Súng trong pubg mobile loại súng thụt

Các loại súng trong PUBG mobile mạnh giúp bạn dễ dàng đạt top 1

PUBG mobile là một tựa game chiến đấu sinh tồn. Và đương nhiên là súng là vũ khí vô cùng quan trọng đối với game thủ. Dưới đây là các loại súng trong PUBG mobile mạnh giúp bạn dễ dàng đạt top 1.

1. Các loại súng trường (Rifle) trong PUBG Mobile

Đứng đầu danh sách các loại súng trong pubg mobile không thể không kể đến các loại súng trường. Đây là loại vũ khí tầm trung – xa được dùng phổ biến trên chiến trường hiện nay. Rifle có tốc độ bắn cao và độ chính xác, chứa được lượng đạn tương đối nên rất được yêu thích.

Các loại súng trường được các game thủ đặc biệt yêu thích trong game PUBG Mobile gồm có:

– AKM: Đây được coi là thứ vũ khí được yêu thích trong PUBG Mobile. AKM có tốc độ bắn cao, khả năng sát thương vượt trội. Súng dùng đạn 7.62mm. Tuy vậy nó có một hạn chế. Đó độ giật của nó khá khó kiểm soát. Sở dĩ nó khó kểm soát vì không gắn được tay cầm.

– M16A4: Đây là dòng súng có tầm bắn rất xa và chính xác. Tuy nhiên, nó không có chế độ bắn tự động và không gắn được tay cầm. Mặc dù thế nhưng nhờ khả năng bắn chính xác tuyệt vời, nó vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích sử dụng.

– Scar-L: Các game thủ đánh giá nó là hoàn hảo và cân bằng trong PUBG Mobile. Scar-L sử dụng đạn 7.62 và được các chiến binh quả cảm yêu thích. Độ giật của SCAR-L có thể điều khiển khi gắn thêm phụ kiện.

– M416: Ưu điểm vượt trội của loại súng này là bắn cực nhanh và cực xa. Các game thủ đánh giá nó hiệu quả tương tự với SCAR-L và được sử dụng rất phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể gắn thêm phụ kiện Tactical Stock để tăng độ ổn định cho M416.

– Groza: Dù là lính mới nhưng Groza không hề kém cạnh các đàn anh. Tốc độ bắn cao hơn, độ giật khác hơn, nhiều đạn hơn chính là những ưu điểm tuyệt vời của Groza. Nếu nhắm bắn ADS, thì đường đạn đi thẳng sẽ vô cùng chính xác. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện trong Air Drop.

– AUG A3: Đây là loại súng mạnh nhất trong các loại Rifle nhưng hiếm có khó tìm.Đặc trung của nó là khả năng sát thương cao, tốc độ bắn cao và có thể gắn được các phụ kiện thông dụng. Tuy nhiên, giống như Groza, nó chỉ xuất hiện trong các Air Drop.

Các loại súng trong pubg mobile

Các loại súng trong pubg mobile

2. Súng tiểu liên (SMG)

Danh sách súng trong pubg mobile không thế không kể đến súng tiểu liên. Đây là loại vũ khí phù hợp dùng ở cự ly gần vì khả năng bắn nhanh, nhiều đạn và gắn được nhiều phụ kiện.

Trong PUBG Mobile, có các loại như Vector, UMP, Tommy Gun, Uzi.

Vector: Đây là khẩu SMG được đánh giá ngo ngon nhất nhưng thuộc dạng “hiếm có khó tìm. Vector có tốc độ bắn cực cao và chính xác. Ngoài ra, nó có thể gắn thêm được khá nhiều phụ kiện. Tuy nhiên, nó cần được thay băng đạn mở rộng cho băng 13 viên để đạt hiệu quả cao nhất.

UMP: Tầm bắn hiệu quả của UMP ở mức 30-40m. Nó sử dụng đạn 9mm, một loại đạn có thể tìm thấy ở khắp nơi. Khi được gắn full phụ kiện thì UMP có hiệu quả bắn ngang tầm với Vector.

Tommy Gun: Đây là loại dung có tốc độ bắn được các game thủ đánh giá là “kinh hoàng”. Tuy nhiên, nó có hạn chế là khó điều khiển và khả năng sát thương không cao.

Uzi: Đây là loại súng sử dụng đạn 9mm giống như UMP. Tuy nhiên, hạn chế của nó là khá thiếu ổn định. Dù được gắn thêm phụ kiện thì tầm bắn hiệu quả của Uzi rơi vào khoảng 15-20m.

Súng trong pubg mobile loại súng tiểu liên

Súng trong pubg mobile loại súng tiểu liên

3. Súng “thụt” (Shotgun)

Shotgun là loại súng không thể thiếu danh sách các loại súng trong pubg mobile. Trong game PUBG có 5 khẩu Shotgun là S12K, S1897, S686, Win94và Sawed-off.

– S686: Đây là mẫu súng có độ sát thương cao nhất trong các dòng shotgun. Bạn nên dùng với các tình huống dưới 12m.

– S12K: Đây là cây súng không được đánh giá cao về tốc độ bắn. Tuy nhiên, có có tới 5 viên trong băng đạn và có thể nâng cấp lên cao hơn. Vì thế, nó bán ở cự ly gần là cực tốt.

– S1897: Đây được đánh giá là khẩu Shotgun cơ bản, tính sát thương của nó ở mức tương đối.

Sawed-off: Bạn có thể dùng nó thay súng ngắn. Sawed-off có 2 viên đạn với chế độ bắn từng viên.

Win94: Mặc dù đây là khẩu súng trường sử dụng đạn. Nhưng vì nó có tốc độ kém, độ sát thương yếu nên nó được coi là khẩu súng thuộc hàng phế phẩm.

Súng trong pubg mobile loại súng thụt

Súng trong pubg mobile loại súng thụt

4. Súng ngắn (Pistol)

Đứng cuối trong danh sách các loại súng trong pubg mobile chính là súng ngắn. Các game thủ khuyên bạn nên sử dụng súng ngắn trong giai đoạn 5 phút đầu trận. Việc này sẽ giúp hạ gục đối phương cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn có thể chọn loại súng ngắn dự phòng có dùng chung đạn với loại súng chính bạn dùng. Điều này sẽ giúp bạn chiến đấu hiệu quả hơn đấy.

Hai loại súng ngắn được đánh giá cao trong PUBG mobile chính là Skorpion và P1911.

Skorpion: Đây là khẩu súng lục được các game thủ đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nó có khả năng tiêu diệt ở cự ly gần nhờ chế độ bắn tự động và loạt đạn. Tuy nhiên, nó có nhược điểm là không thay được đạn nhanh.
P1911: Các game thủ đánh giá đây là khẩu súng tuyệt vời khi bắn ở cự ly gần. Ngoài ra nó cũng có thể dùng bắn ở khoảng cách xa.

Súng trong pubg mobile loại súng ngắn

Súng trong pubg mobile loại súng ngắn

Trên đây là danh sách các loại súng trong pubg mobile các game thủ cần biết. Hy vọng bạn sẽ chọn được loại súng thích hợp để dễ dàng đạt TOP 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *