những lá ở phía dưới về phía mình. Các lá bài ở phía trên được chia cho đối thủ.

Chia chuyền

Với cách chia này, người chơi tiến hành chia lá thứ 2 trên bộ bài thay vì phải chia lá đầu tiên như thông thường. Ở cách này, bạn hãy rút quân thứ 2 thật nhanh bằng ngón trỏ và cái tay phải. Sau đó đẩy nhanh tay trái cầm bộ bài lên phía trước. Cuối cùng chia bài đi để không cho đối thủ phát hiện.

Chia con bài từ giữa bộ bài

Với cách chia bài này thì người chơi sẽ chia ở phần đầu hoặc phần cuối. Đây là cách chia bài khá mới mẻ và độ an toàn của nó cũng được nhiều người đảm bảo.

Cách chia con bài từ giữa bộ bài rất khó bị phát hiện
Cách chia con bài từ giữa bộ bài rất khó bị phát hiện

Chia con bài ở vị trí kế cuối

Cách chia bài bịp này là tiến hành chia ở vị trí kế cận với những lá bài cuối. Cách này đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật và trình độ cao. Để sử dụng cách này nên lựa chọn một miếng nhựa mỏng và thiết kế sao để không bị phát hiện. Sau đó kẹp vào phân chia những quân kế cận và cả quân cuối cùng của bộ bài.

Ẩn sau những lá bài Tây  chính là ý nghĩa về tình yêu, gia đình, sự nghiệp… của bạn. Tại sao không thử áp dụng cách bói bài Tây đoán vận mệnh này để xem trong tương lai bạn sẽ trở thành người như thế nào và có những thay đổi gì?

Kỹ thuật xào y – kỹ thuật chia bài bịp

Đây là cách chia bài bịp mà họ sẽ chẻ bài ra. Sau đó người chơi thực hiện động tác xào bài nhưng thực chất là vẫn giữ nguyên quân bài đúng vị trí. Các người chơi khác sẽ thấy đã xào bài nhưng hóa ra không phải. Đây chỉ là kỹ thuật để đánh lừa người chơi khác. Do đó, cách chia bài này đòi hỏi người thực hiện phải diễn ra liên tục và nhanh chóng.

Trên đây là cách chia bài bịp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Với những cách này bạn sẽ trở thành những người chiến thắng, ăn được nhiều tiền của người chơi khác. Bỏ túi ngay bí kíp để trở thành cao thủ chơi bài bịp ở mọi thể loại không phải ai cũng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *