Hướng dẫn cách bói bài tây đoán vận mệnh chính xác nhất

Những lá bài Tây khi ra đời được dùng để bói toán. Bói bài tây cho người xem những điều chính xác về tình yêu, gia đình, sự nghiệp… Đặc biệt, bói bài tây đoán vận mệnh, bạn đã thử chưa? Trong bài viết này, dumpingthealien.com sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách bói bài tây đoán vận mệnh. Hứa hẹn vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh dựa vào chất bài

Đầu tiên, khi bói bài cần có hai người. Người đi coi bói và một người vào vai thầy bói. Có một sự thật rằng nếu bạn tự coi bói cho mình thì sẽ mất linh đi. Sau khi thầy bói hướng dẫn bạn chọn được ba lá bài cho mình. Chúng ta sẽ cùng đến với phần hấp dẫn nhất, giải mã từng lá bài để biết được vận mệnh của mình. Các chất bài là Cơ, Rô, Bích, Nhép đều có ý nghĩa riêng trong cách bói bài tây đoán vận mệnh.

Ý nghĩa của những lá bài Cơ

Nếu bạn bốc trúng những lá bài Cơ thể hiện rằng bạn là người rất dễ xúc động, cực kỳ nhạy cảm. Do đó, bạn rất dễ bị tổn thương bởi những điều xung quanh. Tâm hồn của bạn không bao giờ thanh thản. Những người này nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để cuộc sống trở nên vui vẻ, lạc quan hơn.

Khi giam ra chơi đánh bài ăn tiền, hầu hết người chơi đều muốn mình giành chiến thắng và ăn tiền đối thủ. Do đó, cao thủ cờ bạc đã “dốc lòng” hướng dẫn cách chia bài bịp hiệu quả và đơn giản nhất ngay tại đây để người chơi, đặc biệt là lính mới có thể học hỏi.

Các chất bài cho biết về tính cách, vận mệnh của mỗi người
Các chất bài cho biết về tính cách, vận mệnh của mỗi người

Chưa hết, những người bốc được các lá bài cơ thường biết quan tâm đến người xung quanh. Bạn là người rất ưa thích sự lãng mạn. Vì vậy, bạn luôn giải quyết công việc và hành động theo cảm tính. Do theo cảm tính nên hay đưa ra những quyết định sai lầm. Những quyết định sai lầm này có thể hủy hoại tương lai bạn. Người này nên lập trình lại tư duy và suy nghĩ để có những quyết định đúng đắn hơn.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh giải mã lá bài Chuồn

Những người sở hữu lá bài Chuồn thường có đầu óc rất thông minh, rất khéo ăn khéo nói, có sự sáng tạo. Đây là những phẩm chất giúp người này thăng tiến trong công việc. Bạn là người rất được lòng sếp và các bạn đồng nghiệp. Trong cuộc sống gia đình, bạn sẽ là sợi dây gắn kết bền chặt giữa bố mẹ. Gia đình bạn trước kia thường xảy ra nhiều chuyện, bố mẹ, ông bà không hòa thuận, thậm chí có “chiến tranh”. Người này được sinh ra như một thiên thần đến với bố mẹ. Họ sẽ vì bạn thay đổi để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, yêu thương nhau nhiều hơn.

Người sở hữu lá bài chuồn thường rất khéo ăn khéo nói
Người sở hữu lá bài chuồn thường rất khéo ăn khéo nói

Trong giao tiếp bạn rất khéo léo và tự tin, thích gây sự chú ý. Người sở hữu lá bài này rất thành công trong công việc và cả hạnh phúc gia đình. Nhưng “Trời không cho ai tất cả”, bạn sẽ không quá thuận lợi về mặt sức khỏe. Người này phải biết giữ gìn sức khỏe của mình để phòng tránh tai ương, bệnh tật.

Những lá bài Bích trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

Trong cách bói bài tây đoán vận mệnh, khi bốc được lá bài bích sẽ chứng tỏ bạn là người rất chăm chỉ, có ý chí bền bỉ. Chưa hết, bạn còn có tấm lòng đôn hậu, thương người. Đây là các tố chất để bạn thành công và được mọi người yêu mến. Do đó, trên con đường sự nghiệp, người này luôn có quý nhân phù trợ. Ngay cả khi bạn vấp ngã đều sẽ có người ở bên cạnh. Vì vậy, người này có cuộc đời luôn suôn sẻ, không có nhiều chông gai.

Trong công việc, người này rất tham vọng, có ý chí vươn lên trong sự nghiệp. Bạn luôn đặt ra các lộ trình rõ ràng. Vì sở hữu ý chí sắt  đá, tham vọng vươn lên mà bạn sẽ hoàn tất được tất cả những mục tiêu mà mình đặt ra.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh nói về ý nghĩa của những lá bài Rô

Những người sở hữu lá bài Rô thường có đầu óc tư duy rất giỏi, sống thực tế, thích tiền bạc, vật chất. Người này khá thẳng tính do đó dễ mất lòng người khác. Trong một số mối quan hệ, bạn sẽ phải chịu thiệt thòi về sự ngay thẳng, thực tế  của bản thân mình.

Trong tình duyên, người này lại rất may mắn vì gặp được người yêu thương mình hết lòng. Tình yêu của hai bạn sẽ thật dịu dàng và không sóng gió. Do đó, bạn không biết trân trọng người bạn đời của mình. Người này nên tự hào và hạnh phúc với những điều mình có nhé.

Ý nghĩa của lá bài đặc biệt

Trong bộ bài tây luôn có kèm những lá bài Joker hay còn được gọi là lá bài phăng teo hoặc chú hề. Hai lá bài Joker sẽ có một lá màu trắng và 1 lá bài màu sặc sỡ.

Lá bài Joker đại diện cho tuýp người điên rồ và cuồng dại
Lá bài Joker đại diện cho tuýp người điên rồ và cuồng dại

Lá bài này có một ý nghĩa rất đặc biệt, ám chỉ rằng người này thường có tiềm năng không giới hạn. Bạn luôn đem đến sự đột phá và mới mẻ. Những nhân tố mà mọi người đang tìm kiếm và sẽ được trọng dụng. Do đó, người này có thể gặp những rủi ro lớn nhưng mọi thứ sau đó sẽ trở nên tốt đẹp.

Lá bài này thường chỉ ra sự đối lập là điên rồ và dại dột cho người sở hữu nó. Bạn có thể đem đến sự điên rồ mà không một ai nghĩ ra. Có những người sẽ cười chê bạn, người khinh bỉ bạn. Nhưng không một ai biết được sự điên rồ này sẽ đem đến thành công vang dội cho bạn.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh theo quân bài 

Nếu ở trên là hướng dẫn về cách bói bài tây đoán vận mệnh dựa trên chất bài thì ngay dưới đây chúng ta cũng giải mã những lá bài theo con số. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Quân Át trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

Sở hữu quân bài Át chứng tỏ bạn là người có tham vọng cực kỳ lớn. Bạn luôn có ý chí cầu tiến trong công việc. Người này không biết thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Bạn luôn đặt ra những mục tiêu về tiền tài và cả danh vọng. Bạn sẽ trở thành “Quân Át chủ bài” trong mọi đấu trường.

Ngoài ra, người này thường có cá tính mạnh mẽ, rất độc lập. Chưa kể bạn luôn muốn dẫn thân vào lĩnh vực mới. Nhưng ngược lại, trong cuộc sống gia đình thì khá gia trưởng và muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nếu là nữ sẽ làm chủ mọi cuộc chiến.

Lá số 2

Những người sở hữu lá bài số 2 thường ân cần, chu đáo, nỗ lực học hỏi không ngừng. Ngược với quân Át, người bốc lá bài số 2 thích ỉ lại, dựa dẫm và thiếu quyết đoán trong công việc.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh giải mã lá bài số 3

Lá bài số 3 là biểu tượng cho sự gắn kết và kết nối. Người này vô cùng khéo léo và hòa đồng. Do đó, ở bên cạnh người này luôn có cảm giác vui vẻ, rộn ràng. Chưa hết, người sở hữu lá bài này thường xuyên giúp đỡ người khác. Bạn sẵn sàng đùm bọc giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có những nhược điểm là thiếu lập trường, sự quyết đoán. Bạn nằm trong tuýp người gió chiều nào theo chiều đó. Do đó, bạn rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tin.

Những lá bài trong bộ bài 52 lá bài tây ngoài để bói bài còn được dùng để chơi game đổi tiền mặt tại các sòng bài nổi tiếng hiện nay.

Lá bài số 4

Lá bài số 4 trong cách bói bài tây đoán vận mệnh tượng trưng cho sự ổn định. Người sở hữu lá bài này rất chính trực, tận tụy. Bạn là người rất thích sự an toàn, ổn định. Do đó, khi có những biến cố xảy ra bạn sẽ rất khó thích nghi cuộc sống, không thể đứng dậy sau vấp ngã. Nhưng sự cẩn thận sẽ cứu vớt bạn khỏi thất bại của cuộc sống.

Lá bài số 5

Lá bài số 5 tượng trưng có sự xung độ. Lá bài này đại diện cho người có đầu óc sáng tạo và khiếu hài hước. Bạn là người dám nghĩ dám làm và luôn tràn trề nhiệt huyết. Nhưng người này rất ba phải nên không làm người khác tin tưởng được.

Quân bài số 5 đại diện cho sự xung đột
Quân bài số 5 đại diện cho sự xung đột

Chưa hết, bạn là người rất hiếu chiến. Bạn sẽ thường xuyên gây sự xung đột, mâu thuẫn. Những mâu thuẫn này sẽ thúc đẩy sự phát triển. Tuy nhiên, nó khiến bạn sẽ bị rạn nứt với các mối quan hệ xung quanh.

Lá số 6 trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

Trong cách bói bài tây đoán vận mệnh, số 6 đại diện cho sự hòa hợp. Người này thường đi tìm kiếm sự ổn định. Đặc biệt, bạn là người rất thích quan tâm, chăm sóc người khác. Sở hữu lá bài số 6 chứng tỏ bạn sống hay mộng mơ nhưng thích dựa dẫm, an phận. Ngoài ra, người này sẽ dung hòa các mối quan hệ xích mích, bất hòa. Chính vì vậy, người số 6 sẽ được mọi người yêu quý, kính trọng.

Lá bài số 7

Trong giới chiêm tinh học, lá bài số 7 tượng trưng cho sự bí ẩn. Do đó, người này rất có nhiều bí mật và khiến người khác tò mò về bạn. Bạn là người có tâm hồn cực kỳ nhạy cảm, đồng thời, bạn có trực giác nhạy bén. Người này cũng sở hữu một trái tim rất chân thành, lãng mạn.

Bên cạnh đó, người này cũng có một số mặt tiêu cực như chỉ quan tâm đến mình. Chưa kể bạn có ý chí không kiên định. Do đó, người này thường rơi vào mất phương hướng, không biết cố gắng ở công việc và cuộc sống.

Lá bài số 8

Sở hữu lá bài này phản ánh rằng bạn rất ưa dịch chuyển, giỏi tính toán. Người này có đầu óc rất thông minh. Họ không thể đứng yên một chỗ đặc biệt là trong công việc. Dù vậy, bạn rất biết xác định mục tiêu rõ ràng, kiên định với nó.

Lá bài số 8 đại diện cho người giỏi tính toán
Lá bài số 8 đại diện cho người giỏi tính toán

Tuy nhiên, người này cũng có một số nhược điểm như rất thích kiểm soát và có phần gia trưởng. Nhưng người này vẫn biết lắng nghe lời khuyên người khác.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh giải mã lá bài số 9

Trong cách bói bài tây đoán vận mệnh, lá bài 9 chỉ sự tăng trưởng và vươn lên. Người sở hữ lá bài số 9 luôn phấn đấu hướng đến những điều tốt đẹp. Người này hay thể hiện mình là người nhân nghĩa độ lượng. Tuy nhiên, tâm tính của bạn rất khó lường.

Tâm tính khó lường nhưng bạn là người có tính đa sầu, đa cảm. Bạn không kiên định và rất dễ nhàm chán với cuộc sống. Do đó nó sẽ cản trở con đường thăng tiến của bạn. Nếu mọi chuyện tệ hơn, bạn rất dễ thụt lùi về phía sau.

Lá bài số 10

Lá bài số 10 đại diện cho sự hoàn thành, trọn vẹn. Người này luôn có khát vọng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn rất giàu trí tuệ, sự sáng tạo.

Nhưng nhược điểm của người sở hữu lá bài số 10 là thiếu sự kiên nhẫn và rất thích cạnh tranh. Sự cạnh tranh này khiến bạn có hiềm khích, không hòa thuận với người xung quanh.

Lá bài J trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

Người bốc được lá bài J thường có tính tình vui nhộn, khéo léo. Bạn rất nhiệt tình với người khác. Người này luôn trở thành tâm điểm trong những cuộc giao tiếp. Do đó, bạn rất được lòng người khác nên dễ dàng đạt được mục đích của mình. Ngoài ra, bạn còn sở hữu thêm các tài lẻ như đàn hát nên dễ hút hồn người khác giới. Nhưng nhược điểm người này là thiếu trách nhiệm, làm việc rất hời hợt.

Half Life- một trong những thẻ loại game bắn súng được đổng đảo người chơi tham gia nhất hiện nay. Tựa đề game này dường như đã trở thành huyền thoại của các anh em game thủ. Bạn hãy tải game Half Life 1.3 để trải nghiệm ngay những giây phút giải trí cực đã nhé.

Cách bói bài tây đoán vận mệnh nói về lá bài Q

Những người sở hữu lá bài Q rất nhạy bén, thông minh. Bạn có khả năng tiếp thu cao, hiểu nhanh. Đồng thời, người này biết cách tổ chức công việc khá tốt. Tuy nhiên nhược điểm của bạn là hay giải quyết theo cảm tính.

Người bốc trúng lá bài Q rất thông minh và sáng tạo
Người bốc trúng lá bài Q rất thông minh và sáng tạo

Quân bài K

Người sở hữu lá bài K thích tỏ ra uy quyền, kiêu hãnh. Chưa kể bạn cũng nóng tính và hay làm to chuyện. Vì vậy, bạn sẽ không được lòng thiên hạ, mọi người gần như không có thiện cảm với bạn. Tuy nhiên tâm tính của bạn lại cực kì tốt, sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh khi họ gặp khó khăn, hoạn nạn.
Xét về mặt tiêu cực, họ luôn thích sai bảo người khác. Bạn không biết lắng nghe người khác góp ý cho mình. Bạn sẽ không nhìn thấy khuyết điểm của mình mà thay đổi nó.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách bói bài tây đoán vận mệnh chính xác nhất. Nếu có cơ hội đừng ngần ngại thử ngay. Có thể bạn sẽ nhìn thấy mình ở đó và thay đổi để tích cực hơn. Chúc các bạn hiểu được bản thân của mình và thành công trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *